หนุ่ม กรรชัย บีบมือ ปลอบเจ้าสาว หลังฝ่ายชายเทงานแต่ง อ้างไม่มีเงินสินสอด เผยจนตอนนี้ก็ติดต่อไม่ได้

คอมเมนต์:

"ไม่รู้ตัวเหรอ.. ว่า 9 ปีที่ผ่านมาโดนผู้ชายหลอก" ฟังแล้วรู้สึกเห็นใจฝ่ายหญิงขึ้นมาเลยค่ะ

    จากกรณีดราม่า เจ้าสาวโดนเทงานแต่ง ซึ่งฝ่ายชายอ้างว่า ไม่มีเงินสินสอด จนหลายคนคาใจพุ่งเป้าไปที่แม่เจ้าสาวว่า อาจจะเรียกสินสอดแพงเกินไป และล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : เจ้าสาวถูกเทงานแต่ง เปิดใจ วันที่โดนว่าที่สามีทิ้งก่อนวันแต่ง แต่ครอบครัวฝ่ายชายกลับหัวเราะ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเมื่อวานนี้ คุณการ์ตูน หรือเจ้าสาวคนดังกล่าว ได้ออกมาให้สัมภาษณ์โดยเล่าเหตุการณ์และเรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง ซึ่งเธอบอกว่า ตลอดเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงหรือชู้สาวเลยสักครั้ง และเมื่อปีที่ผ่านมาก็ได้ตกลงแต่งงานกัน ซึ่งฝ่ายขอเป็นคนขอแต่งงาน

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าฐานะทางบ้านฝ่ายชายเป็นยังไง เธอก็ได้ตอบว่า เขามีธุรกิจส่วนตัว เปิดอู่ซ่อมรถที่ชุมพร ซึ่งไม่น่ามีปัญหาเรื่องเงิน ด้านคุณแม่ของเจ้าสาวก็ได้บอกว่า วันที่ญาติทั้ง 2 ฝ่ายมาคุยกัน ก็ตกลงสินสอดไว้ที่ เงิดสด 6 แสน ทอง 5 บาท แต่ถ้าจ่ายไม่ไหว แม่ก็พร้อมยกให้ฟรี เพราะรักเขาเหมือนลูกตัวเอง

    หนุ่ม กรรชัย ได้ถามถึงสาเหตุที่ทำให้ต้องกลายเป็นหนี้คืออะไร ซึ่งแม่เจ้าสาวได้บอกว่า หลังจากฝ่ายชายเข้ามาคุย ซึ่งได้ข้อตกลงว่า ฝั่งนั้นจะเตรียมสินสอด และฝั่งแม่ก็ไปเปียแชร์เอาเงินมาเตรียมงานแต่งงานของลูกสาว เพราะครั้งหนึ่งในชีวิตก็อยากทำให้ดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอถึงเวลา ทุกอย่างที่เตรียมการไว้กลับต้องยกเลิกทั้งหมด โรงแรม อาหาร ดอกไม้ ของต่างๆ ได้จองเอาไว้หมด เท่ากับว่า เงินตรงนี้เสียไปโดยเหตุ และรู้สึกว่าไม่เป็นธรรมกับครอบครัว หลังจากนั้นเจ้าสาวก็เครียดหนัก หวังจบชีวิตตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    แม่ได้บอกว่าต่อ หลังจากลูกปลอดภัยดีแล้ว ก็ได้พยายามติดต่อไปที่ครอบครัวฝ่ายชาย ซึ่งก็ได้คำตอบกลับมาว่า “ไม่รู้เหรอว่าตูนโดนเกมหลอกมา 9 ปีนะ” หลังจากนั้นลูกสาวก็สติแตกไปเลย... ฝ่ายเจ้าสาวได้บอกว่า ถ้าครอบครัวเขาพูดมาขนาดนี้ เหตุผลที่เขาทิ้งไปมันก็คิดได้ว่าเขาคงมีคนอื่นแล้ว

    เจ้าสาวยังได้บอกว่าอีกว่า ตอนนี้ถ้าเขามาโทษหรืออ้อนวอน คงทำได้แค่ให้อภัย แต่ไม่มีวันกลับไปอีกเด็ดขาด แม้ว่ายังรักอยู่ก็ตาม “คุณได้ทำลายความเชื่อใจเรามาตลอด 9 ปีแล้ว แต่ตอนนี้คุณต้องออกมารับผิดชอบในสิ่งที่เราทำร่วมกันมา มีความแมนหน่อย อย่าหลบหน้าออกมาเคลียร์ปัญหากันดีกว่า...”

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ <<<

ที่มา : รายการโหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ