ชมไร่-นา "นักร้องลูกทุ่งดัง" แม้จะมีชื่อเสียงโด่งดังแค่ไหน ก็ไม่เคยลืมบ้านนา !

คอมเมนต์:

สุดยอดเลยค่ะ เอาใจไปเลย

    แม้ว่าวันนี้พวกเขาจะก้าวเข้ามาเป็นนักร้องลูกทุ่งตัวจริงเสียงจริง แต่หลายคนก็ไม่คิดที่จะทิ้งวิถีชีวิตที่ติดกับธรรมชาติ เพราะเติบโตมากับท้องไร่ท้องนา และทุกวันนี้ยังคงเห็นความสำคัญของการเป็นเกษตรกร 

    ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน พันหมื่นเหตุผล เลยอยากจะพาทุกคนไปสัมผัสกับชีวิตที่แสนเรียบง่ายและมีความสุขในผืนนาของคนลูกทุ่งกันค่ะ ไปชมกันดีกว่าว่าไร่นาของพวกเขานั้น น่าอยู่และสวยงามแค่ไหน 

 

Sponsored Ad

 

    1.ไมค์ ภิรมย์พร

    คนนี้เห็นอยู่กับไร่นาเป็นประจำนั้นคือหนุ่มขวัญใจคนใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร  ไร่ของเขามีพื้นที่มากกว่า 20 ไร่เลยทีเดียว แบ่งทำทั้งปลูกข่าว ปลูกไร่สวนผัก ผลไม้ 

เขียวขจี

 

Sponsored Ad

 

เลี้ยงปลา

.

.

    2.ก้อง ห้วยไร่ 

    หนุ่มคนนี้ ขวญใจสาวๆและบอกเลยว่าเป็นตัวของของเองที่สุด ถึงแม้ว่าตอนนีจะดังแค่ไหน แต่เขาก็ยังไม่เคยลืม พื้นฐานของตนเอง 

 

Sponsored Ad

 

พาลูกชายชมทุ่ง

บรรยากาศนอนเปลใต้ทุ่งนา

.

.

.

    3. ไผ่ พงศธร เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่ส่งตัวเองมาจากผืนนาบ้านเกิดใน อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร ที่บ้านของไผ่ไม่ได้มีแค่ผืนนาปลูกข้าวเพียงอย่างเดียว แต่ยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชผักนานาชนิด

 

Sponsored Ad

 

กินอยู่ง่ายๆ

พื้นที่นาของผม

.

    4. ต่าย อรทัย 

    นักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจประชาชนทั้งประเทศ ราชินีลูกทุ่งสาวดอกหญ้า คนนี้ก็จะเห็นได้ว่าไม่เคยลืม กำพืชของตนเองเลย จะเห็นว่าเวลาว่างก็ต้องกลับไปที่บ้านวันนี้เราก็นำภาพน่ารักๆของเขามาฝากไปชมกันเลยจ้า 

ไร่ที่เพิ่งซื้อ

 

Sponsored Ad

 

ทำเป็นนะคะ

.

.

.

    เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงทั้งนั้น แต่ก็ไม่เคยลืมกำพืดของตนเอง ทำไร่ทำนา ทำสวน คือความสุขของเขาคือการได้เห็นคนฟังมีความสุขเมื่อยามร้องเพลงและอีกอย่างคือ การที่ได้กลับบ้านทำในสิ่งที่เคยทำนี้แหละค่ะ  น่ารักจริงๆ

ข้อมูลและภาพจาก thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ