มดดำ พูดตรงๆ ท้อ หลัง "หนุ่ม กรรชัย" ขอยุติบทบาทพิธีกร ถอนตัว ตีท้ายครัว

คอมเมนต์:

แฟนๆ ใจหาย #หนุ่มกรรชัย ถอนตัวตีท้ายครัว ยันไร้ปัญหากับทีมงาน พร้อมเปิดตัวซุปตาร์ดังรับหน้าที่พิธีกรแทน

    กลายเป็นเรื่องน่าตกใจสำหรับแฟนๆ หลังจากที่มีการประกาศว่า รายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3  พิธีกรหลักของรายการอย่าง หนุ่ม กรรชัย จะถอนตัวออก และมีการเปิดพิธีกรใหม่เข้ามารับหน้าที่แทน

    โดยพิธีกรใหม่ที่จะมารับหน้าที่แทน หนุ่ม กรรชัย ก็คือ ป๋อ ณัฐวุฒิ และ วิลลี่ แมคอินทอช ขณะที่ มดดำ คชาภา หนึ่งในพิธีกรรายการและเป็นคนใกล้ชิดของหนุ่มก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า เขายุ่งมากจริงๆ แต่เขาก็จะแอบถามตลอดว่าวันนี้ไปบ้านใครมา ความที่เราอยู่กันเหมือนเป็นครอบครัวมายาวนาน แล้วเขาก็บอกว่าถ้าเขามีเวลาก็อยากจะกลับมาทำ แต่ตอนนี้งานเขาเยอะจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    พี่หนุ่มเขาเหนื่อย รายการเขาที่ช่อง 3 เข้า 11 โมงแต่คนบ้าอะไรตื่นตี 5 แล้วตี 2 ยังไม่นอน เราว่ามันโหลดสำหรับคนคนหนึ่ง ในเมื่อเขาเลือกอย่างนั้นแล้วเขาก็ไปให้สุด แล้วเขาก็ไปสุดของเขาจริงๆ ยอมรับว่าตอนแรกตัวเราเองก็ท้อว่ามันจะยังไงต่อ เคยทำมาด้วยกัน แต่ว่าก็ยังมีเพื่อนพิธีกรคนอื่นอยู่ เอาจริงๆ ตอนแรกจะหยุดพร้อมกัน หันหน้ามองกันแล้วก็คิดว่าเราแก่กันแล้วเนอะ แต่เจอโอ๋ทักว่า มึงจะมาเจอเพื่อนสักอาทิตย์ละครั้งไม่ได้เลยจริงๆ เหรอ ตัวเราก็เลยโอเคที่จะยังทำต่อ

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน ดุ๊ก ภาณุเดช ผู้ผลิตรายการยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาทะเลาะกัน หนุ่มก็ยังพูดกับเราเสมอเลยว่าถ้ามีเวลาก็อยากมาทำ แต่เราก็เห็นกันอยู่ว่าหนุ่มไม่ไหวจริงๆ เนื่องจากว่างานเขาเยอะ แล้วยิ่งเขาไปเติบโตในสายข่าวหรือโหนกระแสเองก็ตาม ภาระในการที่เขาจะต้องทำข้อมูลต่างๆ มันหนักมาก เพราะฉะนั้นวันหนึ่งเขาเกิดว่างเขาอาจจะเดินโผล่เข้ามาในตีท้ายครัวเราก็พร้อมต้อนรับ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนที่ได้ป๋อกับวิลลี่มาแทน เราก็พยายามควานหามานาน พอโทร. ไปคุยก็แฮปปี้มากที่ทั้งคู่ตอบรับอย่างแทบไม่คิดเลย มันก็เลยรู้สึกว่านี่แหละคือครอบครัวตีท้ายครัวที่เรายังสามารถไปต่อ ไปได้อย่างสวยงาม และสนุกขึ้นเรื่อยๆ

ที่มา : TNN

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ