ตัวแม่สุดฮอต "คาร์ดิ บี" สวมเครื่องประดับสัญชาติไทย เฉิดฉายงาน Met Gala 2023

คอมเมนต์:

เปิดเบื้องหลังความเวอร์ #CardiB สวมเครื่องประดับจิลเวอร์รี่สัญชาติไทย เฉิดฉายในงาน Met Gala 2023

    บอกได้คำเดียวเลยว่า ไม่เวอร์ไม่วัง ไม่ใช่แร็ปเปอร์สาวสุดแซ่บ "คาร์ดิ บี" (Cardi B) เจ้าของลีลาสะโพกดินระเบิดได้ใจแฟนคลับทั่วโลก เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมาก็เพิ่งจะบินมาเปิดคอนเสิร์ต Rolling Loud Thailand 2023 สร้างมีมให้จดจำไปทั่วโลก

    ล่าสุดทุกคนต่างพากันไปโฟกัสกับสีสันงานบิ๊กอีเวนต์ที่ทุกคนตาตั้งตารอชม Met gala 2023 การปรากฏตัวของ "คาร์ดิ บี้" และคู่อริตลอดกาล "นิกกี้ มินาจ" มหากาพย์ซดเกาเหลาระดับอินเตอร์ ที่มีรายชื่อร่วมพรมแดมเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ "คาร์ดิ บี้" เล่นใหญ่จัดเต็ม ครีเอทลุคแย่งพื้นที่สื่อสุดๆ ประเดิมด้วย First Look พรีเมทกาล่า แต่งตัวง่ายๆ สบายๆ มีแต่คนกันเองท้้งนั้น ด้วยชุดอลังการดาวล้านดวง สีชมพูฟรุ้งฟรุ้งมีแผงหลัง ใครไม่มองให้มันรู้ไป พร้อมด้วยลูกเล่นชุดประดับคริสตัล และ ไข่มุกมาแบบเวอร์วัง 

 

Sponsored Ad

 

    และที่ขาดไม่ได้ ถ้าจะมาในธีมเครื่องประดับมุกแล้วนั้น ยืนหนึ่งจิลเวอร์รี่ซิกเนเจอร์ความสวยระดับโลกทะลุจักรวาล คงหนีไม่พ้น เครื่องประดับแบรนด์ดังสัญชาติไทย Matara (มธรา) แบรนด์ไทยระดับลักซ์ชัวรี่ ที่ตัวแม่อย่าง "คาร์ดิ บี้" ขอจิ้มแหวนไข่มุกไซส์บึ้มทั้งด้านซ้ายและด้านขวา ผลักดันสินค้าไทยและซอฟต์พาวเวอร์ไทยฮือฮาไปทั้งโลก 

    ซึ่งจิลเวอร์รี่แบรนด์ Matara (มธรา) เกิดจากการร่วมก่อตั้งของ 3 เพื่อนซี้ ครั้งนี้ทั้ง 3 คนไม่ได้บินไปแต่งตัวให้กับเซเลปด้วยตัวเอง แต่เปิดตัวได้ปังขนาดนี้ Matara กลายเป็นแบรนด์ที่ครองใจของเซเลบริตี้คนดังจากทั่วทุกมุมโลก และวงการแฟชั่นโลกกำลังจับตามอง ส่งผลให้ลุคนี้ของ "คาร์ดิ บี้" ได้คะแนนความฮอตสิบเต็มสิบไปเลย

ที่มา : amarintv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ