สาวได้รางวัลเที่ยวฟรี แต่ทิ้งแฟนไว้ ออกทริปกับหนุ่มอื่น ใกล้ชิด-กินนอนด้วยกัน แถมหนุ่มคนใหม่มาปิ๊ง

คอมเมนต์:

ถ้าคนเป็นแฟนเธอ คุณจะทำอย่างไร

    เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า "นาตาลี ออตโต" หญิงสาวชาวออสเตรเลีย วัย 25 ปี รับรู้ว่าตัวเองเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลแจ็กพอต จากแอปฯ ทราเวลโล (Travello) เป็นแพ็กเกจท่องเที่ยว มูลค่า 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 814,000 บาท นั้น เธอรู้สึกว่าฝันของตัวเองได้กลายเป็นความจริง 

    นาตาลีตื่นเต้นดีใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะเธอจะได้ไปท่องเที่ยวทุกรัฐทั่วประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่ไปกระโดดร่มให้อะดรีนาลินหลั่งไหลเหนืออ่าวไบรอน หรือดำน้ำดูปะการังใต้ผืนน้ำสีคราม ที่เกรตแบร์ริเออร์รีฟ แนวปะการังที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไปจนถึงปีนเขาชมวิวที่บริสเบน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งหมดนี้ฟรี ไม่ต้องเสียเงินเลยสักแดงเดียว โดยในทริปนี้ นาตาลีจะได้ไปท่องเที่ยวกับชายหนุ่มแปลกหน้า เธอตัดสินใจทิ้งแฟนเอาไว้เบื้องหลังอย่างไม่ลังเล และไปเที่ยวกับเขาแบบสองต่อสอง ใกล้ชิดกันในทุกๆ กิจกรรม ทั้งขับรถไปด้วยกัน พักด้วยกัน และนอนด้วยกัน 

 

Sponsored Ad

 

    จนความรู้สึกบางอย่างมันสปาร์กขึ้นในหัวใจชายหนุ่มคนนี้ และเรื่องนี้มันจะจบลงอย่างไรกันเนี่ย 

    เรื่องราวของ นาตาลี แฟนหนุ่ม และหนุ่มแปลกหน้าร่วมทริป ถูกหยิบยกมารายงานโดยเว็บไซต์ต่างประเทศ โดยรายงานระบุว่า เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2561 โดยแฟนหนุ่มของนาตาลีมีชื่อว่า แคลลัม เฮิร์สต์ ทั้งสองคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว และพักอยู่ด้วยกันที่เมลเบิร์น 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อนาตาลีได้รางวัลไปเที่ยวทั่วประเทศ เธอตัดสินใจไปทันที และทิ้งแคลลัมไว้เบื้องหลัง แม้ว่าทริปยาวนานครั้งนี้จะต้องไปกับชายหนุ่มแปลกหน้าก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    นาตาลียืนยันว่าแคลลัมไม่มีปัญหาอะไร เขาสนับสนุนเธอทุกอย่าง และยินดีให้เธอไปท่องเที่ยวตามความฝันของตัวเองอยู่เสมอ รวมทั้งในครั้งนี้ด้วย แม้ว่าตัวเขาเองจะลำบากใจอยู่บ้าง แต่เมื่อมันเป็นความปรารถนาของหญิงสาวที่ตัวเองรัก แคลลัมก็ต้องยอมให้เธอไปมีความสุข 

    "เพื่อนๆ ของฉันทุกคน ต่างก็ไปเข้าไปถามแคลลัมกันตลอดเวลาว่ารู้สึกยังไงที่ปล่อยแฟนตัวเองไปเที่ยวทั่วประเทศกับผู้ชายแปลกหน้า กลายเป็นว่าแคลลัมผู้น่าสงสารของฉันต้องมาลำบากใจเพราะเรื่องนี้ แต่เขาให้การสนับสนุนฉันเป็นอย่างดีค่ะ" นาตาลี กล่าว 

 

Sponsored Ad

 

    เพื่อนร่วมทริปของนาตาลี คือ ทอม คันนิงแฮม ช่างภาพหนุ่มเจ้าของเพจ Lost By Tom บนอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก 

 

Sponsored Ad

 

    ทอมเปิดเผยว่าเขารู้สึกโชคดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เดินทางกับนาตาลี ทั้งสองสนิทสนมกันในเวลาอันรวดเร็ว พวกเขาถ่ายภาพสนุกๆ ร่วมกันในทุกๆ กิจกรรมที่ไป ทั้งไปว่ายน้ำ อาบแดดริมหาด ขับรถฝ่าทะเลทราย กระโดดร่ม บันจี้จั๊มพ์ ฯลฯ และหลายภาพเผยให้เห็นความใกล้ชิดของทั้งสอง 

    ทางด้าน แคลลัม แฟนหนุ่มของนาตาลีที่อยู่บ้าน เขาก็ได้โพสต์ข้อความถึงแฟนสาว หลังจากที่เธอออกทริป กล่าวว่า นาตาลีเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมที่สุด เธอเป็นคนเก่ง จิตใจดี และเต็มที่กับทุกอย่าง เขาดีใจมากที่เธอได้ออกไปท่องเที่ยวตามความฝัน เขาจะตั้งตารอดูภาพสวยๆ จากทริปครั้งนี้ และแทบจะรอไม่ไหวเลยทีเดียว 

Sponsored Ad

    การเดินทางทั่วประเทศครั้งนี้กินเวลาทั้งหมด 5 สัปดาห์ พวกเขาได้ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะได้ไปพบเจอ ได้ทำความรู้จักกัน ได้เที่ยวอย่างสนุกด้วยกัน จนความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้นในจิตใจของทอม 

    และเมื่อการท่องเที่ยวจบลง นาตาลีและทอมได้ลาจากกันที่สนามบิน บรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าๆ และอาวรณ์ ในคลิปวิดีโอที่ทอมได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรม เผยให้เห็นว่ามันเป็นการจากลาที่ยากลำบาก 

    นาตาลีร้องไห้เพราะรู้สึกใจหายที่ทุกอย่างมันจบลงแล้ว ทอมเองก็น้ำตาซึมเช่นกัน แต่งานเลี้ยงมันต้องมีวันเลิกรา และทั้งสองก็กอดอำลากัน 

    ทั้งนี้แม้ว่าทริปนี้จะเป็นการท่องเที่ยวสองต่อสองของหนุ่มสาว อีกทั้งยังอยู่ด้วยกันอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา แต่ทั้งสองก็ยืนยันว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างทริปคือความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนซี้ ไม่มีอะไรในเชิงชู้สาวอย่างแน่นอน 

    แต่อย่างไรก็ตาม ทอมก็ยอมรับว่าเขามีความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อนกับนาตาลี และคงไม่มีวันลืมความทรงจำครั้งนี้ 

    "ทริปสุดเจ๋งนี้ได้จบลงแล้ว มันเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของผม แนต (นาตาลี) เป็นขาลุยที่อะเมซิ่งมากๆ และเธอก็สนุกกับโรดทริปครั้งนี้ ผมโชคดีอย่างยิ่งที่มีเธอเป็นเพื่อนร่วมทาง ตลอดเวลาที่อยู่กับเธอ ไม่มีวันไหนเลยที่ผมจะไม่รู้สึกสนุก เธอทำให้ผมหัวเราะได้ทุกวัน และผมตั้งใจว่าสักวันหนึ่ง ในเร็วๆ นี้ ผมจะได้พบเธออีกครั้ง" ทอม กล่าวบนอินสตาแกรมของเขา 

    ทอมกล่าวอีกว่า ไม่มีอะไรโรแมนติกใดๆ เกิดขึ้นระหว่างทริป แต่สิ่งที่เขาปฏิเสธไม่ได้ก็คือ เขาชอบนาตาลีมาก และถ้าหากเธอเป็นสาวโสด ไม่มีแฟนหนุ่มข้างกายแล้วละก็ เขาจะเอ่ยปากขอเธอเป็นแฟนทันทีที่จบทริป และคงจะหัวใจเต้นรัวไม่หยุดแน่ๆ ถ้ามันเกิดขึ้นจริง แต่ในเมื่อเธอมีคนรักอยู่แล้ว ทอมก็ยอมรับมัน ปล่อยให้เธอกลับไปหาผู้ชายของเธอ และบอกตัวเองว่าเธอเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น 

ที่มา : kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ