สาวเปิดชีวิต สามี "4 เมีย" จัดคิวกันอย่างดี เผยเวลาสลับไปอยู่กับเมียแต่ละคน ต้องขับรถมารับด้วย

คอมเมนต์:

เมีย 4 จัดคิวกันอย่างดีไม่ตีกัน ถึงคิวเมียไหน ต้องขับรถไปรับสามีถึงที่!

    ความเชื่อของแต่ละประเทศนั้นแตกต่างกัน ชาวมุสลิมบางประเทศสามารถมีภรรยาได้ถึง 4 คน ตามกฎหมาย แต่สำหรับในประเทศไทยเองอาจจะสงสัยว่า การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันระหว่าง 1 สามี และ 4 ภรรยานั้น จะเป็นอย่างไร

ภาพประกอบบทความ

 

Sponsored Ad

 

    ผู้หญิงรายหนึ่งในมาเลเซียก็ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ จากการที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในครอบครัวที่สามีมีภรรยาถึง 4 คนให้ได้เห็นกัน ว่าพวกเธอมีระบบการจัดการอย่างไร จนสร้างความทึ่งแก่ผู้คนในโลกออนไลน์อย่างมาก

    หญิงรายดังกล่าวซึ่งใช้ชื่อ TikTok ว่า @dylazahid เพิ่งจะโพสต์คลิปซึ่งกลายมาเป็นไวรัล อธิบายว่าครอบครัวของเธอนั้น สามีจะแบ่งเวลาให้แก่ภรรยาอย่างเท่าเทียม ด้วยการสับเปลี่ยนไปอยู่กับภรรยาแต่ละคนที่บ้าน คนละ 2 สัปดาห์

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อถึงคราวที่สามีจะต้องมาอยู่กับ @dylazahid เธอก็จะต้องเป็นคนขับรถไปรับสามีจากบ้านของภรรยาอีกคน เพื่อพาเขากลับไปยังบ้านของเธอ จากนั้นเมื่อถึงคิวภรรยาคนอื่นๆ พวกเธอก็จะต้องเป็นคนขับรถมารับสามีไปอยู่กับตัวเองทุกๆ 2 สัปดาห์ เช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    "ภรรยาแต่ละคนจะต้องมารับสามีของเราด้วยตัวเอง เพราะเขาซื้อรถให้เราแล้วทุกคน" เธอบอกในคลิป ขณะที่ตัวเองไปรับสามีจากบ้านภรรยาคนที่ 3

    ทั้งนี้ ในขณะที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ชื่นชมฝ่ายสามีที่มีการจัดเวลาให้ภรรยาแต่ละคนอย่างเท่าเทียม แต่ก็มีบางคนเช่นกันที่ไม่ค่อยชื่นชอบไอเดียของการมีคู่ครองหลายคน ภายในครอบครัวเดียวกัน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็คงเป็นสิทธิและการตัดสินใจของแต่ละครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@dylazahid Reply to @ernasss94 ♬ original sound  - it's me dilla

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : dylazahid

บทความที่คุณอาจสนใจ