"มดดำ" พูดเอง แฉความลับ สาเหตุ เอ้ เลิก ฟร้อง ไม่ใช่แค่เรื่องเงิน ฟังแล้วเจ็บจี๊ด

คอมเมนต์:

อันนี้สนุกกว่าละคร บ้านเอ้ก็ดาวน์ รถเอ้ก็ดาวน์ เพราะทนพฤติกรรมฝ่ายชายไม่ไหว แถมสาเหตุที่เลิก ฟร้อง ไม่ได้มีแค่เรื่องเงินอย่างเดียว - มดดำ

    จากกรณีข่าวดราม่าระหว่าง "เอ้ ชุติมา" และ "ฟร้อง ศุภกิจ" แฟนเด็กที่อายุน้อยกว่า 31 ปี ที่ได้เลิกรากันไป แต่ภายหลังฝ่ายชายออกมาแฉว่า เอ้ ใช้ชื่อตนซื้อบ้าน-รถ ไม่ยอมจ่าย จนโดนยึดบ้าน แถมเอารถไปซ่อน ก่อนที่ทั้งคู่จะเผชิญหน้ากันในรายการโหนกระแส โดยมีแม่ฝ่ายชายร่วมออกรายการด้วย ก่อนจะแฉกันยับ สาดโคลนใส่กันกลางรายการ 

 

    ล่าสุด  มดดำ คชาภา ก็ได้กล่าวในรายการข่าวใส่ไข่ว่า ที่ผ่านมาแม่ฟร้องไหว้เอ้ เรียกพี่มาตลอด เพราะเด็กกว่า แต่ในวันที่ออกโหนกระแสแล้วใส่ยับ ๆ เลย ก็เป็นเพราะว่า หมดตัว 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งมดดำบอกว่า อันนี้สนุกกว่าละคร บ้านเอ้ก็ดาวน์ รถเอ้ก็ดาวน์ ที่ออกจากบ้าน 3 เดือน เพราะทนพฤติกรรมฝ่ายชายไม่ไหว คบกัน 6 ปี เอ้ส่งเสียค่าเรียนให้ทั้งหมด

    นอกจากนี้แล้ว สาเหตุที่ เอ้ ตัดสินใจเลิก ฟร้อง ไม่ได้มีแค่เรื่องเงินอย่างเดียว แต่มีเรื่องผู้หญิงเข้ามาด้วย ครั้งหนึ่งเอ้เคยชวนต้อม รัชนีกร ตามไปตีถึงกาญจนบุรีมาแล้ว บุกไปที่ตลาดเลย คือกุมารทองจับได้ เอาง่าย ๆ คือนางจับได้ คือนางโกรธเอ้อายุมากกว่าเด็กเท่าไหร่ 31 ปี เอ้บอก แม่งเอ๊ย ถ้าแฟนใหม่สวยกว่ากูหน่อย กูจะไม่ว่าเลย แก่กว่ากูอีก แค่นั้นแหละจบ นางก็เจ็บมาเยอะ

 

Sponsored Ad

 

    มดดำยังบอกอีกว่า วันดีคืนดีเอ้มาสอนสัจธรรมให้ตนฟัง บุกมาหาถึงบริษัทพูดเรื่องสัจธรรมชีวิตให้ฟังว่า เธอ...เราชอบเด็กกว่าใช่มั้ย เราก็ต้องทำใจนะมดดำ วันหนึ่งถ้าเขาไปเราก็ต้องทำใจนะ เอ๊ะเอ้วันนี้สอนตัวเองรึยังคะ 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านมิ้นท์ พิธีกรก็พูดขึ้นมาว่า แต่เค้าก็เคยพูดว่าวันหนึ่งผู้ชายก็จะไปจากเขา แต่แค่ไม่คิดว่าจะไปด้วยการฟ้องร้องเป็นเรื่องราวเป็นข่าวขนาดนี้

ที่มา : ข่าวใส่ไข่

บทความที่คุณอาจสนใจ