เสือ เสฏกานต์ เปิดใจหลังออกจากบ้าน เรื่องเกิดขึ้นเพราะแม่ ตอนนี้ยังคุยกับพ่อปกติ วันไหนดีขึ้นจะกลับไป

คอมเมนต์:

ประเด็นนี้เดือดมากจริง ๆ เมื่อแม่เอาไอจีพ่อไปโพสต์ด่าลูกและแฟน...

    อีกหนึ่งข่าวที่โด่งดังในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลังจาก เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม โดยบอกว่า แฟนสาวของลูกชาย เสือ เสฏกานต์ ขโมยเงินไปเกือบ 20 ล้านบาท ด้านฝ่ายหญิงโต้ไม่เป็นความจริง 

    ก่อนหน้านี้ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้ออกมาระบุว่า สิ่งที่ถูกขโมยไป ประกอบไปด้วย สมุดธนาคารที่มีเงิน 10 กว่าล้าน ธนบัตรต่างประเทศหลายสกุลเงิน บัตรเครดิต รถ และอื่นๆ ซึ่งอินสตาแกรมของ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของเสกก็โพสต์ในทำนองเดียวกัน ซึ่งหลายคนคิดว่ากานต์อาจจะเป็นคนโพสต์ไอจีเสกก็เป็นได้

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเมื่อวานนี้ เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ศุขพิมาย ลูกของ เสก โลโซ พร้อมกับ ดรีม แฟนสาวของเสือที่ถูกโพสต์ถึงได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว ระบุว่ารู้สึกไม่ปลอดภัยเมื่ออยู่บ้าน และชี้แจงว่าพ่อไม่ได้เป็นคนโพสต์ แต่เป็นแม่ที่ใช้บัญชีของพ่อ ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังคุยกับพ่อปกติไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

 

Sponsored Ad

 

    ด้านข่าวสดออนไลน์ ได้รายงานว่า ทั้งสามคนได้เดินทางมาที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง พร้อมกับทนาย เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครองสวัสดิภาพ โดยระบุว่า 

    1. ห้ามมิให้มีการเข้าใกล้ ในลักษณะเข้ามาคุกคาม ทำร้ายร่างกาย

    2. ห้ามข่มขู่คุกคาม ทำให้เกิดความกลัว และด่าทอ

    3. ห้ามโพสต์ประจาน และใส่ร้ายทางสื่อทุกชนิด

    4 . มีคำสั่งห้ามไม่ให้มีการจ้างบุคคลใดติดตามพฤติกรรมต่างๆ

    5. ขอให้มีการตรวจสภาพทางจิตเวช มารดาของตน

    ด้าน เสือ เสฏกานต์ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าวด้วยว่า ตอนที่อยู่บ้านรู้สึกว่าตนเองไม่ปลอดภัย ต้องระแวดระวังตัวตลอด ซึ่งไม่รู้ว่าจะพูดหรือเล่าอะไรได้มากน้อยแค่ไหน แต่ก็ไม่อยากพูดอะไรมากมาย เพราะเป็นช่วงที่อะไรกำลังละเอียดอ่อน และไม่อยากทำร้ายครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถูกถามว่า แม่มีทีที่ว่าจะทำร้ายรึเปล่า เสือก็บอกว่า “อันนี้ก็ไม่ปฎิเสธครับ” เสือ เสฏกานต์ และยังบอกต่ออีกว่า ส่วนตัวไม่ได้ทิ้งครอบครัวพ่อแม่มาอยู่กับอฟน แต่อยากจะทำอะไรที่มันถูกต้อง เรื่องนี้ต้องยุติธรรม ซึ่งมันจะทำให้ทุกคนอยู่กันได้อย่างปลอดภัย ส่วนข่าวที่ออกว่าพ่อโพสต์ไอจีด่านั้น ความจริงแล้ว แม่เป็นคนใช้บัญชีของพ่อ ซึ่งตัวก็ยังคุยกับพ่อปกติ

 

Sponsored Ad

 

    เสือยังบอกอีกว่า “การหนีออกจากบ้านมา แน่นอนว่าเขาต้องโกรธ แต่ตนและแฟนออกมาตัวเปล่า ไม่ได้หยิบอะไรออกมา ถ้าไปดูกล้องวงจรปิดก็จะเห็นทุกอย่างเอง ส่วนเรื่องน้อง เขาออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ผมอยากให้เขาใช้ชีวิตของเขาเอง และผมไม่อยากให้เขามาเจอปัญหาอะไรนี้เลย”

    “ส่วนเรื่องครอบครัวก็ยังอยากกลับไปเจออยู่ เพราะมันเป็นบ้านของผม เป็นบ้านของครอบครัว ผมแค่อยากจะมีความรู้สึกปลอดภัย ให้น้องปลอดภัย ไม่มีใครต้องรู้สึกลำบากใจหรืออึดอัดใจ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นผมไม่อยากจะพูดอะไรมาก ถ้าทุกอย่างมันโอเคขึ้น ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าจะอีกนานเท่าไหร่ ผมก็อยากจะกลับไปอยู่บ้าน กลับไปเจอครอบครัว”

 

Sponsored Ad

 

    ด้านดรีม แฟนของเสือ ก็ออกมาบอกว่ารู้สึกไม่ดีหลังถูกด่าผ่านอินสตาแกรม พร้อมระบุว่าจะมีการดำเนินคดีกลับ และไม่ขอบอกเรื่องชนวนที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้น ซึ่งของของเขาเราไม่เคยไปยุ่ง ไม่รู้ตรงนี้ด้วย ถ้าเขาบอกว่าเราขโมยจริงก็เอาหลักฐานมาโชว์เลยค่ะ

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์, มติชนออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ