"ตุ๊กติ๊ก" ภรรยา หนึ่ง จักรวาล เปิดใจ ยอมรับตกใจนิดหน่อย แจงคลิปส่วนใหญ่แม่เป็นคนถ่ายเอง

คอมเมนต์:

"ถ้าเขารู้เข้าก็คงจะเสียใจระดับหนึ่งเลย คือเขารู้ตัวว่าเวลาที่ทำแบบนี้จะแสดงออกถึงความรักลูกไม่มีอีกแล้ว.." #ตุ๊กติ๊ก ภรรยาของ #หนึ่งจักรวาล เปิดใจ

        ยังคงเป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีที่โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังอย่าง "หนึ่ง จักรวาล" ได้ออกมาโพสต์คลิปการแสดงความรักระหว่างตัวเองและลูกสาววัย 9 ขวบ

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้แฮชแท็ก #หนึ่งจักรวาล ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว ในเวลาต่อมา หนึ่ง จักรวาล ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมชี้แจงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : สรุปดราม่า "หนึ่ง จักรวาล" จับก้นจับพุงลูกสาว ชาวเน็ตจวกไม่เหมาะสม อีกฝั่งบอกเรื่องปกติของพ่อลูก]

        และล่าสุดทางเดลินิวส์ก็ได้ติดต่อไปหาภรรยาของ หนึ่ง จักรวาล พร้อมสอบถามถึงเรื่องราวทั้งหมด 

 

Sponsored Ad

 

        โดย "คุณตุ๊กติ๊ก" ภรรยาของ หนึ่ง จักรวาล ก็ได้เปิดใจว่า เพิ่งเห็นข่าวก็ตกใจนิดหน่อย แต่คลิปวิดีโอที่สามีลงก็เป็นคลิปวิดีโอที่คุณแม่หรือตนเป็นคนถ่ายเองทั้งหมด

        พร้อมกับอธิบายว่า จริง ๆ สามีไม่ได้จับก้นลูกสาว อย่างคลิปที่อยู่หน้าลิฟต์ คือลิฟต์เปิดมาพอดีสามีเลยดันลูกสาวเข้าไปเพราะลูกสาวยังไม่ยอมเดิน 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับเข้าใจว่า ด้วยความที่ลูกสาวอายุ 9 ขวบ แต่ลูกสาวดูตัวโต เลยทำให้คนอาจคิดไปทางอื่นได้ ซึ่งตนก็ไม่โทษคนคิดต่างเพราะทุกคนสามารถคิดและแสดงความเห็นได้

 

Sponsored Ad

 

        แต่ในมุมของตน ลูกสาวก็ต้องโตขึ้นเรื่อย ๆ ตนรู้อยู่แล้วว่าต่อไป เมื่อลูกสาวโตขึ้นตนก็จะไม่สามารถแสดงความรักกันแบบนี้ได้อีกแล้ว ลูกสาวก็อาจไม่มาสนิทหรือไปไหนมาไหนกับพ่อกับแม่แล้ว พวกตนมีขอบเขตว่าจะแสดงความรักกับลูกได้แค่ไหน ทุกวันนี้ตนและสามีก็นอนกับลูก กอดและหอมกันเป็นปกติในบ้าน

        ทั้งนี้คุณตุ๊กติ๊กก็ได้กล่าวถึง หนึ่ง จักรวาล ว่าสามีเป็นคนรักแม่มาก สนิทกับแม่มาก กอดและหอมแม่เป็นประจำ 

 

Sponsored Ad

 

        "เราเลยรู้ว่าเขาแสดงความรักแบบไหน เราเข้าใจ การเลี้ยงดูลูกแต่ละบ้านก็ไม่เหมือนกัน มีแนวทางไม่เหมือนกัน สามีเขายังบอกลูกเลยว่าพอลูกโตขึ้น ป๊าหอมและกอดแบบนี้ไม่ได้แล้ว และลูกห้ามใส่กระโปรงสั้น อย่าทำแบบนี้กับใคร อย่าให้ใครหอม เขาจะเตือนและสอนลูกเสมอ" คุณตุ๊กติ๊ก กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        แต่สำหรับข่าวดังกล่าวคุณตุ๊กติ๊กเผยว่า ตนยังไม่ได้คุยกับสามี ถ้าเขารู้ก็คงจะเสียใจระดับหนึ่งเลย คือสามีรู้ตัวว่าเวลาที่ทำแบบนี้จะแสดงออกถึงความรักลูกสาวไม่มีอีกแล้ว สามีมีขอบเขตของเขา 

        ทั้งนี้คุณตุ๊กติ๊กก็ได้เปิดใจถึง ความคิดเห็นแรง ๆ ในโลกโซเชียลว่าตนก็เข้าใจเพราะรู้ว่าเขาหวังดีกับครอบครัวตนและลูกสาว และขอบคุณมากจริง ๆ ที่เตือนให้ตนได้คิดและระวังกันมากขึ้น ก่อนที่จะฝากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน และขอให้ช่วยติดตามครอบครัวต่อไปด้วย อย่าเห็นข่าวนี้แล้วเข้าใจผิดไป เพราะสามีเองเป็นคนหนึ่งที่ทำเพื่อคนอื่นตลอดมา อยากให้พิจารณาตรงนี้ด้วย และขอบคุณทุกความเป็นห่วงที่ส่งมา

ที่มา : เดลินิวส์, Instagram jakkawal_1, เฟซบุ๊ก 1jakkawal, #หนึ่งจักรวาล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ