"อ้อม พิยดา" เผยสาเหตุ "แยกห้องนอนกับสามี" นอนกรนจนทนไม่ไหว ถึงขั้นส่งสามีไปพบคุณหมอ

คอมเมนต์:

มีบ้านไหนเจอปัญหาสามีนอนกรนเหมือนคุณอ้อมไหมคะ??

    ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดแสนจะอบอุ่น สำหรับ อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล และ พ่ออาร์ท ศรา จุฑารัตนกุล ซึ่งมีน้องนาวา เป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่งานนี้กลับมีประเด็นดราม่าที่ สาวอ้อม ได้แยกห้องนอนกับสามี 

    โดยคุณแม่ลูกหนึ่ง "อ้อม พิยดา" เผยเรื่องบนเตียงกับสามี ยอมรับถึงขั้นต้องแยกห้องนอนกันมาแล้ว แต่จะเป็นเพราะอะไรไปฟัง พร้อมเมาท์ถึงความแก่นของลูกสาววัย 8 ขวบ "น้องนาวา" ที่เริ่มถอดแบบคุณแม่อ้อมมาแบบเป๊ะ ๆ  จนสามีบอกว่า เหมือนมีแม่ 2 คน

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้เผยว่า เป็นเพราะทางสามีมีปัญหาสุขภาพ จึงทำให้มีอาการนอนกรน ถึงขั้นที่ตนนอนไม่หลับและต้องคอยปลุกเขาตลอดคืน แถมลูกสาว น้องนาวา ก็นอนกัดฟันทั้งคืนเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวอ้อม ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า  “ตอนนี้กลับมานอนแล้วค่ะ นางไปรักษาสุขภาพการกรนของนางแล้ว กรนน้อยลง อาจจะอากาศหรือเปล่า เขาเป็นภูมิแพ้อยู่พักหนึ่ง นอนไม่ได้เลยนะ ตอนแรกเราปลุกเขาโกรธเลยนะ แล้วอยากมานอนกับลูกเขามานอนข้างนาวา คนปลุกลูกไม่ใช่เรา เป็นนาวา พ่อ (ทำท่าตี) ตีพ่อ เพราะพ่อกรนดังมาก เขาเลยไปนอนอีกห้องหนึ่ง แต่ตอนนี้ดีขึ้นมาก แล้วก็กลับมานอน

    คือพี่อาทนอนกรนไม่เท่าไหร่ นาวาก็นอนกัดฟันด้วย และเรานอนกลาง ทางซ้ายก็กรอด ทางขวาก็คร่อก ก็ไม่ต้องนอนกันเลย 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ตอนนี้ทุกอย่างลงตัวแล้วค่ะ กรนหายลง ลูกก็โตขึ้นด้วย แต่ก็เป็นอยู่หลายปีนะตอนนั้นนาวา 3-4 ขวบ แต่พี่อาทเพิ่งมาหายเมื่อเร็วๆ นี้ ตอนนี้ก็ลดลงกรนน้อยลง ถามว่ามีโนติสว่าถ้าไม่เลิกกรนจะไม่ให้นอนด้วยมั้ย เขารู้ตัวนะ เพราะว่าปลุกทั้งคืน

 

Sponsored Ad

 

    เขาก็ไปหาหมอค่ะ สรุปคือเขาเป็นไซนัส ก็ไปหาหมอมาเรียบร้อย เขาเป็นหนักเลย ตอนนั้นเราก็ตกใจเลยแหละ ตอนนั้นเขาเป็นเยอะจริง เราก็เป็นห่วงด้วย 

    แต่ตอนนี้ดีขึ้น ไซนัสก็ไม่เป็นแล้ว ก็อาจจะมีหายใจแรงหรือกรนนิดหน่อยตามปกติผู้ชาย ตอนนี้แฮปปี้”

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : one บันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ