เปิดหน้าสด "มนุษย์บาร์บี้" หลังโดนตั้งคำถามว่าทำหน้ามา ยอมลบเครื่องสำอางบนเวที

คอมเมนต์:

"ฉันไม่ได้ทำศัลยกรรม!" ... ตัดสินใจ เปิดหน้าสดให้ดูกลางรายการ สุดท้ายทุกคนกลับปรบมือให้!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

      ตุ๊กตาบาร์บี้เป็นตุ๊กตาขวัญใจสาวๆและเด็กผู้หญิงแทบทุกคน และเป็นสิ่งที่ปลูกฝังให้เด็กหญิงรักสวยรักงามกันแต่เล็กแต่น้อย ด้วยความฝันว่าโตมาแล้วอยากจะสวยเหมือนตุ๊กตาตัวโปรดบ้าง

      เช่นเดียวกับสาว "ตุ๊กตาบาร์บี้" จากจีนคนนี้ เธอได้รับสมญานามว่าบาร์บี้ที่เดินได้ ในขณะที่เธอกำลังโด่งดัง แต่ก็มีคนมากมายที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์หน้าตาของเธอ

 

Sponsored Ad

 

      ถ้าพูดถึงตุ๊กตาบาร์บี้ หลายคนต้องเคยดูหนังการ์ตูนตุ๊กตาบาร์บี้มาแล้วแน่นอน ตุ๊กตาบาร์บี้เป็นตุ๊กตาจำลองรูปคน ส่วนมากมักจะเป็นเด็กผู้หญิง หญิงสาวหรือไม่ก็เป็นเจ้าหญิง เน้นเรื่องการแต่งตัวตามแฟชั่น ผลิตโดย บริษัท แมทเทล เริ่มตั้งแต่ปี 1959 จนถึงปัจจุบันตุ๊กตาบาร์บี้ยังเป็นของเล่นชิ้นโปรดสำหรับเด็กผู้หญิงมากมาย

      เนื่องจากบาร์บี้มีผมยาวสีทอง ตาโต ชอบใส่ชุดสีชมพูและรักสวยรักงาม ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีผู้หลงใหลในตุ๊กตาบาร์บี้หลายคน ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมตัวเองจนดูเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้

 

Sponsored Ad

 

      สาวตุ๊กตาบาร์บี้คนนี้ชื่อว่า Dilila เป็นลูกเสี้ยวรัสเซีย เธอมีดวงตาที่กลมโตมาก แถมยังมีคางแหลมๆ และจมูกโด่งแหลม ดูแล้วเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีชีวิต เธอเล่าว่าเธอชอบตุ๊กตาบาร์บี้ตั้งแต่เด็กๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอแต่งหน้าแล้วใส่คอนแทคเลนส์สี กับติดขนตาปลอม พอแต่งเสร็จเธอรู้สึกเหมือนเปลี่ยนไปเป็นอีกคน 

 

Sponsored Ad

 

    คนเดินผ่านไปมาก็มองเธอ แถมยังชมว่าเธอสวยเหมือนตุ๊กตา นับจากนั้นเธอก็แต่งหน้าและแต่งตัวเหมือนบาร์บี้เรื่อยมา ต่อมาเธอไปร่วมงานตุ๊กตาบาร์บี้เสมือนจริงที่เมืองหางโจว ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอที่เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้มาก ทำให้เธอโด่งดังในชั่วข้ามคืน และก็ได้รับสมญานามว่าบาร์บี้ที่เดินได้

      ต่อมาเธอไปเข้าร่วมรายการทีวี ขณะที่เธอเดินขึ้นบนเวทีด้วยชุดตุ๊กตาบาร์บี้สุดสวย ก็ได้ดึงดูดความสนใจของผู้ชมมากมาย และก็มีหลายคนเริ่มตั้งคำถามว่าเธอทำศัลยกรรมมาก่อนหรือไม่ เพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองไม่ได้ทำศัลยกรรม เธอก็เลยลบเครื่องสำอางบนเวทีให้ทุกคนดู 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อลบเครื่องสำอางออกแล้วก็ยังเป็นเด็กสาววัยรุ่นหน้าตาสวย ทำให้เธอได้รับเสียงปรบมือให้จากผู้ชมทุกคน

 

Sponsored Ad

 

.

ภาพหน้าสดของ Dilila สาวตุ๊กตาบาร์บี้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ