โบว์ แวนด้า โพสต์รูปครอบครัว ซัดเพจดังเขียนข่าวมั่ว เอาความรู้สึกคนมาหากิน

คอมเมนต์:

โบว์ แวนด้า โพสต์รูปครอบครัว ซัดเพจดังเขียนข่าวมั่ว เอาความรู้สึกคนมาหากิน

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำเอาคุณแม่คนสวย "โบว์ แวนดา" ถึงกับเดือดเลยทีเดียว 

        สำหรับกรณีที่มีเพจดังได้โพสต์เว็บไซต์ที่มีการพาดหัวข้อข่าวถึงเธอ ระบุว่า "ขอดูแลแทน พ่อปอ ทฤษฏี โฉมหน้า คุณเอก ผู้คอยเคียงข้าง แม่โบว์ และทายาท" 

 

Sponsored Ad

 

        โดยแม่โบว์ได้ทำการโพสต์ภาพข่าวดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า.. "ไม่ให้เกียรติคนที่ยังมีลมหายใจไม่พอ แต่ยังไม่ให้เกียรติคนเสียชีวิตไปแล้ว เอาความรู้สึกของคนมาหากิน ถ้าเขียนพาดหัวข่าวแบบนี้ คงไม่ต้องถามหาจรรยาบรรณของคนเขียนข่าว ความผิดชอบชั่วดีมีอยู่ในจิตสำนึกของคนเขียนข่าวบ้างมั้ยคะ ไม่คิดถึงใจของโบว์ ก็กรุณามีจิตสำนึกคิดถึงลูกของโบว์บ้างนะคะ ถ้าเขามาเห็นและอ่านข่าวนี้จะรู้สึกยังไง แย่" 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมระบุแคปชั่นว่า "นั่งเทียนเขียนข่าว ความผิดชอบชั่วดีมีบ้างมั้ยคะ?"

        และแม่โบว์ยังได้โพสต์ภาพครอบครัวเมื่อครั้งที่ "ปอ ทฤษฎี" ได้พาน้องมะลิกับตนเองไปเที่ยวพร้อมข้อความว่า "ฝากรูปนี้ให้คนเขียนพาดหัวข่าวที่เป็นเท็จดูนะคะ เผื่อจะมีจิตสำนึกคิดอะไรในทางที่ดีได้บ้าง ส่วนตัวโบว์ที่ผ่านมาจะโดนด่าในประเด็นที่หลายคนเข้าใจผิดแล้วด่าว่าโบว์หยาบ ๆ คาย ๆ โบว์ปล่อยผ่านค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        แต่เรื่องแบบนี้โบว์ปล่อยผ่านไม่ได้ ความรู้สึกของลูกโบว์ และคนที่เค้าเสียชีวิตไปแล้ว สำคัญมากที่สุดในชีวิตโบว์ และอีกอย่างทางน้องเอกเค้าก็มีครอบครับและมีลูกแล้ว เค้าเกิดความเสียหายเช่นเดียวกัน"

        โดยหลังจากที่แม่โบว์โพสต์ออกมาชี้แจง ได้มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่า คิดถึง ปอ ทฤษฎี มากเหมือนกัน

ที่มา : Instagram vanda29

บทความที่คุณอาจสนใจ