"ตั้ม วราวุธ" เปิดตัวแฟนครั้งแรก ครอบครัวฝ่ายหญิง "จ้าง 1 ล้าน" ให้มีลูกก่อนแต่ง ชาวเน็ตบอกให้มีเลย

คอมเมนต์:

#ตั้มวราวุธ เปิดใจเรื่องความรัก เคยสับสนตัวเอง ครอบครัวแฟนจ้าง 1 ล้านบาท ให้มีลูกก่อนแต่ง ด้านชาวเน็ตถกสนั่น ควรมีเลยหรือค่อยมี !

    อีกหนึ่งในนักร้องที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน อย่าง ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ที่ชอบโดนเมาท์ว่าชอบผู้ชายด้วยกัน เพราะเจ้าตัวเคยแต่งหญิงไปทำงาน ทั้งที่ไม่รู้ว่าความจริงแล้วเขามีแฟนเป็นผู้หญิง...

    และล่าสุด ตั้ม วราวุธ ได้ออกมาเปิดใจถึงราวในชีวิต พร้อมอัปเดตความรัก โดยเจ้าตัวได้เล่าย้อนกลับไป แฟนคนแรกได้ชักชวนให้ไปประกวด The Star ซึ่งพอประกวดจบ ตนเองก็ประสบความสำเร็จ ได้ทำตามฝัน แต่นิสัยก็เปลี่ยนไป จนแฟนมาพูดว่า ถ้ารู้จะเปลี่ยนไปขนาดนี้ จะไม่ยอมให้ไปประกวด

 

Sponsored Ad

 

    พอเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว ก็มีคนมาทำของใส่ เพราะเจอเขาแค่คืนด้วยก็รักกันเลย เขาร้องไห้อยู่บนอกเรา เล่าชีวิตว่าเจออะไรมาบ้างแล้วเราก็เข้าใจในตัวเขา พอรุ่งเช้าก็พาเขากลับบ้านที่ราชบุรี พาไปเจอพ่อแม่ แล้วบอกว่ารักผู้หญิงคนนี้มาก จนพ่อแม่งงไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มตั้มยังบอกอีกว่า มีช่วงหนึ่งที่ทุกคนต่างสงสัยในตัวเขาว่า เขาไม่แมนและชอบผู้ชายจริงไหม ซึ่งตอนนั้นหนุ่มตั้มก็ยังไม่รู้ตัวเองเหมือน จนไปปรึกษาเพื่อนและทำตามคำแนะนำ เช่น หาดูหนังผู้ใหญ่แบบชาย-ชายดู ซึ่งก็ไปทำตามแต่ไม่ได้รู้สึกอะไรทั้งนั้น และก็รู้ว่าตนเองนั้นชอบผู้หญิง...

    จนเวลาล่วงเลยผ่านไป หนุ่มตั้มก็ได้พบรักครั้งใหม่ และได้ออกมาเปิดเผยในรายการนี้เป็นที่แรก เขาเป็นแฟนคลับที่กลายมาเป็นแฟนคนปัจจุบัน ชีวิตรักแฮปปี้มีความสุขดี ครอบครัวเขาน่ารัก วันที่ไปหาครอบครัวเขาก็บอกว่า “จ้าง 1 ล้าน มีหลานให้ก่อนได้ไหม ยังไม่ต้องแต่งก็ได้”

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า ปกติแล้วครอบครัวฝ่ายหญิง จะไม่ค่อยพูดแบบนี้สักเท่าไหร่ ประเด็นนี้เลยกลายเป็นที่ถกเถียงกันในโลกออนไลน์ บอกคนก็บอกว่าให้เอาเงินแล้วมีลูกไปเลย แต่บางคนก็บอกว่าควรให้เกียรติฝ่ายหญิง แต่งงานก่อนดีกว่าแล้วค่อยมีลูก บางคนก็ยังมองว่านี่เป็นการทดสอบของครอบครัวว่าหนุ่มตั้มจะให้คำตอบแบบไหน.. แล้วคุณล่ะคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้บ้าง...

ที่มา : Club Friday Show, ThairathSanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ