เจ้าของห้องเช่าล้มทั้งยืน สาวทอมซกมก ชิ่งหนีไม่จ่ายค่าเช่า 2 เดือน เปิดมาจะเป็นลม ผ้าอนามัยกองเละเทะ

คอมเมนต์:

แอดล่ะอยากรู้จริงๆ ว่าผู้เช่าเค้านอนตรงไหน ดูแล้วเต็มพื้นที่หมดเลย

    ต้องบอกว่าเป็นฝันร้ายของเจ้าของห้องเลยทีเดียว เมื่อต้องมาเจอผู้เช่าไร้คุณภาพ ไม่จ่ายเงินค่าเช่า 2 เดือน หายตัวปริศนา พบสภาพชวนอึ้ง เจอขยะทั้งกล่องข้าวและผ้าอนามัยใช้แล้วกองรวมกันเละเทะ ปล่อยให้เป็นภาระของเจ้าของต้องมาตามล้างตามเช็ดทีหลัง

    โดยเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 เปิดเผยสภาพห้องเช่าในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในพื้นที่ชุมนุมสินทิวาธานี หมู่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ห้องพักเต็มไปด้วยขยะกองรวมกันเละทะ อาทิ กล่องข้าว ขวดน้ำที่มีปัสสาวะ และผ้าอนามัยใช้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ เจ้าของห้องเช่า เปิดเผยว่า ผู้เช่าเป็นสาวทอม ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ มาเช่าพักคนเดียวประมาณ 3 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้จ่ายค่าห้องตรงเวลา เพิ่งจะขาดจ่าย 2 เดือน ในช่วงก่อนหน้านี้ไม่นาน และไม่เจอหน้าอีกเลย ด้วยความเป็นห่วงว่าจะเป็นตามข่าวที่เห็น จึงตัดสินใจโทร. แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาเปิดห้อง ก็ห้องอยู่ในสภาพดังกล่าว ที่เต็มไปด้วยขยะ

 

Sponsored Ad

 

    โดยขยะในห้องมีทั้งขวดน้ำดื่มที่มีปัสสาวะ พื้นห้องเต็มไปด้วยฝุ่น เศษผม กระดาษชำระใช้แล้ว ซองขนม กล่องโฟมใส่อาหาร แก้วน้ำพลาสติก และผ้าอนามัยที่ใช้แล้วที่ถูกทิ้งตามพื้นและชักโครกจนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ 1 เครื่อง และที่นอนที่ยังอยู่

    เบื้องต้น ได้โทร. แจ้งผู้เช่าแล้ว ซึ่งเจ้าตัวรับปากว่าจะเข้ามาเก็บของภายในห้องในวันถัดไป

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

ที่มา : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ