มีเงินร้อยล้านค่อยคืน "เจค ศตวรรษ" เปิดใจยื่นมือช่วย หมวย สุภาภรณ์ เผยเหตุที่ตัวเองผอมมาก

คอมเมนต์:

"...เราจะให้เงินเขา เขาก็ไม่เอา เขาขอเป็นยืมแทน ผมก็บอกว่า เอางี้ ถ้าจะคืน มีถึงร้อยล้านเมื่อไหร่ ค่อยเอาเงินมาคืน" #เจคศตวรรษ

    อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถจริงๆ สำหรับ "เจค-ศตวรรษ ดุลยวิจิตร" แถมยังใจบุญ หยิบยื่นความช่วยเหลือให้กับเพื่อนอย่าง "หมวย สุภาภรณ์" ล่าสุด เจค ได้ออกมาเปิดใจเล่าเรื่องราวความรักและผลกระทบจากการลดน้ำหนัก

    เจค-ศตวรรษ เล่าว่า สำหรับเรื่องของ หมวย สุภาภรณ์ นั้น ภรรยาเป็นคนเห็นข่าวแล้วมาบอก ถามว่ารู้จักไหม เราก็บอกว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทกันตอนนั้น พยายามหาเบอร์ ขอจากน้องๆ ที่บริษัทดารา วีดีโอ พอได้พูดคุย เราจะให้เงินเขา เขาก็ไม่เอา เขาขอเป็นยืมแทน

 

Sponsored Ad

 

    "ผมก็บอกว่า เอางี้ ถ้าจะคืน มีถึงร้อยล้านเมื่อไหร่ ค่อยเอาเงินมาคืน เขาก็บอกแล้วเมื่อไหร่จะมีถึงร้อยล้าน ผมก็บอกว่า สักวันหนึ่งมันต้องมี ก็ช่วยเหลือกันไปครับ"

    เข้าวงการมาได้ยังไง เจค เล่าว่า ไปยืนดูเขาประกวดนายแบบ ที่เชียงใหม่ แล้วพวกสตาฟ หรือเจ้าของบริษัท เจ้าของงาน เขาเห็นก็เลยเรียกคุย ว่าเราสนใจจะประกวดไหม อยากให้เราขึ้นเวที

 

Sponsored Ad

 

    ทีแรกเราก็ไม่เอา เพราะตอนนั้นใส่รองเท้าฟองน้ำมา แต่งตัวก็ธรรมดา แต่เราก็แพ้ลูกเชียร์ คนแถวนั้นก็เชียร์ เราก็เลยยอมขึ้นไป พอขึ้นไปประกวด ก็ได้ที่ 1 ของที่นั่น ตอนนั้นก็แปลกใจ แต่พอเซ็นสัญญาเขาก็ชวนเราเป็นนักแสดง แล้วก็เล่นมาเรื่อยๆ ทั้งพระเอก ตัวร้าย

    เรื่องลดน้ำหนัก เพราะกินยาซึ่งมันต้องกินต่อเนื่อง จนกระทั่งมันดื้อ แล้วทำให้เป็นไทรอยด์ ทำให้เราไม่มีแรง เป็นไทรอยด์แบบผอม ก็คือการที่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ทำให้เราเหนื่อยง่าย เวลาที่กินหรือนอนไม่ตรงเวลา จะทำให้ล้า ไม่มีแรง จุดเปลื่ยนที่ทำให้เราคิดได้ว่าควรจะรักษาจริงจังคือ เพราะเราเหนื่อย ถูกแอดมิทนอนโรงพยาบาล

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับความรักกับภรรยานั้น เจค กล่าวว่า คุณทราย โรสณานี ภรรยาอยู่ด้วยกันมา 12 ปี เรื่องเจ้าชู้รับว่าจริง ถามว่าปรับตัวยังไง ช่วงที่คบกับภรรยาใหม่ๆ เรามีความรู้สึกเหมือนกับว่า ในเมื่อเรามีสิ่งที่ดีแล้ว เราก็ควรที่จะเลิก แล้วทำให้คนที่เรารักที่สุดมีความสุข

    "ก็เลยมองผู้หญิงคนอื่นว่า สู้เมียเราไม่ได้ เขาเป็นคุณแม่ที่ดี รักเรา ดูแลเรา เป็นภรรยาที่ดีมาโดยตลอด แค่นี้ก็เลิกเจ้าชู้แล้วครับ"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านภรรยา เล่าถึงปมที่ตัวเองกลัวผีหนักมาก กลัวมากถึงขั้นนอนคนเดียวไม่ได้ ต้องมีคุณสามี หรือลูกๆ อยู่ข้างกายตลอดเพราะเป็นปมฝังใจเรื่องแม่ คุณแม่จะเป็นคนที่ใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น วันหนึ่งคนที่คุณแม่เคยช่วยเหลือ เขาก็มาดักปล้น ที่เชียงราย ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นข่าวดังพอสมควรในตอนนั้น

    ทุกวันนี้ยังหาร่างแม่ไม่เจอเลย ยังไม่มีโอกาสเผา เคยหนีออกจากบ้านกันทั้งครอบครัวออกไปอยู่ข้างนอก แต่ทุกวันนี้ก็ยังอยู่บ้านนี้ กลัวก็หนีออกไป แล้วก็กลับเข้ามาเคยนิมนต์พระมาที่บ้านแล้ว เขาก็บอกว่า จะไม่มีอะไรแล้ว เพราะเราไปทำบุญ ไปวัดทุกวัน ตอนนี้ก็เริ่มไม่มีอะไรแล้ว มีแต่สิ่งดีๆ

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Z Story Z Holiday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ