ส่องภาพล่าสุด Jerry Yan "เต้าหมิงซื่อ" พระเอกดังจากซีรี่ย์ รักใสๆหัวใจสี่ดวง ในวัย 43 ปี ที่ยังดูหล่อเหมือนเดิม

คอมเมนต์:

คนอะไรยิ่งอายุเยอะยิ่งหล่อ !!

    ดาราตัวพ่อก็คือดาราตัวพ่อ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน พวกเขาก็ยังยืนหยัดในวงการบันเทิงได้อย่างสง่างาม เช่นเดียวกับ 2 พระเอกเบอร์ใหญ่แห่งเอเชีย เจอร์รี เหยียน (Jerry Yan) และ กงยู (Gong Yoo) ที่แม้แต่ละคนอายุจะเข้าหลักสี่แล้ว แต่พวกเขาก็ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเสมอ

    สำหรับชีวิตคนดังนั้น ยิ่งอยู่ในจุดที่คนสนใจความกดดันก็ยิ่งเพิ่มขึ้น นั่นหมายความว่าไม่ใช่แค่ต้องทำผลงานการแสดงที่ต้องทำให้ดีเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการรักษามาตรฐานร่างกายทั้งหน้าตาและรูปร่างให้สม่ำเสมอด้วย ซึ่งถือเป็นงานอีกอย่างหนึ่งของพวกเขาโดยเฉพาะในช่วงก่อนจะมีผลงานใหม่ออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันพวกเขาต้องฟิตร่างกายหนัก 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างล่าสุด Jerry Yan กำลังมีผลงานใหม่เรื่อง Count Your Lucky Stars ประกบคู่กับนักแสดงสาววัย 22 ปี “เสิ่นเยว่” (Shen Yue) โดยภาพล่าสุดที่ปล่อยออกมาทำโลกโซเชียลฮือฮาเป็นอย่างมาก เนื่องจาก Jerry Yan คืนกำไรให้คนดูในฉากอาบน้ำ เผยให้เห็นรูปร่างสุดเซ็กซี่ของเขาแบบจัดเต็ม

    ทั้งนี้หนุ่ม Jerry Yan ได้เผยผ่าน weibo เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย เขาได้โพสต์ภาพอาหารที่ดูเฮลตี้มากๆ พร้อมกับหัวข้อ “อาหารเพื่อสุขภาพของลู่ซิงเฉิง” (ลู่ซิงเฉิงคือบทบาทที่ได้รับในละครเรื่อง Count Your Lucky Stars) โดยเขาบอกว่า เพื่อให้ได้หุ่นที่ดี มีซิกแพคอย่างที่ทุกคนเห็นในละคร เขาต้องเข้าฟิตเนสออกกำลังกายทุกวัน วันละหลายชั่วโมง ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับงานมากๆ

 

Sponsored Ad

 

    สาวกแฟนซีรีส์อย่าง Meteor Garden รักใสใสหัวใจสี่ดวง หรือที่รู้จักกันในชื่อ F4 ที่ออกอากาศปี 2001 จะได้กลับมากรี๊ดกร๊าดกันอีกครั้ง หลังจากพระเอกหนุ่มของเรา "เจอรี่ เหยียน" หรือที่เคยรับบทเป็น "เต้าหมิงซื่อ" กลับมาคัมแบคละครใหม่เรื่อง Count Your Lucky Stars ประคบคู่กับนางเอกรุ่นน้อง ที่รับบทเป็นซันไช่เวอร์ชั่น 2016  ซึ่งหลังจากทีเซอร์ซีรีส์นี้ก็ทำแฟนละครตื่นเต้นไม่น้อย และล่าสุดวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่องนี้ได้ฉายแล้ว มีทั้งหมด 34 ตอน 

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับความหล่อของหนุ่มเจอรี่ ทำแฟนๆ ไม่ผิดหวัง เพราะเจ้าตัวยังดูดี หล่อเหมือนสมัย 20 ปีก่อน แม้ปัจจุบันจะอายุ 42 ปีแล้วก็ตาม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมภาพตัวในละครเรื่องนี้กันเลยจ้า บอกเลยเคมีได้มากๆ 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    หลังจากข่าวสละโสดสายฟ้าแลบของ หลินจือหลิง (Lin Zhiling) และสามีนักแสดง นักเต้น นายแบบชาวญี่ปุ่น อากิระ (AKIRA หรือชื่อจริง Ryōhei Kurosawa) ที่ประกาศแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2019 เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ทำเอาแฟนคลับทั้งจีนและไต้หวันฮือฮากันทั้งประเทศ เนื่องจากก่อนหน้านี้อย่างที่หลายคนน่าจะพอทราบกันบ้างว่า หลินจือหลิงเป็นอดีตแฟนสาวของ เจอร์รี่ เหยียน (Jerry Yan หรือชื่อจีน เหยียนเฉิงซวี่ Yan Chengxu) เจ้าของบทเต้าหมิงซื่อ พระเอกซีรี่ย์ไต้หวัน รักใสๆ หัวใจสี่ดวง (2001-2002) หรือ F4 เวอร์ชั่นในตำนาน ที่มีข่าวลือรักๆ เลิกๆ เป็นมหากาพย์มายาวนานถึง 16 ปี   

 

Sponsored Ad

 

หลินจือหลิง-เจอร์รี่ เหยียน

    นอกจากผู้คนจะให้ความสนใจข่าวการแต่งงานของหลินจือหลิงและอากิระ ชื่อของเจอร์รี่ f4 ก็กลายเป็นที่พูดถึงและจับตามองเช่นกัน โดยช่วงที่หลินจือหลิงประกาศข่าวเรื่องความสัมพันธ์กับสามี เป็นช่วงเดียวกับที่เจอร์รี่ f4 ถ่ายซีรี่ย์อยู่ที่จีน และมีเพียงการตอบกลับจากผู้จัดการของเจอร์รี่ f4 ที่บอกว่า หลังจากเจอร์รี่ได้ทราบข่าวนี้ก็เซอร์ไพรส์ และตอบกลับว่า “ยินดีกับพวกเขาด้วย”

 

Sponsored Ad

 

หลินจือหลิง-อากิระ

    หลังจากนั้นทั้งแฟนคลับและสื่อจีนต่างก็รอวันที่จะได้เห็นเจอร์รี่ F4 ปรากฏตัวออกสื่อ เนื่องจากหลายคนยังคงสงสัยว่า เจอร์รี่ f4 จะรู้สึกยังไงกับข่าวของหลินจือหลิง และท่าทางของเขาต่อข่าวนี้เป็นอย่างไรบ้าง ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2019 Jerry F4ก็แต่งชุดหล่อออกงาน 30th Golden Melody Awards งานประกาศรางวัลด้านดนตรีที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของไต้หวัน โดยเจอร์รี่สวมสูทดำจากแบรนด์ Dior เดินเฉิดฉายบนพรมแดงเข้างาน เรียกเสียงแฟลชจากนักข่าวได้แบบรัวๆ

Sponsored Ad

.

.

.

    ในงานนี้เจอร์รี่ เหยียนรับหน้าที่เป็นพิธีกรประกาศรางวัล โดยมีนักร้องไต้หวัน จีนชื่อดังแถวหน้าของวงการตบเท้าเข้าร่วมงานกันเพียบ เช่น เกิร์ลกรุ๊ปไต้หวัน S.H.E, โจลิน ไช่, เฉินอี้ซวิ่น, วงร็อคไต้หวัน MayDay, G.E.M เป็นต้น ซึ่งช่วงระหว่างที่มีงานประกาศรางวัล แฮชแท็กชื่องานภาษาจีน #金曲奖 ก็ติดเทรนด์อันดับต้นๆ ในเวย์ป๋อ พร้อมกับชื่อของเจอร์รี่ f4 ที่ตามมาติดๆ กับแฮชแท็ก #言承旭红毯造型 แปลเป็นไทย ลุคเดินพรมแดงของเหยียนเฉิงซวี่ ที่มีคนเข้ามาอ่านกันมากถึง 160 ล้านคน! เรียกว่าเฮียเจอร์รี่คนเดียวก็เป็นกระแสมาแรงไม่แพ้ความร้อนแรงของงานประกาศรางวัลในครั้งนี้เลยละจ้า ^^

 

แฮชแท็ก #言承旭红毯造型 ของเจอร์รี่ f4 มีคนเข้ามาอ่านมากถึง 160 ล้านคน

.

.

.

    จากฝั่งไต้หวันมาที่ฝั่งเกาหลีใต้กันบ้าง สำหรับ หนุ่ม Gong Yoo พระเอกวัย 41 ปี ที่ได้ฉายาคุณลุง จากการแสดงในซีรีส์ Goblin สำหรับหนุ่มคนนี้เป็นคนที่มีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ โดยเทรนเนอร์ของเขาได้เปิดเผยกับนิตยสาร allurekorea ว่าที่แฟนๆได้เห็นเขาปรากฏในภาพลักษณ์ที่เท่อยู่เสมอนั้นเป็นผลมาจากการออกกำลังกายนานถึง 10 ปีเลยทีเดียว

กงยู พระเอกเกาหลีในวัย 40 ปี แต่ยังหล่อและดูอบอุ่นมาก

ที่มา : JERRY YAN Thailand, sudsapda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ