นก สินจัย โพสต์ถึงลูกสาว หลังมีกระแสไม่สวยเหมือนแม่ พูดชัดลูกสาวคนเดียวสวยเหมือนใคร

คอมเมนต์:

ไม่สวยตรงไหนเหรอ.. #นกสินจัย โพสต์ภาพคู่ ลูกสาว #บอมฑิชากร บอกชัดเจนสวยเหมือนใคร...

    ทำเอาแฟน ๆ ต่างส่งกำลังใจ หลังจาก บอม เปล่งพานิช ลูกสาวคนเดียวของนักแสดงรุ่นใหญ่ นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย เปล่งพานิช ได้เปิดใจว่า ถูกเปรียบเทียบมาทั้งชีวิต ว่าทำไมไม่สวยเหมือนแม่ ทำไมไม่ผอมแบบคนนี้ ซึ่งทำให้ต้องแบกความกดดันนี้ไว้ตลอด

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : บอม เปล่งพานิช ลูกสาวคนเดียว ของ นก สินจัย กับชีวิตที่โตมาโดนถามว่า ทำไมไม่สวยเหมือนแม่

 

Sponsored Ad

 

    ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ บอม ฑิชากร เปล่งพานิช ลูกสาวเพียงคนเดียว ของของ นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย โดยบอกว่า ทั้งชีวิตต้องเจอกับการเปรียบเทียบมาตลอด ว่า ทำไมไม่สวยเหมือนแม่ ทำไมไม่ผอมแบบคนนี้ ถึงแม้จะพูดว่าหวังดี แต่มันคือการเปรียบเทียบ

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาที่บ้านไม่เคยมีพูดว่าต้องสวยแบบนี้นะ แต่ว่าคนรอบข้างจะเป็นคนที่กดดันว่าทำไมไม่ทำผมทรงนี้ล่ะ ไม่แต่งตัวแบบนี้ มันมี Standard ของวงการที่มันอยู่บนไหล่เรา เหมือนเป็นน้ำหนักที่มันกดเราอยู่ เราต้องแบกความกดดันนี้ไว้ตลอด

    ทุกวันนี้เธอมั่นใจในตัวเองมากขึ้น มากกว่าเมื่อ 20 ปีก่อนเสียอีก โดยบอม เล่าว่า ถ้าข้างในรู้สึกดี ข้างนอกก็จะรู้สึกดี พอข้างในดีขึ้นมันส่งผลกับสมอง ความคิด และสิ่งที่ทำได้ก็คือจริงจังและจริงใจกับความรู้สึกตัวเองให้มากที่สุด 

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา นก สินจัย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาว บอม เปล่งพานิช พร้อมข้อความว่า "ไม่สวยตรงไหนเอาปากกามา #จะสวยจะเก่งไม่ได้ขึ้นอยู่กับปาก(กา)ใคร #สวยได้พ่อค่ะ" งานนี้ก็มีแฟน ๆ และเพื่อน ๆ ในวงการเข้ามากดไลก์ พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้สาวบอมเป็นจำนวนมาก พร้อมร่วมกันยืนยันว่า ภาพนี้ คือ สวยแพ็กคู่ทั้งคุณแม่คุณลูกเลย 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : ms_plengpanich, NokSinjai

บทความที่คุณอาจสนใจ