เปิดใจ เมียทั้ง 8 ขององค์ดำโสฬส เมียคนแรกยัน ทุกคนรักกันดี เผยเหตุรับได้แม้ไม่ใช่เบอร์ 1 ของสามี

คอมเมนต์:

ทำไมเมียถึงรับได้... เปิดใจ#องค์ดำ หนุ่ม 8 เมีย รักเมียเท่ากันทุกคน ไม่แนะให้ใครทำตาม เผยความฝันอยากมีเมียถึง 12 คน...

    เป็นที่ฮือฮาไม่น้อย กับคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ อาจารย์องค์ดำ โสฬส หรือ นายนัฐพงษ์ เฉียบแหลม อาจารย์สำนักสักยันต์ ที่ได้ให้สัมภาษณ์ชีวิตพร้อมกับภรรยา 8 คน จนหนุ่ม ๆ ยกให้เป็นไอดอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    หลังจาก อาจารย์องค์ดำ โสฬส ได้เล่าประวัติชีวิตของตัวเองจบแล้ว ก็ได้แนะนำตัวภรรยาทั้ง 8 คน ที่ตนเรียกว่า มเหสีว่าเป็นใครมาจากไหน โดย คนแรกเลยคือ สไปรท์ เป็นคนศรีสะเกษ เจอกันในงานแต่ง, คนที่ 2 น้องแอล คนกำแพงแสน เจอที่ตลาดขายของ, คนที่ 3 น้องแนน คนนครปฐม เจอกันที่โรงพยาบาล, 

 

Sponsored Ad

 

    คนที่ 4 น้องมะปราง คนสงขลา รู้จักกันจากไอจี, คนที่ 5 น้องแพรรี่ คนร้อยเอ็ด รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก, คนที่ 6 น้องหมวย เจอกันใน TikTok, คนที่ 7 น้องฟิล์ม เจอกันที่วัดตอนที่เขามาทำบุญไหว้พระกับแม่ที่องค์พระปฐมเจดีย์ และคนที่ 8 น้องมาย เจอกันที่พัทยา ตอนที่ไปเที่ยวกับภรรยา 4 คน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าอาจารย์องค์ดำ พูดอย่างไรกับภรรยาเวลาจะขอมีภรรยาเพิ่ม โดยสไปรท์ ภรรยาคนแรก เผยว่า เราอยู่กันด้วยใจ เวลาจะมีใครสามีก็จะมาบอกตรง ๆ ว่าเขากำลังคุยคนนี้นะ ก็จะถามประวัติคร่าวๆ ว่าเป็นใครมาจากไหน เพราะเป็นห่วงว่าจะเจอคนไม่จริงใจ

    ด้านน้องแอล ภรรยาคนที่ 2 ก็บอกว่า ครั้งแรกที่เข้าบ้านมา พี่สไปรท์ก็จะถามว่าชื่ออะไร มาจากไหน และแน่ใจไหมว่าจะอยู่ได้ และเธอก็ยอมรับว่า ตนเองแพ้เสน่ห์ของอาจารย์องค์ดำ แพ้สายตาเวลาเขามองมา

 

Sponsored Ad

 

    น้องแนน ภรรยาคนที่ 3 ยอมรับว่าตอนแรกที่เข้ามานั้น แวบแรกก็กลัว เข้ามาก็สวัสดีพี่ ๆ และแนะนำตัว ซึ่งยอมรับก่อนเข้ามาก็มีอะไรกันมาก่อนแล้ว สามีเป็นผู้ชายอบอุ่น ดูแลครอบครัวได้ ดูแลเราได้ เมื่อมีเขาเหมือนมาเติมเต็มให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    น้องมะปราง ภรรยาคนที่ 4 ก็บอกว่าเหมือนกันว่าครั้งแรกก็รู้สึกกลัว แต่ตอนนี้ก็เข้ากันได้ดีกับภรรยาคนที่มาก่อน ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในครอบครัวนี้มาได้ 2 ปีแล้ว

    น้องแพรรี่ ภรรยาคนที่ 5 อาจารย์องค์ดำบอกว่าตอนแรกคนนี้กลัว หลอนจะกลับบ้านอย่างเดียว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าทีแรกไม่ได้ตั้งใจ ตอนนั้นมาหาเพื่อนที่ศาลายา สามีก็รับเข้าบ้านมาเลย แต่สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจยอมอยู่ทั้งที่รู้ว่าเขามีภรรยาอยู่แล้วหลายคน ก็เพราะคำพูดของสามี และการกระทำที่ทำให้มั่นใจในตัวเขา ว่าเราสามารถฝากชีวิตไว้ได้

 

Sponsored Ad

 

    น้องหมวย ภรรยาคนที่ 6 เผยว่าไม่กลัวว่าจะได้ความรักน้อยกว่าคนอื่น เมื่อย้อนไปตอนแรกที่เข้ามายอมรับว่ากลัวและเกรงใจพวกพี่ ๆ ซึ่งก็เคารพพี่ ๆ ทุกคน มีอะไรก็ปรึกษา อะไรที่ทำผิดก็ยินดีให้พี่ ๆ สอน ไม่เคยอึดอัดเลย เหมือนอยู่กับพี่แท้ ๆ สนุก ได้ความรักและความอบอุ่น

 

Sponsored Ad

 

    น้องฟิล์ม ภรรยาคนที่ 7 กล่าวว่า เผยว่า ก่อนที่สามีจะพาเข้าบ้านก็ถามว่าตนพร้อมไหมที่จะเข้าไปเจอพี่ ๆ ซึ่งพี่ ๆ เขารู้แล้ว โดยพี่สไปรท์และพี่แอลก็โทร. หาก่อนที่จะเข้ามา ทำให้ตัดสินใจได้ เพราะเขาบอกว่าเขาอยู่กันแบบครอบครัว อยู่แบบพี่แบบน้อง

    ด้านน้องมาย ภรรยาคนที่ 8 เผยสั้น ๆ ว่าสาเหตุที่ยอมเข้ามาเป็นภรรยาคนที่ 8 เพราะตนเองชอบการอยู่กับเพื่อน มาอยู่แบบนี้เป็นครอบครัว เหมือนอยู่กับเพื่อนอยู่กับพี่น่าจะสนุก ก็เลยตัดสินใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้

Sponsored Ad

    อาจารย์องค์ดำ ยังเผยอีกว่า ครอบครัวตนเองนั้นมีกฎว่า อย่าสวมเขาให้กัน ถ้าคิดว่าตนเองตนเองไม่ดี หรือไม่สมควรที่จะเป็นพ่อของลูก ไม่สมควรจะเป็นผู้นำ หรือไม่สมควรที่จะเป็นผัวอีก ก็สามารถมีแฟนใหม่หรือสามีใหม่ได้เลย ขอเพียงแค่ให้บอกกันตรง ๆ เท่านั้นเอง...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : JOKER FAMILY

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ