เปิดภาพบ้านหรู "อาม ชุติมา" ที่ซื้อจากน้ำพักน้ำแรง หลังออกจากค่ายได้ 1 ปี

คอมเมนต์:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เก่งมาก ๆ เลยนะคะ

        ต้องบอกเลยว่านาทีนี้คงไม่มีใคร ไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอน สำหรับนักร้องสาวเสียงดีอย่าง อาม ชุติมา อดีตนักร้องในค่ายดังและยังผู้แต่งเพลงฮิต 300 ล้านวิว ผู้สาวขาเลาะ 

        ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้มีปัญหาเรื่องค่าตอบแทนกับทางค่ายเก่า จนเป็นเหตุให้ต้องถึงขั้นฟ้องร้องเจ้าของค่ายกันเลยทีเดียว

        ภายหลังทางสาวอามก็มีปัญหากับต้นสังกัดเดิมจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ทำให้ปัจจุบัน สาวอาม นั้นได้ออกมาเป็น ศิลปินเดี่ยว และไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นเรียกได้ว่าดีเกินขาด

 

Sponsored Ad

 

        ปัจจุบันคงต้องบอกเลยว่ากว่าที่สาวอามจะโด่งดังมีชื่อเสียงอย่างเช่นทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เธอต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่าง ๆ มามากมาย 

 

Sponsored Ad

 

        อีกทั้งเธอยังได้นำเงินที่ได้มาจากการแสดงคอนเสิร์ตไปปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด และเลี้ยงดูให้พ่อแม่สุขสบาย

        จนในที่สุดสาวอามนั้นก็ได้อวดบ้านหลังใหม่ที่ซื้อจากน้ำพักน้ำแรง และตกแต่งอย่างหรูหรา หลังออกจากค่ายเก่า โดยไม่สนคำครหา โดนด่าอกตัญญู

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาวอามนั้นก็เคยได้โพสต์ข้อความว่า ขอบคุณ FC ขอบคุณแฟนเพลง ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสขอบคุณทุกคนที่เมตตาเด็กคนนี้ 

 

Sponsored Ad

 

        ขอบคุณพ่อแม่ ขอบคุณพี่น้อง ขอบคุณเพื่อนร่วมงาน ขอบคุณพี่น้องศิลปินทุกท่าน ขอบคุณพี่น้องทุกคนที่ฟังเพลงหนู ทุกคนคือส่วนหนึ่ง ของอาม ชุติมาในวันนี้ (เก็บไว้เป็นกำลังใจสู้ต่อ) 1 ปีกับการเก็บเกี่ยว #ฝันเป็นจริง ช้าหน่อยแต่ภูมิใจมากทุกหยาดเหงื่อเพื่อพ่อแม่

        สำหรับบ้านหลังใหม่ของสาวอาม นั้นตั้งอยู่ในหมู่บ้านหรู มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ดีไซน์สวยงามและทันสมัย รอบบ้านมีพื้นที่มากมาย จึงทำเป็นมุมนั่งเล่นและสนามหญ้าสีเขียว พร้อมกับปลูกต้นไม้เล็กน้อย 

 

Sponsored Ad

 

.

        ซึ่งสาวอามเล่าว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังแรกในชีวิต ราคารวมแล้วกว่า 13 ล้านบาท อาศัยอยู่กับพี่ชายที่เป็นผู้จัดการส่วนตัว ส่วนคุณแม่ของเธอนั้นไป ๆ มา ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก อาม ชุติมา, Instagram arm_chutima1999, รายการ ตีท้ายครัว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ