ไวรัลชวนฮือฮา หนุ่มนัดเจอสาว ลั่นผมทำอะไรผิด ทำไมเธอขอเผ่นหนีหลังเห็นรถ

คอมเมนต์:

ช่วยบอกทีผมผิดตรงไหน ?

    กลายเป็นภาพไวรัลที่สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย เมื่อหนุ่มรายหนึ่ง นัดสาวไว้แต่ทันทีที่เธอเห็นรถของเขาก็ถึงกับอึ้งหนักรีบขอเผ่นทันที เจ้าตัวโพสต์ถามด้วยความสงสัยนี่ผมทำผิดอะไร 

    เรียกได้ว่าเป็นการปรากฏตัวแบบไม่ธรรมดาสำหรับชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งผู้ซึ่งมีความหลงใหลในการสะสมยานยนต์ของกองทัพอังกฤษ ซึ่งเจ้าตัวได้บอกเล่าเรื่องราวผ่าน ทวิตเตอร์ @Military_AFV หลังนัดเจอสาวรายหนึ่ง แต่เธอกลับเผ่นหนีหลังเห็นรถของเขา สร้างความสงสัยให้กับเจ้าตัวมาก

 

Sponsored Ad

 

    โดยระบุข้อความว่า "เมื่อไม่นานมานี้ผมนัดเจอผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ทันทีที่เธอเห็นรถของผม เธอก็กลับบ้านไปเลย ทุกคนในทวิตเตอร์ช่วยบอกผมที ว่าผมทำอะไรผิด" พร้อมแนบภาพประกอบเผยให้เห็นรถคันพิเศษของเขาที่จอดอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ซึ่งรถที่ว่านั้นไม่ใช่รถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ธรรมดา แต่เป็นรถถัง!

 

Sponsored Ad

 

    โพสต์ดังกล่าวก็ได้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก หลายคนเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า มันเจ๋งมากและเท่สุด ๆ และก็มีบางคนที่อดสงสัยไม่ได้ว่า ชายคนนี้เป็นใคร ทำไมถึงมีรถถังมาขับเล่นแบบนี้ได้

    ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เข้ามาตอบเพื่อคลายข้อสงสัยของใครหลาย ๆ คนว่า จริง ๆ แล้วตนเองเป็นนักสะสมที่มีความเชี่ยวชาญด้านกองทัพอังกฤษและเปิดพิพิธภัณฑ์ ยานพาหนะและยุทโธปกรณ์กองทัพอังกฤษ ในจังหวัดโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

 

Sponsored Ad

 

    และรถถังคันนี้เขาก็ขับมาเจอสาวเองจริง ๆ ไม่ได้สร้างเรื่องขึ้นมา พร้อมกับลงคลิปขับรถถังให้ดูกันชัด ๆ อีกด้วย 

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Military_AFV 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ