"ใหม่ ดาวิกา" สุดปังขึ้นแท่นเบอร์ 1 แซงอั้ม พัชราภา เผยทรัพย์สิน 300 ล้าน ค่าตัวพุ่ง 8 หลัก

คอมเมนต์:

ทั้งเก่งทั้งสวย มากความสามารถจริงๆ กับ #ใหม่ดาวิกา คนนี้

    หากจะกล่าวถึงชื่อของนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิง ก็คงจะมีชื่อของนางเอกสาวคนดัง ใหม่ ดาวิกา เป็นแน่นอน เพราะเธอคนนี้ถือว่าเป็นซุปตาร์สาวอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ถูกจับตามองจากสื่ออยู่ตลอดเวลา

    ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีข่าวลือว่าสาวใหม่ ดาวิกา ได้ไปคว้านซื้อที่ดินไว้หลายแห่งเลยทีเดียว และทุกครั้งที่เธอลงภาพใน IG ก็มักจะเป็นข่าวออกมาอยู่ตลอด

 

Sponsored Ad

 

    สาวใหม่ ดาวิกา เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงละครพื้นบ้านกับทางช่อง 7 มาก่อน และในเวลาต่อมาเธอก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 อย่างเป็นทางการ ซึ่งตัวเธอเองก็มีผลงานละครออกมาให้ได้ชมกันหลายต่อหลายเรื่อง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่หมดสัญญากับทางช่อง 7 สาวใหม่ก็ได้ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ และได้ตัดสินใจรับแสดงภาพยนตร์เรื่อง พี่มากพระโขนง ในเวลาต่อมา ซึ่งภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างมาก สามารถกวาดรายได้ไปทั้งหมดถึง 1,000 ล้านบาท

    หลังจากนั้น สาวใหม่ก็มีผลงานในวงการบันเทิง และเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย ถึงขั้นมีงานโชว์ตัวที่ต่างประเทศ นอกจากนี้ค่าตัวของเธอในตอนนี้ก็สูงถึงขั้น 8 หลักแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ก็มีข่าวลือว่าเธอได้ไปกว้านซื้อที่ดินแถวสุขาภิบาล 5 จำนวนหลายผืน ซึ่งใหม่เองก็ได้ออกมาตอบว่าเป็นความจริง ที่เธอซื้อที่ดิน แต่ไม่ได้ซื้อเยอะอย่างที่เป็นข่าว

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอต้องการซื้อไว้เพื่อเป็นการออม และสามารถใช้งานได้ในอนาคต หลังจากที่เธอได้ทำงานมาอย่างยาวนาน คุณแม่ของเธอก็ได้ให้ของขวัญเป็นรถหรูราคาอยู่ที่ 9 ล้าน ตอบแทนที่เธอทำงานมาอย่างหนัก

    เป็นอีกหนึ่งนางเอกคนดังที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ปังไปหมด ไม่เพียงแค่นั้นเรื่องความรักของสาวคนนี้ก็ยังอินเลิฟสุดๆ ไปเลย ยังไงก็ฝากทุกคนรอติดตามผลงานการแสดงของสาวคนนี้กันต่อไปด้วย

ที่มา : อินสตาแกรม davikah

บทความที่คุณอาจสนใจ