"เอวา หกฉากฯ" พาคุณพ่อ มาเปิดใจ เลือกเมินธุรกิจหมื่นล้าน มีพร้อมแต่ขอดิ้นรนด้วยตัวเอง

คอมเมนต์:

#เอวา เล่าต่อหน้าคุณพ่อครั้งแรก พอแฟนหนุ่มรู้ว่าเป็นทายาทหมื่นล้าน แอบถ่ายรูปบัตรเครดิต หลอกเอาเงิน นอกใจไปมีคนอื่น แต่ก็ยอมให้อภัยถึง 7 ครั้ง!

        ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดีมากเลยก็ว่าได้สำหรับ "เอวา ปวรวรรณ" หรือที่ใครหลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันในชื่อ "เอวา หกฉากครับจารย์" ทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดังไทยนครพัฒนา ผู้ผลิตและจำหน่ายยาที่ทุกบ้านต้องมีอย่าง ซาร่า, ทิฟฟี่ และแอนตาซิล รวมถึงเป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมทั้งในและต่างประเทศอีกมากมาย

        ถึงแม้จะเกิดมาในตระกูลที่ร่ำรวย แต่เจ้าตัวกลับเลือกที่จะหันหลังให้กับธุรกิจหลักหมื่นล้านของครอบครัว และเลือกเดินตามความฝันของตัวเองนั่นคือการเข้าวงการบันเทิง

 

Sponsored Ad

 

        โดยเมื่อไม่นานมานี้ เอวา ปวรวรรณ ได้ควงคุณพ่อ สุภชัย วีระภุชงค์ ไปเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านรายการ แฉ โดยคุณพ่อได้เผยว่า มีลูกสาว 4 คน ทุกคนแยกย้ายกันไปดูแลธุรกิจของครอบครัวกันหมด แต่มีเอวาคนเดียวที่ไม่สนใจเรื่องธุรกิจ แต่รักเรื่องการแสดงตั้งแต่เด็กจนเข้าวงการบันเทิงตอนนี้ 

        โดยคุณพ่อเผยว่า เอวามีความฝันตั้งแต่ 10 ขวบ แต่ตนไม่รู้ทำไมลูกคนนี้อยากจะไปเรียนแฟชั่นเดินแบบ อยากเรียนบัลเล่ต์ อยากเรียนการแสดง เขาคิดมาแต่เด็กแต่ตนอ่านเขาไม่ออกเอง ทั้งที่เราเป็นพ่อเป็นแม่ คุณแม่เขาอาจจะรู้ แต่ตนไม่ค่อยได้อยู่กับลูก ๆ จนมารู้ตอนเขาเริ่มจะเข้าวงการ พอเขามาขอ ตนทำธุรกิจ ก็ไม่อยากสนับสนุนให้ลูก ๆ มาทำวงการบันเทิง ซึ่งอากงเองก็ไม่สนับสนุนเช่นกัน แต่ตนทนความดื้อลูกสาวไม่ไหว ลูกสาวคนนี้ดื้อมาตั้งแต่เด็ก 

 

Sponsored Ad

 

        "ในเมื่อลูกมีความฝันของเขา ทำไมเราไม่สนับสนุน วันนี้ผมก็ยอมรับแล้วอยากให้เขาสานฝัน เราก็คงต้องทำหน้าที่พ่อในการสนับสนุนความฝันของลูก" คุณพ่อของเอวา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ด้วยความครอบครัวรวยมาก ๆ จะซื้อโฆษณาให้ลูกสาวเป็นนางเอกก็ได้แต่ครอบครัวก็ไม่คิดที่จะทำแบบนั้น โดยคุณพ่อได้เผยว่า อย่างที่บอกว่าครอบครัวไม่ได้สนับสนุน 

        "แต่วันนี้เอวาได้พิสูจน์เขามีความศรัทธามุ่งมั่น เขาทำได้มีแฟนคลับตามจากหลักร้อยคน หลักพันคน จนวันนี้ทะลุ 300,000 กว่าคนแล้ว เขาพิสูจน์ตัวเอง 7-8 เดือน พวกเราก็ต้องยอมรับเขาและอยากขอบคุณทั้งนิกกี้ ณฉัตร และโอ๊ต ปราโมทย์ ที่ช่วงส่งเสริมเขาด้วย จะบอกเขาว่าใครทำดีด้วยต้องรู้จักกตัญญู" คุณพ่อของเอวา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        หลายคนอาจจะคิดว่าเพราะเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย จึงทำให้เอวามาถึงจุดนี้ได้ แต่ความจริงกลับไม่ใช่แบบนั้น เพราะกว่าจะถึงวันนี้เอวาเล่าว่า ตนเดินเข้าไปแคสงานเองทุกงาน ซึ่งมีหลาย ๆ งานที่คุณพ่อไม่รู้ด้วยซ้ำ และกว่าจะได้เข้าไปเล่นหกฉากครับจารย์ตนก็เดินเข้าไปแคสเองเช่นกัน ไม่มีเส้น ไม่มีสายใด ๆ ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยโดนปฏิเสธงานมาไม่น้อย

 

Sponsored Ad

 

        "จนถึงตอนนี้คุณพ่อก็ยังไม่พาหนูไปฝากเล่นละครช่องไหน หนูก็ต้องดิ้นรนเองต่อไป คนไม่รู้มาคอมเมนต์ว่าหนูใช้เส้น คนไม่รู้ว่าหนูร้องไห้กี่รอบ กว่าหนูจะพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวเห็น แรงกดดันจากคนครอบครัวอีก และเวลาไปแคสงานแล้วไม่ผ่าน หนูก็จะรู้สึกว่าเขาไม่ชอบเราเพราะเราไร้ค่าหรือเปล่า เพราะเราไม่สวยหรือเปล่า จนต้องเติมพลังให้ตัวเองอยู่บ่อยครั้ง" สาวเอวา กล่าว

        ทั้งนี้เมื่อถามว่ามีผู้ชายหวังเข้ามาหลอกบ้างไหมเมื่อเขารู้ว่าเรารวย สาวเอวาก็ได้เผยว่า "ก็มีค่ะ มันก็เป็นเรื่องของธรรมชาติที่แบบ ถ้าเขาเอาได้เขาก็อยากเอา"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวเอวาก็ได้เผยถึงเรื่องราวแฟนคนแรก ที่แม้กระทั่งคุณพ่อของเธอเองก็ยังไม่รู้ โดยแฟนคนแรกในชีวิตของสาวเอวาเคยแอบถ่ายรูปบัตรเครดิตของสาวเอวาเพื่อไปเติมเงินเกม โดยสาวเอวาเผยว่า ตนไม่รู้ตัวเลยจนกระทั่งมีเอกสารส่งมาแจ้งว่าหักเงินตนทุกเดือน ซึ่งตอนนั้นตนก็อายุเพียง 17-18 เท่านั้น ตนจึงได้ให้อภัยแฟนคนแรกไปถึง 7 ครั้ง เพราะเขานอกใจเยอะมาก ด้านคุณพ่อถึงกับบอกว่า เพิ่งได้ยินเรื่องนี้เป็นครั้งแรก ส่วนแฟนคนที่ 2 สาวเอวาก็ได้เผยว่า คนนี้ไม่ได้มาหลอกอะไร แต่เหมือนเข้ากันไม่ได้

Sponsored Ad

        ส่วนปัจจุบันมีความสุขกับชีวิตโสด อยากอยู่กับครอบครัว และยังสนุกสนานกับชีวิตการทำงานมาก ๆ

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ, Instagram sunflowava

บทความที่คุณอาจสนใจ