"ครูอ้อย" ลั่นเป็นคนขอเลิกคบ "ตุ๊ยตุ่ย" ไม่เคยได้รับเงินและไม่เคยเห็นหลักฐานการมีเงิน 100 ล้าน

คอมเมนต์:

#ครูอ้อย ไม่เคยได้รับเงินจาก #ตุ๊ยตุ่ย ลั่นมีแต่ให้ไม่เคยได้รับ

    จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ หรือ อาตุ่ย ได้ออกมาเล่าในรายการแฉ ว่าเคยหลงผิดเชื่อลัทธิหนึ่ง จนสูญเงินเก็บทั้งชีวิต 100 ล้าน และสิ่งที่ได้รับกลับคืนมาคือการเป็นหนี้ 50 ล้าน ซึ่งก็ทำเอาหลายคนมุ่งเป้าไปที่ "ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต"

    ล่าสุดเมื่อ (11 เม.ษ. 65) ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวตอบโต้ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ หรือ อาตุ่ย ถึงประเด็นที่กลายเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ พร้อมกับชี้แจงข้อเท็จจริงในฝั่งของตนเองบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    โดยครูอ้อย โพสต์ข้อความบอกว่า การที่ตุ๊ยตุ่ยได้ไปออกรายการ แล้วคนที่ได้ฟังและสื่อจำนวนมากเผยแพร่ว่ามาเข็มทิศ เสียเงิน 100 ล้าน เป็น หนี้ 50 ล้าน นั้นเป็นความเท็จ พร้อมกับชี้แจ้งความจริงเป็นข้อ ๆ ว่า...

1. ตุ๊ยตุ่ยไม่ได้ให้เงินครู มาเรียนฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายให้ครูอ้อยแม้แต่บาทเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ครูอ้อย เผยว่า ตนไม่เคยได้รับเงินจากตุ๊ยตุ่ยเลยแม้แต่บาทเดียว มาอยู่ฟรี พักฟรี กินฟรี เรียนฟรี โดยไม่เคยเสียค่าใช้จ่าย ค่าเรียน หรือ ค่าใดๆ ไม่เคยให้ทั้งค่าเรียน หรือให้โดยเสน่หา

    เงิน 100 ร้อยล้านที่บอกว่าสูญไป ตนไม่เคยเห็น ถ้ามีหรือเคยให้ ตนก็ขอดูหลักฐาน พร้อมกับให้กลับไปถามตุ๊ยตุ่ยให้ชัดว่าเคยให้เงินเคยให้เงินครูอ้อย100 ล้าน จริงไหมให้เขาตอบมา


2. หนี้ 50 ล้าน เป็นหนี้ค่าบ้านคอนโดที่ตุ๊ยตุ่ยอยู่มา เกือบ 10 ปี ไม่เกี่ยวกับครู

    ครูอ้อย เผยว่า หนี้ 50 ล้านที่เป็นข่าวออกมา ตุ๊ยตุ่ยไม่ได้ให้ครู ไม่เกี่ยวกับครู เป็นหนี้ที่เกิดจากตุ๊ยตุ่ยมองหาที่อยู่ แล้วไปซื้อคอนโดจากโครงการที่สาทร ประมาณ 40 ล้าน อยู่มาถึงตอนนี้ เกือบ 10 ปี ลองไปถามเขาใหม่ว่า หนี้ 50 ล้าน คือ ค่าบ้านคอนโดที่ตัวเองอยู่มา เกือบ 10 ปีใช่หรือไม่

 

Sponsored Ad

 


3. ครูอ้อยเป็นคนขอเลิกคบกับตุ๊ยตุ่ย ตั้งแต่ปี 2560 เผยตลอดเวลาที่ผ่านมา เงียบเฉยมาตลอดแม้จะถูกพาดพิง

    ครูอ้อย เผยว่า ปี 2560 วันที่ตุ๊ยตุ่ยกลับจากศรีสัชนาลัย ตนเป็นคนบอกกับตุ๊ยตุ่ยเองว่า "ไม่ต้องมาเจอกันอีก" ขอยุติการคบกันแค่นี้และตุ่ยจะมาหาตนที่บ้าน ตนจึงออกไปพักที่โรงแรมสุโขทัยคนเดียวและพิมพ์บอกในไลน์กลุ่มที่มีน้องสาวครูและตุ๊ยตุ่ย "ครูขออนุญาตไม่เอาแล้ว เลิกคบกัน ครูพอแค่นี้ เพราะครูเชื่อว่า ทุกคนควรมีสิทธิ์ขอยุติความสัมพันธ์ และต่างคนต่างไปมีชีวิตของตัวเอง โดยไม่ต้องออกมาให้ร้ายกัน"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตลอดที่ผ่านมา ตนเงียบเฉยมาตลอดแม้จะถูกพาดพิง และขอให้กลับไปถามตุ๊ยตุ่ยใหม่อีกครั้งว่า ในวันที่ตนขอเลิกคบกัน ตุ๊ยตุ่ยบอกว่า รักครูเหมือนแม่ จริงหรือไม่? และหลังจากนั้นตนก็ไม่เคยพบ พูดคุยหรือติดต่อกับตุ๊ยตุ่ยอีกเลยตลอด 6-7 ปีที่ผ่านมา

4. การสอน ครูไม่สอนมาหลายปีแล้ว เพราะบทเรียนฟรี ที่ทำไว้ให้มีมากพอแล้ว และอยากใช้เวลาสงบสุขของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    ครูอ้อยเผยว่า ที่ผ่านมาตนสอนให้รักครอบครัว รักพ่อแม่ กตัญญู ภรรยาให้เคารพสามี สามีให้รักภรรยา คิดดี พูดเรื่องดีดี เอาชีวิตไปทำเรื่องดีดี ตั้งเป้าหมายที่ดีงาม แล้วไปทำให้สำเร็จ

    สำหรับคนที่มุ่งร้ายและโจมตีตนมาตลอดสิบกว่าปี ตนยังไม่ได้เริ่มจัดการ เรียก การกตัญญูต่อพ่อแม่ ทำงานให้มีคุณภาพ เรียกให้เสื่อมเสียน่ารังเกียจว่าเป็นลัทธิ พร้อมถามกลับว่า การสอนให้รักพ่อแม่ เคารพคู่ชีวิต ควรรักกันอย่างซาบซึ้ง ต้องถูกตราหน้าว่าเป็นลัทธิหรือ? 

    ครูอ้อย ยังบอกอีกว่า ปัจจุบันตนไม่ได้สอนแล้ว เพราะบทเรียนฟรีที่ตนทำไว้ที่ผ่านมามีมากพอแล้ว และตอนนี้ก็อยากใช้เวลาสงบสุขของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 


5. ตอนยังคบกัน ตุ๊ยตุ่ย บอกว่า เพราะครูเลยขายของ ตอนนั้นขายดีมาก วันแรกมาเจอครูอยากมีเงินแค่ 1 ล้าน

    ครูอ้อย เผยว่า วันที่ 8 มีนาคม 2559 ที่ห้องเรียน เข็มทิศฟรีฟรีฟรี มีคนไปฟรี 1,000 คน ตุ่ยประกาศว่ามีเงินรวมทรัพย์สิน 200 กว่าล้าน และภายหลังประกาศกับประชาชนออกสื่อว่าเพราะครูสอนให้ทำงานแบบมีคุณภาพเลยได้งานพิธีกรรายการ Amazing Thailand (ชื่อรายการจำไม่ได้แม่น) ถ่าย 3 เทปได้เงิน 7 แสนบาท ตุ่ยพูดว่า ปกติทำพิธีกรเหนื่อยราวกับไถนา พอทำที่ครูสอนได้เงินจากขายของและทำพิธีกร ดีกว่าเดิมมาก ๆ เลย พร้อมกับให้กลับไปถามตุ๊ยตุ่ยว่าได้พูดอย่างนั้นจริงหรือไม่ 

Sponsored Ad

    สรุปสุดท้าย ครูอ้อยยังยืนยันว่า ตนไม่ได้เคยได้รับเงินจากตุ๊ยตุ่ยเลย และตนก็เป็นคนขอเลิกคบตุ๊ยตุ่ยก่อน  และ ไม่เคยมีเหตุเสียเงิน 100 ล้านใดๆและตนก็ไม่เคยเห็นหลักฐานการมี 100 ล้านของตุ๊ยตุ่ยเลย แต่หลังจากที่เลิกคบตุ๊ยตุ่ยแล้ว เขาไปเสียเงินกับใครที่ไหนตนไม่เกี่ยวและไม่ทราบ

    ครูอ้อยยังได้กล่าวทิ้งท้ายบอกว่า แม้ว่าตนจะไม่ต้องการเป็นเพื่อนกับตุ๊ยตุ่ยแล้ว แต่ตนก็ยังปรารถนาดีและเห็นใจตุ๊ยตุ่ยเสมอ ที่เล่าในรายการว่าลำบาก เงินหมด เป็นหนี้ ตนก็ขอเอาใจช่วยให้พ้นจากเคราะห์กรรมวิบาก พ้นเคราะห์พ้นโศก โรคภัยเสนียดจัญไรเวรกรรม และตนก็ได้ทำบุญ ส่งให้เจ้ากรรมนายเวรของครู และเจ้ากรรมนายเวรของท่านทั้งหลาย ให้สงบเย็นและได้รับส่วนบุญนี้ด้วยเช่นกัน

ที่มา : เข็มทิศชีวิต ฐิตินาถ ณ พัทลุง

บทความที่คุณอาจสนใจ