ไขข้อข้องใจ "หนูแหม่ม สุริวิภา" เผยสาเหตุตัดสินใจรับ "น้องแอลลี่" มาเป็นลูกสาวบุญธรรม

คอมเมนต์:

"แม่เตือนเรา 'เอาลูกเขามาเลี้ยง เอาเมี่ยงเขามาอมนะ' หนูก็จะทำให้แอลลี่เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าภาคภูมิใจเหมือนแม่ภูมิใจในตัวหนู!" #หนูแหม่ม #น้องแอลลี่

    ลูกคือผู้ที่มาเติมเต็มความสุขของครอบครัวจริงๆ สำหรับครอบครัวของ หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา และสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ หลังตัดสินใจรับลูกสาวบุญธรรม น้องแอลลี่ มาเลี้ยง จนตอนนี้ทั้ง หนูแหม่ม สุริวิภา และ บ๊อบบี้ นั้นก็หลงรักลูกสาวตัวน้อยกันสุดๆ

    ล่าสุดในรายการคุยแซ่บ show หนูแหม่ม เปิดใจเผยสาเหตุตัดสินใจรับ น้องแอลลี่ มาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม โดยทางด้าน หนูแหม่ม ได้กล่าวว่า "เราก็เป็นลูกบุญธรรมของแม่เราเหมือนกัน แต่แม่เราก็เตือนด้วยความเป็นห่วงนั่นแหละ เอาลูกเขามาเลี้ยง เอาเมี่ยงเขามาอมนะ"

 

Sponsored Ad

 

    "เราก็เลยบอกว่าแม่ ถ้าหนูจะให้โอกาสใครสักคนเหมือนกับที่แม่ให้โอกาสหนู เพราะว่าหนูก็ไม่ได้ต่างจากแอลลี่ หนูแหม่ม เป็นลูกบุญธรรม ทำไมหนูถึงจะให้โอกาสเขาไม่ได้ แม่ยังเลี้ยงหนูให้โตมาได้ ลบคำสบประมาทจากคนมากมาย"

 

Sponsored Ad

 

    "จากคำพูดของคนที่เคยบอกกับแม่วันนึงคุณเอาลูกเขามาเลี้ยง เอาเมี่ยงเขามาอม แล้ววันนึงเด็กหัวทองคนนี้มันจะทำให้คุณเสียใจ ร้องไห้ เราก็เลยบอกว่าแม่ดูสิ แม่ทำกับหนู แล้วหนูโตมาเป็นยังไง หนูก็จะทำให้แอลลี่เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าภาคภูมิใจเหมือนแม่ภูมิใจในตัวหนู" หนูแหม่ม กล่าว

    และเมื่อโดนถามหากน้องแอลลี่โตขึ้นจะบอกว่าอย่างไร ทางด้าน หนูแหม่ม ก็ได้กล่าวว่า หากเราติดกระดุมเม็ดแรกถูกแล้ว เพราะฉะนั้นอะไรที่เป็นหน้าที่ของพ่อแม่จริงๆ เราก็ต้องให้เกียรติพ่อแม่เขา อะไรที่เป็นแค่แม่บุญธรรมก็เป็นแค่แม่บุญธรรม เราจะไม่ล้ำเส้นซึ่งกันและกัน 

 

Sponsored Ad

 

    กระดุมเม็ดแรกเราติดว่าแอลลี่มีอยู่ 2 ครอบครัวนะ หนูมีเต็มไม่ต้องกังวล ทุกอย่างคือความจริง

    โดยทางด้าน หนูแหม่ม ยังกล่าวอีกว่า พร้อมจะซัพพอร์ตแอลลี่ไปตลอดชีวิตจนลมหายใจสุดท้าย พี่ตัดสินใจแล้วว่าพี่จะรับเขาเป็นบุตรบุญธรรม พี่ก็พร้อมที่ซัพพอร์ตเขาไปจนถึงวันที่พี่หมดลมหายใจ

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บ show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ