เธอ "จับได้สามีมีน้อย" ทุกข์จนกินไม่ได้นอนไม่หลับ3ปี พึ่งการเล่นกีฬาจนก้าวผ่านมาได้

คอมเมนต์:

"ความจริงผู้ชายไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต ถ้ามีแล้วทุกข์ก็อย่ามีดีกว่า อยู่โสดมีชีวิตอิสระ ท่องโลกกว้างศึกษาธรรมชาติเสริมสติปัญญาเถอะนะ"

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เซียะลี่จิงดารานักร้องอาวุโสวัย 49 ปี โด่งดังมาจากการเป็นนักร้อง หลังจากนั้นก็ผันตนเองมาเป็นนักแสดงละคร พิธีกรพัฒนาความสามารถไปเรื่อยๆ กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วยความที่เป็นคนบุคลิกร่าเริง สดใสทำให้เธอกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชม


    ในด้านความรักของเธอที่ตอนแรกดูเหมือนจะไปได้ดี หวานชื่น แต่ทว่าแต่งงานอยู่กินได้เพียง 5 ปีอดีตสามีของเธอก็มีข่าวซุบซิบและถูกถ่ายได้ว่า แอบไปกุ๊กกิ๊กมีความสัมพันธ์กับสาวอื่นจนกลายเป็นข่าวแดงขึ้นมา 

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้ายเธอยื้อความสัมพันธ์นี้ต่อไปไม่ไหว ตัดสินใจ แ ย ก ท า ง กับเขาหลังแต่งงานได้เพียง 7 ปี ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็ตกอยู่ในความเ ศ ร้ า โ ศ ก เ สี ย ใ จ อยู่ช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่โชคดีที่ไม่ใช่ตลอดไป หลังจากผ่านช่วงนั้นไป เธอก็เดินออกมาจากจุดอับของชีวิตได้

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เธอสามารถเดินก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายได้แล้ว เธอก็ให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่งว่า การห ย่ า ร้ า ง นำความทุกข์ทรมานที่ แ ส น ส า หั ส มาให้เธอ ทำให้เธอต้องตกอยู่ในความเ ศ ร้ า โ ศ ก ถึง 3 ปี เนื่องจากยอมรับความจริงไม่ได้ ต้องนอนร้ อ ง ไ ห้ เ สี ย ใ จ ทุกคืน กินไม่ได้นอนไม่หลับ โชคดีที่มีเพื่อนชักชวนให้เธอไปทำกิจกรรมนอกสถานที่ เช่น ขี่จักรยานทั่วเกาะ,ปีนเขา,กีฬาพาราไกลดิ่งร่มร่อน และอื่นๆ ทำให้เธอเหมือนได้เกิดใหม่ 

    เธอบอกว่าเพื่อให้ตนเองสามารถเดินออกจากความทุกข์ครั้งนั้น เธอ พ ย า ย า มทำกิจกรรมนอกสถานที่บ่อยมาก และกีฬาที่ทำให้เธอรู้สึก บ้ า ค ลั่ ง มากก็คือ “กีฬาพาราไกลดิ่งร่มร่อน” เพราะมันท้าทายมาก ครั้งแรกมีครูฝึกบินพร้อมกัน แต่ครั้งที่สองเธอก็อยากร่อนเอง หลังจากที่ฝึกแค่ 2 ชั่วโมง

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่าตอนนั้นเธอไม่ก ลั ว ต า ย ไม่ห่วงชีวิตแล้ว เพราะกำลังอกหัก มีความกล้ามาก ทำได้ทุกอย่างเพราะอารมณ์ไม่ดี

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามถึงเรื่องความรักอีกครั้ง เธอตอบว่าตอนนี้โสดสนิท แม้ว่าจะรู้จักเพื่อนชายมากมายจากการไปเล่นกีฬา แต่ก็ไม่กล้าปล่อยใจไปรักใครอีก ดังนั้นทำให้เธอยังไม่มีความรักหรือชายที่ชอบพอ 

.

 

Sponsored Ad

 

     เธอยังอยากออกมาพูดให้กำลังใจผู้หญิงทั่วโลกว่า “ความจริงผู้ชายไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต ถ้ามีแล้วทุกข์ก็อย่ามีดีกว่า อยู่โสดมีชีวิตอิสระ ท่องโลกกว้างศึกษาธรรมชาติที่พระเจ้าสร้างดีกว่า มันทำให้เรามีสติปัญญาและมีความคิดมากขึ้น ดีกว่าจบปลักกับผู้ชายที่ไม่ทำให้ชีวิตเจริญ ตนเองไม่ปิดกั้นความรัก แต่ถ้าไม่เจอก็จะเปิดโอกาสเช่นกัน”

.

.

ที่มา:starfocus.

แปลและเรียบเรียงโดย พันหมื่นเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ