หนูน้อยวัย 3 ขวบ หลงป่านานกว่า 2 วัน รอดมาได้ แถมเล่าว่าไปเที่ยวเล่นกับ "หมี" มา

คอมเมนต์:

หนูน้อยวัย 3 ขวบ หลงป่านานกว่า 2 วัน รอดมาได้ แถมเล่าว่าไปเที่ยวเล่นกับ "หมี" มา

    เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างความโล่งใจให้กับหลายๆ คน หลังจากเจ้าหน้าที่พบเด็กชายวัย 3 ขวบ ผู้หายตัวไปในป่าอยู่นานกว่า 2 วัน

    Casey Lynn Hathaway คือชื่อของเด็กชายที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ เขาได้หายตัวไป บริเวณป่าหลังบ้านของคุณยายทวด เขต Craven County รัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา 

Casey เด็กชายผู้หายตัวไปในป่านานกว่า 2 วัน

    ยายทวดของเขาเล่าว่า Casey ออกไปเล่นกับพี่สาวและลูกพี่ลูกน้องของเขาอยู่ตรงบริเวณสวนหลังบ้าน แต่กลับมีแค่พี่สาวและลูกพี่ลูกน้องที่กลับเข้ามาภายในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    คุณยายทวดจึงรีบออกไปตามหาเขาที่บริเวณป่าใหญ่ที่อยู่ติดกับสวนหลังบ้าน เธอใช้เวลาตามหานานกว่า 45 นาที แต่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ เธอจึงโทรแจ้งตำรวจ 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อการตามหาตัวเด็กชายไม่ใช่เรื่องง่าย หลังจากที่ยังไม่มีใครหาพบจนต้องเกณฑ์คนมาเกือบ 600 คน ไม่ว่าจะเป็น อาสาสมัคร, เอฟบีไอ, เจ้าหน้าที่รัฐ และอื่นๆ

    พวกเขาใช้เวลาตามหาเด็กชายอยู่นานกว่า 48 ชั่วโมง จนกระทั่งเจ้าหน้าที่หน่วยงานฉุกเฉิน Shane Grier ได้ยินเสียงของ Casey ร้องไห้เรียกหาแม่ 

     เด็กชายถูกพบอยู่ในสภาพเปียกปอน มีไข้ และมีรอยขีดข่วนตามร่างกาย แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มีสุขภาพร่างกายที่ไม่น่าเป็นห่วงอะไร ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อสังเกตอาการอย่างใกล้ชิด

 

Sponsored Ad

 

    นี่ถือว่าเป็นเรื่องน่าดีใจและน่าตกใจสำหรับหลายๆ คน เพราะด้วยอุณหภูมิตอนช่วงเย็นที่หนาวลดต่ำเกือบ 0 องศาเซลเซียส แต่เด็กชายกลับสามารถรอดมาได้โดยที่สวมเสื้อแจ็คเก็ตทับไปเพียงแค่ 1 ชั้น

 เด็กชาย และ Shane ผู้ช่วยชีวิตเขาเอาไว้

     เมื่อคนเป็นพ่อเป็นแม่ถามลูกว่าเขาหายไปไหนมา คำตอบที่ได้ระหว่างที่เด็กกำลังนอนพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาลขณะนี้ก็คือ “ผมออกไปเที่ยวเล่นอยู่กับหมีมาครับ”… ห๊ะ?!

 

Sponsored Ad

 

    เด็กชายเล่าว่าในตอนแรกที่เขาหายไปนั้นก็เพราะออกไปเที่ยวเล่นกับหมีตัวหนึ่ง และใช้ชีวิตอยู่กับมัน จนกระทั่งผ่านไปนานและมีคนไปพบเขาเข้า

 Brittany และ Chris Hathaway พ่อและแม่ของเด็ก

 

Sponsored Ad

 

     แน่นอนว่าคำพูดของเขาดูเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเอามากๆ นี่เจ้าหนูได้รอดชีวิตมาได้เพราะมีหมีมาคอยดูแล อยู่เป็นเพื่อนอย่างนั้นหรือ?!

 น้าสาวได้โพสต์ถึงสิ่งที่เด็กชายบอกกับทุกคน

 

Sponsored Ad

 

.

     อย่างไรก็ตาม ยังคงไม่สามารถยืนยันได้ว่าสิ่งที่เขาเล่าออกมานั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ และเขาทำยังไงถึงรอดอยู่ในป่าตามลำพังได้นานขนาดนี้ แต่ยังน้อยก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่สามารถรอดออกมาได้อย่างปกติครบ 32 แหละนะ

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ