สาวเล่าประสบการณ์ อาชีพใหม่ "รับทดสอบแฟนหนุ่ม" แกล้งทัก เช็กความซื่อสัตย์ รายได้ทะลุแสน

คอมเมนต์:

งานสบายแถมได้เงินง่ายๆ ใครมั่นใจลองทำเหมือนเธอได้เลย

    ปัจจุบันนี้ มีอาชีพมากมายที่หลายคนอาจจะไม่รู้จักหรือไม่เคยได้ยินมาก่อน เช่นเดียวกับนางแบบสาวจากสเปน ที่ออกมาเปิดเผยว่า มีผู้หญิงมากมายเต็มใจทุ่มเงิน เพื่อจ้างให้เธอทดสอบความซื่อสัตย์ของแฟนหนุ่ม

    แคโรลินา เล็กเกอร์ เป็นนางแบบสาวจากสเปน เธอมีรูปร่างและหน้าตาที่สวยสมกับอาชีพหลัก โดยแคโรลินาจะได้รับหมายเลขโทรศัพท์และบัญชีอินสตาแกรมของเหล่าแฟนหนุ่ม จากนั้นเธอจะคอยพูดคุยและสังเกตปฏิกิริยาของพวกเขาเหล่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    "ฉันจะทักไอจีหาพวกเขาก่อนและรอให้พวกเขาตอบกลับ ฉันจะคุยไปเรื่อยๆ จนกว่าบทสนทนามันจะเริ่มร้อนแรงและลึกซึ้งขึ้น" แคโรลินากล่าว หากเหล่าแฟนหนุ่มตอบโต้บทสนทนาและเอ่ยขึ้นว่าอยากพบแคโรลินา เพียงเท่านี้การทดสอบก็จะจบลงและเธอก็ได้รับค่าจ้างตามที่ตกลงไว้

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถ้าหากเหล่าแฟนหนุ่มไม่เล่นด้วย ซื่อสัตย์ต่อแฟนสาวของพวกเขา เธอก็ยินดีคืนค่าจ้างที่ตกลงไว้ ซึ่งการทดสอบมีค่าบริการอยู่ที่ 1,400 ปอนด์ (ประมาณ 60,000 บาท)

    "ถ้าเราคุยกันสักพักแล้วเขาอยากเจอฉัน เท่ากับว่าเขาไม่ผ่านบททดสอบความซื่อสัตย์และฉันก็จะได้เงิน แต่ถ้าเขาไม่เล่นด้วยไม่ตกหลุมรักฉัน ฉันก็จะคืนเงินให้"

 

Sponsored Ad

 

    นับตั้งแต่เปิดให้บริการ แคโรลินาอ้างว่าเธอสามารถทำเงินได้แล้วกว่า 7,400 ปอนด์ (ประมาณ 320,000 บาท) แถมการทดสอบแบบนี้มักจะได้ผลดีทีเดียว

    เมื่อถามถึงเป้าหมายในการใช้เงินที่ได้จากการเป็นคนทดสอบแฟนหนุ่ม แคโรลินา เผยว่า เธอจะใช้เงินจำนวนนี้ในการทำศัลยกรรม ซึ่งเธอเสริมจมูกมาแล้ว 4 ครั้ง ครั้งสุดท้ายจ่ายไปกว่า 6,600 ปอนด์ (ประมาณ 280,000 บาท)

ที่มา : dailystar, Instagram

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ