ชาวเน็ตติงพิธีกรดัง หลังถาม "น้องฟลุ๊ค" ลูกสาวของ "สุเทพ สีใส" ถึงเรื่องหน้าตาคุณพ่อ

คอมเมนต์:

รายการดังโดนจวกอีกแล้ว! ชาวเน็ตพากันปกป้อง ลูกสาว #สุเทพสีใส หลังเจอพิธีกรรายการดัง ถามคำถามแบบนี้ต่อหน้าคุณพ่อ ชาวเน็ตถึงกับยกนิ้วให้ บอกทัศนคติดีมาก แต่พิธีกรกลับโดนยับ

        กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงและถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่ตลกชื่อดังอย่าง "สุเทพ สีใส" ได้ควงภรรยาคนสวย "ป๊อบ ธณัฏฐ์ภรณ์" และลูกสาวคนเก่งอย่าง "น้องฟลุ๊ค" ไปออกรายการ คุยแซ่บShow เปิดใจถึงเรื่องราวและประเด็นต่าง ๆ โดยเทปดังกล่าวมี "พีเค ปิยะวัฒน์" และ "บูม สุภาพร" เป็นผู้ดำเนินรายการ

        และประเด็นที่กำลังตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากแฟนรายการและชาวเน็ตกันเป็นอย่างมากคือจังหวะที่พิธีกรได้ถามคำถามน้องฟลุ๊คว่า "ถ้าน้องฟลุ๊คหน้าตาเหมือนคุณพ่อเราจะรู้สึกอย่างไรคะ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทางด้านน้องฟลุ๊คลูกสาวของสุเทพก็ได้ออกมาตอบคำถามดังกล่าวว่า "หนูรู้สึกว่า เราเกิดมาแล้วก็ต้องใช้ชีวิตไปตามนั้นค่ะ หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าถ้าเป็นแบบนั้นจริง ๆ จะโดนว่าหรือล้ออะไรไหม แต่ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป เพราะนี่คือพ่อเรานี่ก็คือแม่เราค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นพิธีกรก็ได้ถามว่า ตอนเด็กโดนล้อไหม น้องฟลุ๊คก็ได้ตอบกลับว่า "ไม่โดนนะคะ ถ้าโดนจริงจังไม่เคยเจอ แต่ก็มีบ้างที่เขามาขำ มาอะไรพ่อเรา แต่เราก็เข้าใจว่าพ่อเราเป็นตลก พ่อเราสร้างเสียงหัวเราะให้คน"

        และเมื่อถูกถามว่าความรู้แบบนี้ใครเป็นคนสอน น้องฟลุ๊คก็ได้ตอบกลับไปว่า "หนูว่าหนูซึมซับมาจากทั้งคู่ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอบทสัมภาษณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์พิธีกรกันเป็นจำนวนมาก โดนชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่า การถามคำถามแบบนี้เหมือนไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตที่เข้าไปชื่นชมและให้กำลังใจครอบครัวของสุเทพ อีกทั้งยังชื่นชมในทัศนคติที่ดีของน้องฟลุ๊คอีกเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้เพจ คนแชร์ก็สวย ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า "เอาจริง ๆ รายการควรคิดคำถามในการถามแขกรับเชิญให้ดีกว่านี้สักนิดก็ยังดี"

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

.

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ คุยแซ่บSHOW, เฟซบุ๊ก คนแชร์ก็สวย

บทความที่คุณอาจสนใจ