"เราต้องปรับตัว" เปิดใจ พิ้งกี้ สาวิกา กับชีวิตหลังเป็นแม่ค้าออนไลน์ ต้องทำเพราะอนาคตไม่แน่นอน

คอมเมนต์:

"...เพราะมันกระทบหนัก และหวังว่ามันจะดีขึ้นถ้าเราปรับตัว กี้จะไม่ปล่อยทิ้งเวลาให้สูญเปล่า อะไรทำได้ก็ทำเถอะ" #พิ้งกี้

    เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาว ที่ปัจจุบันเป็นแม่ค้าออนไลน์แบบเต็มตัวไปแล้ว สำหรับ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์สตาร์เวลล์ StarWell และมาเปิดใจถึงเรื่องงานในวงการบันเทิงและการเป็นแม่ค้าออนไลน์

    สาวพิงกี้ สาวิกา เปิดใจเลยว่า รู้จักสตาร์เวลล์มานานแล้ว ตั้งแต่เด็กๆ จนโตก็ยังเห็นสตาร์เวลล์อยู่ เรียกว่าโตมากับสตาร์เวลล์จริงๆ และที่บ้านแม่ก็ใช้ของสตาร์เวลล์หลายอย่าง คนรอบข้างหลายคนก็ใช้สตาร์เวลล์ด้วย คุณภาพดีจริง ทนทาน และคุ้มค่าจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    "พอได้มาเป็นพรีเซนเตอร์สตาร์เวลล์ ต้องบอกว่าปลื้มมากๆ คงไม่ต้องอวยอะไรมากกับสตาร์เวลล์ เพราะของเขาดีจริง เห็นๆ กันดีอยู่แล้ว ไม่งั้นคงไม่อยู่มานานถึง 27 ปีหรอก" สาวพิงกี้กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมเปิดใจถึงกระแสข่าวเม้าท์ต่างๆ ว่า "เราต้องปรับตัว ปรับตัวไว ไม่เจ็บ ถ้าปรับช้าก็อาจจะเจ็บ ต้องดูสถานการณ์โลก สถานการณ์ประเทศ มันทำให้เรา หรือทุกๆ คนต้องปรับตัว ต้องอัปเดตแทรนด์ และในสายอาชีพเราควรไปในเวไหนดี และไม่ว่าจะไปในเวไหน ก็ต้องรักษามาตรฐานการทำงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่แผ่ว"

    "กี้ก็รับงานได้เท่าที่มนุษย์คนนึงจะรับได้ เราเลือก และจัดสรรเวลาให้ได้ ทั้งเวลาทำงาน เวลาพัก เวลาไลฟ์สด ต้องบาลานซ์ทุกอย่างให้ดี อย่างงานละคร ปีนี้ก็มี 3 เรื่อง พรีเซนเตอร์ก็มีค่ะ รับปกติ ล่าสุดคือ สตาร์เวลล์ เป็นปีที่ 2 แล้ว และแบรนด์ที่ครอบครัวกี้ใช้เกือบทุกอย่าง"

 

Sponsored Ad

 

    สาวพิงกี้ กล่าวอีกว่า ตอนนี้แฟลตฟอร์มออนไลน์กำลังมา เพราะทุกคนไม่ออกจากบ้าน เราก็เหมือนนักแสดงคนอื่นๆ ที่ต้องปรับเปลี่ยนไปตามจังหวะ ตามสถานการณ์ ตอนนี้ต้องส่งกำลังใจให้ทุกๆ คน เพราะมันกระทบหนัก และหวังว่ามันจะดีขึ้นถ้าเราปรับตัว

 

Sponsored Ad

 

    "กี้จะไม่ปล่อยทิ้งเวลาให้สูญเปล่า อะไรทำได้ก็ทำเถอะ ใครที่รู้สึกว่า บางคนเราทำงาน เราโดนเปลี่ยนงาน ไม่รู้ทำอะไร เราต้องลองทำ พร้อมทำ เพราะอนาคตไม่แน่นอน ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น ดาราหลายคนในปีนี้อาจจะต้องมาเวนี้ แฟลตฟอร์มมันเปลี่ยนไป งานไลฟ์สด เราสนุก เอ็นจอย กับแฟนคลับ เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องขายให้ได้นะ เราทำให้มีความสุข และถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของเราด้วยค่ะ"

ที่มา : amarintv

บทความที่คุณอาจสนใจ