"ณวัฒน์" ประกาศจะโค่น "มิสยูนิเวิร์ส" ให้ได้ใน 2 ปี ย้ำชัดนางงามต้องหุ่นดี หนักเกิน 70 ตัดสิทธิ์แน่

คอมเมนต์:

"ไม่เช่นนั้นประเทศไทยจะกลายเป็นตลกในสายตาของชาวโลก" #ณวัฒน์ เจ้าของเวที #MissGrandThailand และ #MissGrandInternational กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ถูกจับตามองมากขึ้นในทุก ๆ ปีสำหรับเวทีประกวดสาวงาม "มิสแกรนด์ไทยแลนด์" (Miss Grand Thailand) และ "มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล" (Miss Grand International)

        โดยเมื่อไม่นานมานี้ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ประธานและผู้ก่อตั้งการประกวดก็ได้ออกมาประกาศลั่นตั้งเป้าว่าต้องล้มเวที "มิสยูนิเวิร์ส" (Miss Universe) ให้ได้ภายใน 2 ปี

 

Sponsored Ad

 

        โดยคุณณวัฒน์ได้ย้ำถึงมาตรฐานนางงามเวทีมิสแกรนด์ว่า ประกวดนางงามยังไงก็เป็นนางงาม นางงามที่ถูกต้องมันมีคำจำกัดความชัดมาก 

 

Sponsored Ad

 

        "บิวตี้ควีน ยังไงก็ต้องบอดี้เป็นบิวตี้ ควีน ไซส์ แน่นอนอยู่แล้วมันเป็นพื้นฐานที่ทุกคนต้องยอมรับว่ามันต้องเป็นแบบนี้" คุณณวัฒน์ กล่าว

        ส่วนเรื่องความงาม อาจจะผิวคล้ำ อาจจะผิวขาวยังไงก็แล้วแต่ แต่ดูแล้วมันอยู่ในเรตของความงาม และความฉลาดก็คือสมองยังไงก็หนีไม่พ้น  ต้องพร้อมจริง ๆ รูปร่างดี หน้าตาสวย สมองดีเท่านั้น คุณถึงจะเป็นที่ 1 ในโลก ไม่ว่าเวทีไหน

 

Sponsored Ad

 

        "ไม่อยากให้เราต้องกลับไปพัฒนานับหนึ่งกันใหม่ เพราะเราเดินทางมาไกลมาก ใครที่ดูแลเวทีไหนอยู่ก็อยากให้พัฒนาร่วมกันไปเรื่อยๆ นะครับ ไม่เช่นนั้นประเทศไทยจะกลายเป็นตลก ในสายตาของชาวโลกคุณณวัฒน์ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        "ถ้าเป็นเวทีผม รูปร่างไม่ดี ผมท้อแท้มาก ถ้าซื้อลิขสิทธิ์ไปแล้วได้คนแบบนี้มา แล้วมาขึ้นเวทีผม ผมก็คงปฏิเสธไม่ได้ แต่ผมอายมาก กับคำว่า MGI แล้วมีความประหลาดเกิดขึ้นบนเวที ผมคงต้องเอาไปไว้หลังเวทีเวลาเต้น คงจะต้องรีบให้ตกรอบเพื่อจะให้คนเห็นน้อยที่สุด นี่คือเวทีการประกวดบิวตี้ควีน ตอบโจทย์ชัดเจนครับ จุดหมายปลายทางมีอยู่อย่างเดียวคือ BODY BEAUTY AND BRAIN ครับ" คุณณวัฒน์ กล่าว

        ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้เผยอีกว่า "ผมชัดเจน ถ้ารูปร่างไม่ดีเป็นนางงามไม่ได้ครับ สำหรับผมไม่เรียกว่านางงาม สำหรับผมเรียกว่าผู้หญิงคนหนึ่งที่สวยและมีประโยชน์อย่างอื่น"

 

Sponsored Ad

 

        เรื่องน้ำหนักเยอะก็คือเยอะ ถ้าเป็นเวทีของตนคือตัดสิทธิ์ ในประวัติศาสตร์ 61 ก็เยอะแล้วนะ ถ้า 70 นี่ตัดแน่นอน ล้านเปอร์เซ็นต์ ต่อให้อินเตอร์ หรือไทยก็ตัดหมด 

 

Sponsored Ad

 

        "ต่อให้สวยมาจากไหน บวกลบคูณหารภายใน 10 วิ สมองดีเลิศ ก็ตัดครับ เพราะมันไม่ได้ มันอาย" คุณณวัฒน์ กล่าว

        ก่อนจะกล่าวต่ออีกว่า "อันนี้พูดตรง ๆ นะครับ สำหรับเวทีเราเราอาย ใครไม่อาย เราอาย และผลประกอบการก็เห็นชัดเจนแล้วว่ามันเป็นไปไม่ได้ เพราะฉะนั้นอยากให้กลับมาเหมือนเดิม ๆ ที่เคยมีมา" คุณณวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง, Instagram missgrandthailand

บทความที่คุณอาจสนใจ