พยาบาลสาวเซ็ง ถูกสภาพยาบาลเพ่งเล็ง หลังทำคลิปให้ความรู้ โดยอ้างว่าวางตัวไม่เหมาะสมกับวิชาชีพ

คอมเมนต์:

พยาบาลสายฮาน้ำตาตก เจ้าของเพจดัง หลังมีคนร้องเรียนผู้ใหญ่ในวงการ อ้างทำวิชาชีพเสื่อมเสียเกียรติ

    อีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ และพูดถึงกันอย่างมากมายในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับพยาบาลสาวรายหนึ่งที่กำลังโดนสภาการพยาบาลเพ่งเล็ง

    พยาบาลสาวท่านนี้มืชื่อว่า คุณสุวิชา น้อยหา พยาบาลสาวสายฮา เจ้าของเพจ พยาบาลบ้ายอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand ที่กำลังถูกผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการเพ่งเล็ง เนื่องจากมองว่าเธอนั้นวางตัวไม่เหมาะสมกับวิชาชีพ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเธอได้ออกมาบอกว่า ขอแจ้งลูกเพจทุกท่าน จากสถานการณ์ของเพจตอนนี้ เพจกำลังถูกพิจารณาจากทางสภาการพยาบาลเรื่องการวางตัวไม่เหมาะสมกับวิชาชีพและสร้างความเสื่อมเสียเกียติให้วิชาชีพ ทำให้เพื่อนร่วมวิชาชีพถูกมองในภาพลักษณ์ที่ไม่ดี

 

Sponsored Ad

 

    ย้อนกลับไปในคลิปไลฟ์สดเมื่อหลายเดือนก่อน เรื่องการมีเพศสัมพันธ์ช่วงสถานการณ์ในปัจจุบันทำอย่างไรถึงจะปลอดภัย ซึ่งเรื่องนี้ทางต่างประเทศก็นำมาเสนอกันอย่างแพร่หลาย เธอจึงนำความรู้นี้มาถ่ายทอดให้กับคนไทยได้เข้าใจกันแบบง่าย ๆ 

    เธอได้บอกว่า เนื่องจากมีคำสั่งลงมาตอนนี้ได้ลบคลิปนั้นออกจากเพจไปแล้ว และอยากขอความเห็นของลูกเพจทุกคนเพื่อนำไปยื่นกับคณะกรรมการพิจารณาข้อกล่าวหาดังกล่าว เพื่อให้เพจนี้ได้อยู่ต่อไป เพราะเจตนาของเพจไม่เคยมุ่งทำลายหรือบั่นทอนสังคม ไม่เคยพาดพิงใคร เราแค่มีเจตนาในการให้ความรู้ควบคู่กับความบันเทิงที่เข้าใจง่ายให้ประชาชนได้รับทราบเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ต้องเปลี่ยนชื่อเพจอีกครั้งตามความเห็นพ้องของคณะกรรมการ และควรเปลี่ยนชื่อเป็นอะไรดี อยากให้ตรงกับคอนเซปของเพจด้วย ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีเพจนี้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากโพสต์ของเธอถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจเธอ อย่างล้นหลาม และขอให้เธอทำคอนเทนต์ทางการแพทย์ฮาๆ แต่มีสาระเข้าใจง่าย ต่อไปเพราะเป็นประโยชน์ต่อผู้คนอีกมาก และอยากให้สภาเห็นถึงประโยชน์ในจุดนี้ด้วย

.

.

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

โพสต์ล่าสุด

ที่มา : พยาบาลบ้ายอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand

บทความที่คุณอาจสนใจ