"แมท" ไม่ขอเงียบ แจงเหตุจับมือ "ไฮโซพก" แชตหาขอโทษ อั้ม แล้ว ยืนยันความบริสุทธิ์ใจ

คอมเมนต์:

ยืนยันไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน

    หลังจากที่มีกระแสข่าวลือออกมาหนาหูว่ามีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นเหตุทำให้ความสัมพันธ์ของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา กับแฟนหนุ่ม ไฮโซพก ประธานวงศ์ ต้องเลิกรากัน โดยคนพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ซึ่งก่อนหน้านี้แมทได้ยอมรับจับมือกับไฮโซหนุ่มจริง แต่ไม่ได้เป็นตามอย่างที่เป็นข่าว และไม่ได้เป็นมือที่สามอย่างแน่นอน

    ล่าสุด "แมท ภีรนีย์" ไม่ขอเงียบ ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด เพื่อให้เกิดความเข้าใจผิด ผ่านอินตาแกรมส่วนตัวว่า ตนได้เจอกับพกในงานปาร์ตี้ปีใหม่ และวันนั้น กวาง ( ผู้จัดการส่วนตัว) ก็ไปด้วย ประเด็นการจับมือ เป็นการทักทายพูดคุยกันตามประสาคนรู้จัก แต่ไม่ได้มากไปกว่าพี่น้อง

 

Sponsored Ad

 

    "จากข่าวที่เกิดขึ้น แมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบ แต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมทแบบครบถ้วน ไม่ตัดต่อ และไม่เติมแต่งให้เข้าใจผิดนะคะ 

    เรื่องมีอยู่ว่า แมทไปสังสรรค์ปีใหม่ โดยไปกับเพื่อนๆ ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่มแฮงค์เอ้าท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้น พี่พกผายมือขึ้นมา จะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือ หรือจับมือถือแขนแบบชู้สาว

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้ว ว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกิน(เลย)ไปของเราสองคน จึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด

    เมื่อทราบเรื่องว่าพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปเพื่อขอโทษ และอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชทของแมทกับพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรเกินเลยจริง ต้องปรากฏในแชทเพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ขออภัยทุกๆ ท่านที่เกี่ยวข้อง แมทเป็นห่วงความรู้สึกทุกๆ ท่าน มันไม่ควรเกิดขึ้นแ แต่เมื่อพลาดแล้วขอแก้ไขและปรับปรุงให้ถูกต้องแทนการแก้ตัวค่ะ ขอโทษจากใจอีกครั้งและขอความกรุณาไม่แต่งเติมเรื่องให้บานปลายใหญ่โตนะคะ อย่างลืมว่ามีหลายคนต้องบอบช้ำ ขอบคุณค่ะ"

    นอกจากนี้ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาวยังบอกด้วยว่า ความสัมพันธ์ของแมทกับสงกรานต์ยังรักกันดีอยู่ ตอนนี้สภาพจิตใจของแมท ม่ดีเลย เพราะคนเข้าใจผิดกันไปหมด

ที่มา : mattperanee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ