"เศรษฐีชรา" ชาวอินเดีย คะนึงถึงคู่ชีวิตที่จากไป ลงทุนทุ่มเงินสร้างหุ่น เสมือนจริงราวมีชีวิต

คอมเมนต์:

แม้วันนี้เธอจะไม่อยู่แล้ว แต่ความรักที่เขามีให้เธอนั้นยังไม่หายไปไหน // สามีที่ดีแบบนี้หาได้ที่ไหนคะ !!

    ย้อนกลับไปหลายทศวรรษก่อน หนุ่มอินเดียชื่อ ศรีนิวาศ คุปตะ พบรักกับ มาธาวี หญิงสาวผู้กลายมาเป็นดวงใจของเขา ความรักนำไปสู่การเข้าประตูวิวาห์ สร้างครอบครัวกันมาจนถึงครึ่งชีวิต ให้กำเนิดทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจหลายคน และเชื่อว่าพวกเขาทั้งคู่ตั้งใจจะจับมือเดินไปด้วยกันจนถึงวันที่ตายจากกันด้วยความชรา

    ทว่าชีวิตมันไม่ได้โชคดีเสมอไปและไม่ได้เป็นเหมือนดั่งหวัง มาธาวีได้จากไปอย่างไม่คาดฝัน ทำให้ศรีนิวาศ พบเจอกับความทุกข์ที่เกินกว่าเขาเองจะรับได้ แต่ความรักที่มีต่อเธอไม่เคยจืดจางลง เขาต้องการให้เธอยังคงอยู่เคียงข้างเขาทุกวัน และทำได้จริงๆ แม้ว่ามันไม่ใช่ราคาที่น้อยๆ เลย

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวความรักเมียสุดใจของศรีนิวาศ ถูกหยิบยกมารายงานโดยเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดย ศรีนิวาศ กับ มาธาวี และลูก ๆ อาศัยอยู่ที่เมืองคอปปาล รัฐกรณาฏกะ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอินเดีย พวกเขามีฐานะร่ำรวย และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขดี จนกระทั่งเมื่อ 3 ปีก่อน มาธาวีจากไปอย่างกระทันหันด้วยเหตุการณ์ทางรถยนต์

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่จะจากไป มาธาวีเคยพูดอยู่เสมอว่าเธอใฝ่ฝันอยากมีบ้านพักตากอากาศเป็นของตัวเอง ศรีนิวาศจึงต้องการเติมเต็มความฝันนี้เพื่อเป็นเกียรติแก่ศรีภรรยายอดรัก โดยในปี 2562 เขาลงทุนปรึกษาหารือกับสถาปนิกถึง 25 คน เพื่อระดมไอเดียในการสร้างบ้านพักตากอากาศให้กับมาธาวี

    มเหศ รังคานนาทวารุ หนึ่งในทีมสถาปนิก เล็งเห็นในความรักอันยิ่งใหญ่ที่ศรีนิวาศมีต่อมาธาวี เขาจึงแนะนำเกี่ยวกับการสร้างหุ่นจำลองตัวเธอขึ้นมา ซึ่งไอเดียนี้ต้องใจศรีนิวาศเป็นอย่างยิ่ง เขาจัดไปทันทีไม่รอช้า สั่งให้สร้างหุ่นภรรยาขึ้นมา และแล้วในวันที่ 8 สิงหาคม ศรีนิวาศก็จัดพิธีขึ้นบ้านใหม่ที่บ้านพักตากอากาศซึ่งเพิ่งสร้างเสร็จ เมื่อญาติพี่น้องเข้าบ้านมาก็ตกตะลึงไปตามๆ กัน เพราะคนที่นั่งยิ้มอยู่บนเก้าอี้คือ มาธาวี

 

Sponsored Ad

 

    มาธาวี สวมชุดส่าหรีสีชมพูเข้มสลับส้ม พร้อมกับเครื่องประดับครบชุด แน่นอนว่ามาธาวีได้จากไปไปแล้ว สิ่งที่ทุกคนเห็นคือหุ่นจำลองของเธอ ซึ่งเหมือนจริงอย่างเหลือเชื่อในทุกๆ รายละเอียด ชนิดที่ถ้าไม่ดูใกล้ๆ คงคิดว่าเป็นคนจริงๆ ทุกคนตกตะลึงกันมาก ตอนแรกที่เห็นหุ่นของมาธาวี พวกเขาต่างเชื่อว่าเป็นเธอจริงๆ แบบตัวเป็นๆ

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาผมอยากสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษเพื่อระลึกถึงภรรยาของผม ผมจึงตัดสนใจสั่งทำหุ่นเธอเมื่อปีที่แล้ว และตั้งหน้าตั้งตารอ จนเมื่อหุ่นมาถึง ผมได้ถ่ายรูปเอาไว้มากมาย เหมือนมาธาวีของผมกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ถ้าไม่ใช่เพราะความรัก ความเคารพ และความอาวรณ์ถึงภรรยา ศรีนิวาศคงไม่ทำสิ่งนี้ขึ้นมา ตอนนี้มาธาวีกลับมาอยู่เคียงข้างเขาแล้ว แม้ว่าจะเป็นหุ่นที่ไม่มีชีวิตจิตใจ แต่ตัวตนของเธอยังคงประทับอยู่ในใจของเขาเสมอ ไม่เคยจากไปไหนเลย

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ขอบคุณ : Daily Mail, สารพันคนท้อง

บทความที่คุณอาจสนใจ