ภรรยากลุ้มใจ แจ้งความสาวข้างบ้าน โทษฐานที่เธอชอบตากชุดชั้นในอ่อยคุณสามีตนเอง!

คอมเมนต์:

เรื่องนี้ก็มีด้วยหรอเนี่ย ตากในบ้านยังโดนฟ้อง จะให้ไปตากที่ไหนแม่คู๊ณ

    นับวันก็เริ่มมีข่าวแปลกๆ มากขึ้นทุกที เมื่อเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจในเม็กซิโกถึงกับงงไปเลย เนื่องจากพวกเขาได้รับแจ้งความว่าต้องการให้จับกุมตัวหญิงสาวคนหนึ่ง ในโทษฐานที่เธอ ตากชุดชั้นในเพื่ออ่อยสามีคนอื่น! เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในรัฐกวินตานารู หญิงวัย 43 ปี นามว่า ยูวิตซา อี (Yuvitza E.) (ไม่เปิดเผยนามสกุล) 

    โดยเธอได้เข้าแจ้งความกับตำรวจท้องถิ่นว่า สาวรุ่นๆ ข้างบ้านของเธอ ซึ่งวัย 23 ปี ชอบตากชุดชั้นในเพื่ออ่อยสามีของเธอ ข้อกล่าวหาดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับไปไม่เป็น งงว่าจะเขียนบันทึกยังไงดีเนี่ย เพราะผู้หญิงที่ถูกกล่าวหาก็ตากชุดชั้นในเอาไว้ในพื้นที่บ้านของตัวเอง ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรเลย แต่ทว่า ยูวิตซา อี กลับมองต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง

 

Sponsored Ad

 

    ยูวิตซา มั่นใจแบบสุดๆ ว่าเพื่อนบ้านสาวคนนี้ตั้งใจ ทุกครั้งที่เห็นว่าสามีของเธออยู่บ้านก็จะเห็นว่ามีชุดชั้นในตากที่บ้านหลังนั้นตลอด ซึ่งเธอเคยเดินไปบอกแล้ว แต่หญิงสาวก็ยังคงทำเช่นเดิมไม่ปลี่ยน นั้นจึงทำให้เธอเชื่ออย่างสนิทใจว่า ผู้หญิงคนนั้นมีเจตนาแอบแฝง เนื่องจากว่าเธอเลือกที่จะซักชุดชั้นในตอนเวลาประมาณช่วงเที่ยงของวันเสาร์ ซึ่งนั่นก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่สามีของ ยูวิตซา หยุดพักผ่อนอยู่บ้านพอดี ทำให้สามีของเธอมักจะเหลือบไปมองอยู่บ่อยๆ จน

 

Sponsored Ad

 

     ในที่สุดเมื่อเกิดหมดความอดทน ยูวิตซาจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับตัวเธอมาดำเนินคดี แต่ทว่าเจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถดำเนินการใด ๆ ได้ จึงแจ้งหญิงผู้ร้องทุกข์ไปว่าสาวคู่กรณีของเธอนั้นไม่ได้ทำอะไรที่ผิดกฎหมาย ยูวิตซา บอกว่า การกระทำของผู้หญิงคนดังกล่าวถือว่ามีความผิด เพราะว่าสิ่งที่เธอทำคือ “การทำลายศีลธรรมอันดีงามและไร้ซึ่งความเหมาะสม” สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้แต่ เกลี่ยกล่อมให้ ยูวิตซา ตัดสินใจแก้ปัญหาในเรื่องนี้ด้วยวิธีการอื่นจะดีกว่า

    เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แนะนำให้พวกเขาก็ทั้ง 3 ฝ่ายหันหน้ามาคุยกันจะดีกว่า ทั้งสาวข้างบ้าน, ยูวิตซา และคุณสามี ก็หวังเพียงว่า ทุกฝ่ายจะจบลงอย่างสงบ และเป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อกัน

ที่มา: OddityCentral 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ