แม่เจ้าบ่าว ถูกเข้าใจผิด ว่าเป็น "เจ้าสาว" เพราะหน้าเด็กเกินไป เผยเคล็ดลับใบหน้าอ่อนเยาว์

คอมเมนต์:

ไม่น่าแปลกใจที่บรรดาแขกจะเข้าใจผิด!

    สำหรับใครที่หน้าตาดูไม่ตรงกับอายุ ก็คงเคยเจอเหตุการณ์ที่คนทักอายุผิดบ่อยๆ แต่สำหรับสาวคนนี้ กลับถูกคนเข้าใจผิดไปว่าเป็น "เจ้าสาว" ของงานแต่งงานที่จัดขึ้นเลยทีเดียว ทั้งๆ ที่เธอคือ แม่เจ้าบ่าว

    เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องราวงานแต่งงานแห่งหนึ่งในเมืองหยานไถ  มณฑลซานตง ประเทศจีน ซึ่งมีประเด็นที่กลายเป็นที่สนใจบนสื่อออนไลน์ ภายหลังจากมีภาพของหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่เจ้าสาว แต่โดนเข้าใจผิดว่าเป็นเจ้าสาว เพราะความอ่อนเยาว์ที่น่าทึ่ง แท้จริงแล้วเธอคือ แม่ของเจ้าบ่าว

 

Sponsored Ad

 

    แม่ของเจ้าบ่าวรายนี้มีรูปร่างที่ผอมเพรียว สวมชุดกำมะหยี่สีแดง ท่าทางกระฉับกระเฉงคล่องแคล่ว เธอไปยืนต้อนรับแขกคู่กับเจ้าบ่าวอยู่ที่หน้างานแต่งงาน ทำให้แขกจำนวนคิดว่าเธอเป็นเจ้าสาว เหตุเพราะใบหน้าของเธอยังดูเรียบเนียน ไม่เห็นริ้วรอย ประกอบกับทรงผมหน้าม้าซีทรูทันสมัย จึงไม่น่าแปลกใจที่บรรดาแขกจะเข้าใจผิดไปตามกัน

 

Sponsored Ad

 

    และที่น่าตกตะลึงไปยิ่งกว่านั้นคือ ความจริงแล้วแม่ของเจ้าบ่าวรายนี้ มีอายุถึง 51 ปี แล้ว เมื่อได้ทราบเช่นนั้นยิ่งทำให้หลายคนประหลาดใจ งานนี้เลยทำให้ผู้คนต่างโฟกัสจับจ้องไปที่แม่ของเจ้าบ่าว มากกว่าเจ้าสาวตัวจริงของงาน
    คลิปวิดีโอของแม่เจ้าบ่าวที่ถูกบันทึกภายในงานแต่งงานดังกล่าว ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว มีผู้เช้าไปชมมากกว่า 9 ล้าน และแสดงความคิดเห็นนับพัน มีทั้งชื่นชม และบางส่วนก็ไม่อยากเชื่อว่าเธอเป็นแม่ของเจ้าบ่าวจริงๆ

    ต่อมา หญิงรายดังกล่าวได้ออกมายืนยันว่า เธอเป็นแม่ของเจ้าบ่าวจริงๆ เธอเป็นคนชนบท จึงไม่ค่อยรู้เรื่องแฟชั่นและความงามมากเท่าไหร่นัก โดยปกติแล้วในทุกๆ 2 เดือน เธอจะใช้เวลา 1 ครั้งในการดูแลผิวของเธอ

    ส่วนเคล็ดลับในการมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ คุณแม่ของเจ้าบ่าวรายนี้ เผยว่า "ส่วนใหญ่เกิดจากมีทัศนคติที่ดีและมีความสุขกับชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อย่ากังวลมากเกินไปเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ ทำให้จิตใจหดหู่ ส่งผลต่อจิตวิญญาณความอ่อนเยาว์ในแต่ละคน" แม่เจ้าบ่าวกล่าว

ที่มา : ettoday

บทความที่คุณอาจสนใจ