ทัวร์ลง "แจ็ค แฟนฉัน" คิดน้อย หลังทำคลิปบุกบ้าน "เรียกยอดวิว" ชาวเน็ตติเป็นคนไม่รู้จักกาลเทศะ

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตรุมถล่ม #แจ็คแฟนฉัน ตำหนิแรงไม่รู้จักกาละเทศ ทำคลิปแกล้ง "ก้อย-นิกกี้" จนเกือบบ้านแตก

    กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง สำหรับ แจ็ค แฟนฉัน เมื่อเพื่อนรักอย่าง นิกกี้ ณฉัตร ได้โพสต์คลิปลงช่องยูทูบ โดยตั้งชื่อตอนว่า “แจ็ค แฟนฉัน ทำกรูบ้านแตกอีกแล้ว กรูจะเลิกคบเมิง”

    ซึ่งดราม่าครั้งนี้เกิดขึ้นหลังมีการออกมาเผยคลิปรายการผ่านช่องยูทูบของ นิกกี้ ณฉัตร ที่แจ็คได้โทรหาอดีตคนคุยเก่าของนิกกี้ ต่อหน้า ก้อย อรัชพร ที่เป็นแฟนสาวคนปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับส่วนใหญ่ถึงกับออกมาวิพากษ์วิจารณ์ด้วยความไม่พอใจถึงการกระทำในครั้งนี้ โดยความเห็นของชาวเน็ตต่างมองไปทางเดียวกันว่า เป็นคอนเทนต์ที่ไม่สร้างสรรค์ ไม่เหมาะสม ไม่ให้เกียรติ เพราะเป็นการเอาความรู้สึกของทั้ง 3 คนมาล้อเล่น 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากโพสต์คลิปออกไปนั้น แฟนสาวของนิกกี้ อย่าง ก้อย อรัชพร ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเองว่า “ก้อนไม่ได้ติดใจอะไรในเหตุการณ์วันนั้น เพราะได้ขอโทษกันตั้งแต่วันนั้นแล้ว”

    ก้อยยังออกมายืนยันอีกว่า แจ็ค แฟนฉัน นั้นเป็นคนที่น่ารัก เวลาทำงานด้วยกัน แจ๊คก็ทำงานเต็มที่เสมอ แต่เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นก็เข้าใจได้ว่าเขามีเจตนาว่าแค่อยากทำให้รายการสนุก ในชีวิตจริงไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้ อยากให้แฟนคลับใจเย็น ๆ กันก่อน

 

Sponsored Ad

 

    ส่วน นิกกี้ ณฉัตร ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า “ตอนนี้ได้เคลียร์กับแจ็คแล้ว แจ็คสัญญาว่าจะไม่แกล้งอะไรแบบนี้อีก มันเป็นคนขี้น้อยใจ ผมกับมันเพื่อนกันครับ” ด้านแจ็คเอง ก็ออกมาขอโทษในสิ่งที่ตนเองทำ แต่ชาวเน็ตก็ยังคงตำหนิและวิจารณ์อย่างต่อเนื่องอยู่ดี

 

Sponsored Ad

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

คอนเทนต์คลิปนี้แย่มากจริง ๆ

ต่อให้เรื่องจะนานแค่ไหน เราก็ควรมีขอบเขตในการให้เกียรติกัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Nickynachat

บทความที่คุณอาจสนใจ