ตาถูกชาวบ้านทุบรถเสียหายกว่า 260,000 บาท ชาวเน็ตได้ยินข่าวแห่ขับรถสีเหลือง 100คัน ขับมาชุมนุมที่หมู่บ้าน

คอมเมนต์:

เหตุผลฟังดูไม่ขึ้น ชาวเน็ตไม่พอใจมาก เลยขับรถสีเหลืองมาชุมนุมให้กำลังคุณตาซะเลย

    เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมืองไบบุรี ประเทศอังกฤษ สถานที่ซึ่งเป็นแหล่งนิยมถ่ายรูปเมืองเก่าอันสวยงามแต่กลับมีรถยนต์สีเหลืองคันหนึ่งจอดอยู่อย่างเด่นเป็นสง่าซึ่งขัดกับบรรยากาศของเมือง สร้างความไม่พอใจให้กับช่างภาพและชาวบ้านเป็นอย่างมาก และล่าสุดได้มีรายงานการทุบรถยนต์คันดังกล่าวทำให้หน้าต่างแตก รถยนต์เป็นรอยขีดข่วน และทุบเสียหายรอบคัน

    เจ้าของรถยนต์คันดังกล่าวคือชายชราวัย 84 ปี นามว่า ปีเตอร์ แมดด็อกซ์ (Peter Maddox) ซึ่งเขาอาศัยอยู่ในเมืองนี้ ซึ่งปัญหาที่ทำให้เขาขัดแย้งกับชาวบ้านและช่างภาพเป็นเพราะว่ารถยนต์ของเขาเป็นสีเหลืองโดดเด่นแตกต่างจากบรรยากาศของหมู่บ้าน ทำให้ชาวบ้านต่างก็บอกว่ารถคันนี้คือ "รถคันที่น่าเกลียดที่สุดในเมือง" อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเขาจอดรถไว้หน้าบ้านอยู่เสมอทำให้ไม่ว่าช่างภาพจะถ่ายมุมไหนของบริเวณนี้ก็จะติดรถสีเหลืองคันนี้อยู่เสมอๆ

    และแล้วเช้าวันหนึ่งลุงปีเตอร์ก็ออกมาพบกับรถยนต์ของตัวเองในสภาพถูกทำลาย มีรอยขีดข่วนรอบคัน ร่องรอยถูกทุบ และกระจกรถยังแตกเสียหายอีกด้วย ซึ่งเมื่อนำรถไปซ่อมที่ศูนย์ก็พบว่ามีค่าใช้จ่ายถึง 6,000 ยูโร หรือประมาณ 260,000 บาทเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวทำให้ปู่ปีเตอร์หัวเสียอย่างหนัก ถึงขั้นบอกว่าจะซื้อรถคันใหม่เป็น "สีเขียวมะนาว" ซะเลย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นน่าจะเป็นฝีมือของช่างภาพมากกว่าชาวบ้าน เพราะยังมีชาวบ้านบางคนที่เข้าข้างเขาเพราะไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงและการจอดรถยนต์หน้าบ้านก็เป็นสิทธิของปู่ปีเตอร์ด้วย

    ต่อมาหลังจากที่ข่าวของลุงปีเตอร์ถูกเผยแพร่ออกไป จนหลายคนรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่เป็นธรรมและเป้นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง คุณลุงไม่ควรมาเจอเรื่องแบบนี้ จากนั้นพวกเขาก็ได้รวมตัวกัน โดยรวมกลุ่มคนที่มีรถสีเหลืองจำนวนกว่า 100 คัน 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งมีตั้งแต่รถธรรมดาๆ ไปจนถึงซูปเปอร์คาร์ราคาแพงหลายล้าน จากนั้นก็พากันขับมายังหมู่บ้านของลุงปีเตอร์ เพื่อแสดงพลังสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เขานั่นเอง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา: Urban Pictures

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ