ชีวิตล่าสุด "หมูน้องแคระคาลบิ" คืนชีพแล้ว หลังกลายเป็น "หมูย่าง 100 วัน" ยังอ้วนท้วนเหมือนเดิม

คอมเมนต์:

น้องยิ้มน่ารัก และเจ้าของเล่นใหญ่มาก !

    ประเด็นดราม่าที่เป็นประเด็นดังในโลกออนไลน์ หลัง มียูทูบเบอร์ชาวญี่ปุ่นท่านหนึ่ง ได้ทำคอนเทนต์เลี้ยงหมูแคระ 100 วัน เพื่อนำไปทำเป็นอาหาร จนเกิดเสียงวิจารณ์ตามมาอย่างมากมาย... 

    ก่อนหน้านี้ ยูทูบที่ใช้ชื่อว่า Eaten Pig after 100 days ที่แปลว่า เลี้ยงเจ้าหมูครบ 100 วันก็จะจับกิน ที่มักจะโพสต์คลิปการเลี้ยงดูหมูแคระตัวน้อย โดยที่ทุกคนคิดเหมือนกันว่าเจ้าของช่องคงกินมันหรอก และอาจจะตั้งชื่อช่องยูทูบเพื่อเรียกกระแส

 

Sponsored Ad

 

    จนเวลาผ่านมาสองเดือนครึ่ง เจ้าของช่องก็ลงคลิปใหม่ โดยตั้งชื่อคลิปว่า “หมูจะถูกกินในวันที่ 100” โดยในคลิปจะส่งเจ้าคาลบิหรือเจ้าหมูแคระตัวนี้ไปส่งที่โรงเชือด ก่อนจะนำมาประกอบอาหารและถูกกินจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในคลิปที่นอนและกรงที่ใช้เลี้ยงเจ้าคาลบินั้นถูกทำความสะอาดอย่างดี พร้อมกันนั้นมีรูปของเจ้าหมูน้อยที่มีดอกไม้และธูปปักอยู่ด้วย ซึ่งเจ้าของช่องก็กำลังนั่งพนมมืออยู่ด้านหน้าของกรง... จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก

    แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่ออกมาบอกว่า อย่าเพิ่งวีน เพราะมุมล่างของคลิปได้เขียนข้อความที่ระบุว่า “เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงแค่เรื่องแต่งเท่านั้น...” ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่า เจ้าคาลบิหมูน้อยยังมีชีวิตอยู่...

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป ครบ 100 วัน

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป ดราม่ากินหมู

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    หลังจากเรื่องราวดราม่าที่มีจุดจบแบบหักมุม ทำให้ชาวเน็ตต้องเสียน้ำตาฟรีๆ เจ้าของช่องก็ได้ออกมาโพสต์คลิปหลังจากนั้น โดยให้เห็นว่า เจ้าคาลบิ ยังมีชีวิตอยู่ และยังถูกเลี้ยงไว้ในห้องเหมือนเดิมนั่นแหละ

    หลายคนที่เฝ้ารอว่า มันยังมีชีวิตอยู่จริงไหม.. ต่างก็โล่งใจเป็นอย่างมาก เพราะมันยังอยู่ดีกินดีเหมือนเดิม และชาวเน็ตต่างก็บอกว่า หลังจากนี้ก็หวังว่าเจ้าของช่องจะไม่ทำคอนเทนต์แกงชาวเน็ตทั่วโลกแบบนี้อีก...

 

Sponsored Ad

 

น้องยังมีชีวิตและอ้วนเหมือนเดิม

ชมคลิป ชีวิตล่าสุด..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา100日後に食われるブタ  - Eaten Pig after 100 days

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ