"รัสเซลล์ โครว" พระเอกฮอลลีวูด ตะลุยเมืองไทย ถ่ายรูปคู่เจ๊ไฝ สตรีทฟู้ดมิชลินสตาร์แห่งแรกของโลก

คอมเมนต์:

ลงรูปรัว ๆ ขนาดนี้คงชอบเมืองไทยจริง ๆ แหละ

    อย่างที่รู้กันดีว่า "รัสเซลล์ โครว" พระเอกฮอลลีวูดคนดังเจ้าของรางวัลออสการ์ ได้เดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศไทย และมักจะอัปเดตชีวิตลงบนโลกออนไลน์อยู่เสมอ

    และเมื่อวานนี้ รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง จากภาพยนตร์เรื่อง Gladiator ได้เดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ในประเทศไทย และได้ถ่ายภาพสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทย 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ว่าจะเป็นภูเก็ตแซนด์บอกซ์ กรุงเทพฯ มาเผยแพร่ผ่านทางบัญชีทวิตเตอร์ ที่มีผู้ติดตาม 2.7 ล้านคน ทำให้มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างชาติให้ความสนใจอย่างมาก ซึ่งถือเป็นการโปรโมตการท่องเที่ยวของไทยไปในตัว

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เขาก็ได้เผยภาพเชฟชื่อดังอย่าง เจ๊ไฝ เจ้าของร้านอาหารเจ้าดังย่านประตูผี ที่เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับมิชลิน ไกด์ การันตีเมนูเด็ดจนโด่งดังไปทั่วโลก พร้อมกับระบุว่า Lost in Bangkok #5. นอกจากนี้ยังมีภาพจุดต่างๆ ของกรุงเทพฯ รวมไปถึงคลิปสัตว์โลกน่ารักอย่าง ตัวเงินตัวทอง อีกด้วย

    ขณะที่อินสตาแกรม @jayfaibangkok ก็ได้เผยภาพคู่ของ เจ๊ไฝ กับ รัสเซล โครว์ ระบุข้อความว่า Found in Bangkok เรียกได้ว่ากลายเป็นภาพ 2 ตำนานด้านการแสดงและด้านอาหารมาเจอกัน ทำเอาชาวเน็ตสงสัยว่า หรือเจ๊ไฝจะเข้าไปอยู่ภาพยนตร์นี้ด้วย...

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ของเจ๊ไฝ

โพสต์ของรัสเซลล์ โครว

ที่มา : @Jayfaibangkok@Russellcrowe

บทความที่คุณอาจสนใจ