"จากคนเคยรวย ตอนนี้ติดหนี้" ยืนขายสินค้าบนรถทัวร์จนเจอดี แต่ก็อดทนทำงานต่อไป

คอมเมนต์:

"ไม่เลือกงาน ไม่จน"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า หม่านิว ชื่อในวงการบันเทิง หรือ หม่าเหว่ยซิง วัย 52 ปี ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงเธอก็มีผลงานทั้งแสดงละคร ร้องเพลง ออกอัลบั้ม และยังเคยเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของนักจัดรายการมือหนึ่งไต้หวันอีกด้วย จนกระทั่งเธอมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ 

    แต่ทว่าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามีข่าวเกี่ยวกับเธอว่า ได้เปลี่ยนสายงานอาชีพไปเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าต่างๆในช่องรายการขายสินค้าทางทีวีไปแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนนึกไม่ถึงก็คือ มีคนถ่ายคลิปที่เธอไปเสนอขายสินค้าถึงบนรถทัวร์ให้กับนักท่องเที่ยว

 

Sponsored Ad

 

    ที่แท้เธอติ ด ห นี้ ก้อนโต ทำให้ไม่เลือกงาน ไม่ว่าจะไปเสนอขายสินค้าที่ไหนเธอก็รับหมด และล่าสุดก็คือมีคนเห็นเธอไปร้องเรียกขายของบนรถทัวร์ ทำเอาแฟนคลับรู้สึก ส ง ส า ร และเ ห็ น ใ จเธอเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    หม่านิว ในช่วงที่เธอเข้าวงการบันเทิงแรกๆ รายได้ของเธอถือว่าดีมาก ทำให้เธอมีชีวิตการเป็นอยู่ที่ดี ทำให้เธอเลือกที่จะเอาเงินไปลงทุนเปิดร้านอาหารถึง 7 ร้านด้วยกัน แต่เป็นเพราะเงินทุนไม่เพียงพอบวกกับเศรษฐกิจไม่ดีมากนัก ทำให้สุดท้ายเธอต้องปิดไปทีละร้านจนกระทั่งติดหนี้ก้อนโตหลายล้าน และเนื่องจากเหตุนี้เองทำให้เธอต้องขึ้นไปตะโกนร้องเรียกลูกค้าจนถึงบนรถทัวร์ พ ย า ย  า ม ทุกวิถีทางเพื่อจะหารายได้ 

    เธอยังบอกอีกว่าเพราะติดหนี้ก้อนโตทำให้ตอนนี้หายใจแทบไม่ทั่วท้องแล้ว  เครียด กดดันมาก เธอหวังว่าต่อให้เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องทำเพื่อจะได้หาเงินมาชดใช้หนี้ให้หมดเร็วๆวัน

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อเร็วๆนี้เองเธอก็ได้ไปออกรายการหนึ่ง พิธีกรถามเธอว่า “ได้ข่าวว่าไปขายสินค้าถึงบนรทัวร์หรือ?”

    เธอตอบแบบไม่อายว่า “ใช่ ฉันไม่สนใจหน้าตา ชื่อเสียง ศักดิ์ศรีอะไรมากมาย ขอเพียงแค่ทำงานได้เงินที่สุจริตมาก็พอแล้ว บางครั้งต้องทำงานจนปวดหลัง เธอหันหลังโชว์สายรัดเอวเพื่อบรรเทาอาการปวดหลังของเธอ ทำให้ต้องดึงเสื้อขึ้น แต่กลับมี เ ฒ่ า หั ว งู แอบเอามือมาจั บ ก้  น ฉัน” ทำเอาคนที่ถ่ายคลิปและผู้ที่พบเห็นถึงกับตกใจ ทำไปได้ไงเนี้ย? แต่เธอก็มีสปิริตสูงทำงานต่อไปได้อย่างราบรื่น

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าเธอจะมีหนี้ก้อนโตและกดดันเพียงใด แต่เมื่อมองจากภายนอก เธอก็ทำเหมือนไม่เครียดอะไร แนะนำขายสินค้าต่อไป แม้ว่าจะเจอเหตุการณ์ที่ไม่ดี เธอก็รู้จักหลบหลีก เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบการงานของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    เธอและสามี ห ย่ า ข า ด กันตั้งแต่เธอ ป่ ว ย เป็น ก้ อ น เ นื้ อใน ม  ด ลู ก หลังจาก ผ่ า  ตั ด เอา ก้ อ น เ นื้ อ ออกมา สามีก็ไม่แตะต้องตัวเธออีกแล้ว ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองต้องจบลง

.

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันเพื่อทำงานหาเงินมาใช้หนี้ แม้ว่าจะเป็นงานอะไร(สุจริต)เธอก็รับ ไม่ถือตัว แถมยังทำตัวเป็นคนเองมาก จนหลายคนนับถือหัวใจอันแข็งแกร่งของเธอเป็นที่สุด หวังว่าเธอจะชดใช้ ห นี้ ให้หมดได้ในเร็ววันนะ


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:family543

แปลและเรียบเรียงโดย พันหมื่นเหตุผล

บทความที่คุณอาจสนใจ