"สายเชีย" จากเด็กขุดส้วม สู่วงการโฆษณา "กลายเป็นเศรษฐี" ผู้สร้างอาณาจักร 500 ไร่แห่งนครปฐม

คอมเมนต์:

"เมื่อก่อนเค้าด่าว่าเป็นไอ้ดาราไส้แห้ง ไม่โกรธนะ ทำเป็นไม่ได้ยินไป"ตอนนี้พี่เขากลายเป็นเศรษฐีที่เป็นเจ้าของ "อาณาจักรที่ดิน 500 ไร่" ไปแล้วล่ะค่ะ !!

    หลายคนคงจำได้ดี สำหรับ เจ้าของวลีเด็ด จน เครียด กินเหล้า "สายเชีย" เปิดอาณาจักร 500 ไร่ ที่จังหวัดนครปฐม พลิกชีวิตเป็นเกษตรกร จากคำครหาของผู้คน ถูกตราหน้าว่าเป็นดาราไส้แห้ง

    เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับนักแสดงเจ้าของวลีเด็ด "จนเครียดกินเหล้า" อย่างหนุ่ม "สายเชีย วงศ์วิโรจน์" นักแสดง นักร้องและสตั๊นท์แมน ที่เป็นที่รู้จักจากโฆษณาชุด "จน เครียด กินเหล้า" 

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่มสายเชีย ถูกยกให้เป็นนักสู้อีกหนึ่งคน เนื่องจากสมัยก่อนสายเชียมีฐานะทางบ้านยากจนมาก ครอบครัวเป็นเกษตรกร ทำให้สายเชียต้องหาเลี้ยงชีพต่างๆตั้งแต่ยังเด็ก ถึงขั้นเคยไปขุดส้วมแลกกับค่าเรียนมาแล้ว ก่อนที่จะเดินทางเข้ากรุงเทพและได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง


 

Sponsored Ad

 

   ล่าสุดนักร้อง นักแสดง และพิธีกรหนุ่ม "นิกกี้ ณฉัตร" ได้พาไปดูอาณาจักร 500 ไร่ ของสายเชีย ถึงจังหวัดนครปฐม โดย "สายเชีย" ได้เผยว่า

   "ที่ 500 ไร่ มีหุ้นส่วนหลายคน ผมได้พัฒนาที่ดินมา 3-4 ปี แล้ว ทำที่บางปะกงไปจนถึงเชียงคาน เคยไปเจ๊งที่เชียงคานมา 20 กว่าล้าน เพราะงานแสดงไม่พอกิน และเคยมีคนว่าเราเป็นดาราไส้แห้ง ตั้งแต่เข้าวงการมาแล้ว แต่เราทำเป็นไม่ได้ยิน"

   นอกจากนี้หนุ่มสายเชียยังบอกติดตลกอีกว่า "ที่กล้ามเนื้อแข็งแกร่ง คนคิดว่าไปเล่นกล้าม แต่จริงๆไม่ใช่ แต่เพราะผ่านความอดอยากมาเยอะ มันเป็นกล้ามเนื้อแห่งความอดอยาก" 

 

Sponsored Ad

 

    จากรายการของนิกกี้ ณฉัตร ล่าสุดพาไปดูอาณาจักรของพี่สายเชียที่ได้พัฒนาพื้นที่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเพื่อให้ชาวบ้านได้เข้ามาค้าขายหารายได้ และแบ่งขายที่ดินสำหรับสร้างที่อยู่อาศัยในราคาถูก

    ณ ตอนนี้ถึงแม้ว่าพี่สายเชียจะมีทรัพย์สินมากแค่ไหนแต่ก็ยังทำตัวเรียบง่ายสบายๆ เหมือนเดิม เป็นที่รักของชาวบ้านแถวนั้นทุกคน เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าแสดงความนับถือจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.


.


    “สายเชีย วงศ์วิโรจน์” นักแสดงจากโฆษณา “จน เครียด กินเหล้า” ของ สสส. เนรมิตทำเลทอง 500 ไร่ ผุดแหล่งท่องเที่ยว แลนด์มาร์กแห่งใหม่นครปฐม แหล่งรวมสินค้าโอทอป ของดีนครปฐม ห้อมล้อมด้วยหาดทรายขาว และทะเลเทียม เปิดจองพื้นที่แล้ว เพื่อที่พักอาศัย และการค้าขาย

 

Sponsored Ad

 

    บริษัท สยามชัย ดอทคอม จำกัด โดยคุณสายเชีย วงศ์วิโรจน์ นักแสดงจากโฆษณา “จน เครียด กินเหล้า” ของ สสส.ที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ร่วมกับ คุณวุฒิพงษ์ บุสดี และ คุณสมพร บุสดี แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ แหล่งท่องเที่ยว “แลนมาร์คแห่งใหม่” ของจังหวัดนครปฐม

    บนเนื้อที่ทำเลทอง ทั้งที่พักอาศัย ที่ค้าขาย และสถานที่ท่องเที่ยว มากกว่า 500 ไร่ บริเวณ หมู่ 5 ตำบลท่าพยา อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ที่ครอบคลุมพื้นที่ 3 ตำบล ประกอบด้วย ตำบลท่าพยา , เพนียด และ บางระกำ ห่างจากถนนเพชรเกษม แยกเข้าวัดห้วยตะโก-วัดบ่อตะกั่ว เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ทำเลจะอยู่ทางด้านขวามือ และติดถนน

 

Sponsored Ad

 

    คุณสายเชีย วงศ์วิโรจน์ และ คุณวุฒิพงษ์ บุสดี กล่าวว่า ที่ดินว่างเปล่าจำนวนกว่า 500 ไร่นี้ ทางบริษัทสยามชัย ดอทคอม จำกัด มีโครงการที่จะพัฒนาแบ่งขายที่ดิน ทำเลสวย ติดบึงกุ่ม-บึ่งบางช้าง ติดแหล่งน้ำ และมีระบบน้ำประปาชุมชนส่วนกลาง ดูแลโดยหน่วยงานราชการ ให้กับประชาชนทั่วไป เพื่อเป็นการตอบสนองกลุ่มคนรากหญ้า คนทำมาหากินที่มีรายได้น้อย แต่สามารถมีที่ดินและบ้านเป็นของตนเองได้ง่ายๆ

Sponsored Ad

    จึงดำเนินการปรับพื้นที่และจัดสรรพื้นที่ แบ่งออกเป็น จำนวน 2,000 แปลง แปลงละ 100 ตารางวา ราคาเพียง 500,000 บาท เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้เข้ามาจับจอง ในราคาเริ่มต้นตารางวาละ 5,000 บาท หรือ ร่วมโครงการ “โปรโมชั่นด่วนพิเศษ” กับโครงการ เพียงแค่ 50 แปลง แค่วางมัดจำเพียง 10,000 บาท ท่านก็สามารถเข้ามาอยู่ และผ่อนเบาๆ กับทางบริษัทฯ ได้เลย

    ซึ่งช่วงนี้กำลังปรับปรุงสถานที่ด้านหน้า เพื่อให้เกิดความสวยงาม มีลานเกาะกลางที่ห้อมล้อมด้วยหาดทรายขาว หรือ ทะเลเทียม ที่จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ผักผ่อน และเล่นน้ำ โดยจะมีเครื่องเล่นที่หลากหลาย ที่ทุกคนสามารถเข้ามาท่องเที่ยวฟรี ซึ่งในเร็วๆนี้ โครงการแห่งนี้จะกลายเป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดนครปฐม จะเพียบพร้อมทุกอย่างในพื้นที่เดียวกัน ทั้งที่อยู่อาศัย ร้านค้าขายทุกประเภท แหล่งรวมสินค้าโอทอป ของดีนครปฐม

    ทั้งหมดนี้คือแนวคิด การอนุรักษ์ที่ดินไว้ให้กับคนไทย ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทุกด้าน ที่ทางบริษัทฯต้องการให้คนไทยทุกอาชีพ ได้มีที่ดินเป็นของตนเอง อยากให้ทุกคนมีความเอื้ออาทร ความสามัคคีต่อกัน เห็นถึงความสำคัญของที่ดิน และการใช้ทรัพยากรของชาติให้เกิดประโยชน์ ดั่งที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้มีโครงการต่าง ๆ มาแล้วก่อนหน้านี้ ในพื้นที่หลายจังหวัด จำนวนหลายพันไร่

    ผู้ที่สนใจที่ดินดังกล่าว ขอเพียงแค่มีบัตรประชาชน ก็สามารถเข้าจับจอง และทำสัญญาเป็นเจ้าของที่ดินได้ทันที ด้วยเงินเพียง 10,000 บาท ในการจองพื้นที่ และทำสัญญาผ่อนชำระกับทางบริษัทฯ โดยไม่มีดอกเบี้ยภายในระยะเวลา 3 ปี เมื่อชำระครบ 50 เปอร์เซ็นต์ ก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์โฉนดที่ดินได้ทันที โดยมีสัญญาที่เป็นธรรม และให้โอกาสกับคนไทยทุกอาชีพ เพื่ออนุรักษ์ที่ดินไว้ให้กับคนไทย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา :  Nickynacha, LIEKR , สยามชัย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ