หนุ่มตั้งกล้องจับโจร เจอป้าที่รักเหมือนแม่แอบใส่ของลงในหม้อแกง เผยเหตุที่ทำไม่อยากให้ได้ดีกว่าหลานอีกคน

คอมเมนต์:

ดูจากคลิป ขนาดไม่เกิดกับตัวยังรู้สึกหลอนแทนเลย ใครจะคิดว่าป้าที่เราเรียกว่า "แม่" จะทำกันได้ลงคอ

    เป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาชาวเน็ตต่างรู้สึกขนลุก เมื่อหลานชายเพิ่งพบความจริงว่า ป้าที่รักเหมือนแม่เลี้ยงตนเองมาตั้งแต่เด็ก กลับคิดร้ายแอบใส่ของใส่ฟ้าทะลายโจร-น้ำล้างมือลงหม้อแกงลงไปในหม้อแกงที่ตนทำขาย จนต้องเททิ้งทั้งหม้อ แถมเอากระดูกห่อผ้าขาวไว้ที่ใต้เตียง ไม่อยากให้ได้ดีกว่าหลานอีกคน!

    ผู้ใช้ TikTok บัญชี mongkhol69 โพสต์คลิปความยาว 3:14 นาที ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ตนเองได้แอบตั้งกล้องวางตั้งไว้ใครครัวเพื่อจับโจร เนื่องจากผิดสังเกตว่าในครัวของหายบ่อย แต่ภาพที่เห็นยิ่งกว่าช็อกยิ่งกว่า เมื่อรู้ว่าป้าแท้ๆที่เลี้ยงเขามาตั้งแต่เด็ก รักเหมือนแม่ แอบเอาของบางอย่างใส่ลงไปในหม้อแกงที่ตนทำไว้ขายลูกค้า

 

Sponsored Ad

 

"ป้าที่ผมเรียกว่าแม่ เอาของไปใส่ในหม้อแกงที่ผมกับแฟน ทำขาย เป็นวันพระพอดี ทิ้งหมดเลยครับ กินไม่ได้อย่าปิดกลั่นผมนะครับ ควรทำไงดีครับ"

 

Sponsored Ad

 

    เท่านั้นยังไม่พอหนุ่มเจ้าของคลิปยังเผยอีกว่า ยังเจอเจอกระดูกห่อผ้าขาวที่ใต้เตียงอีกด้วย ซึ่งแฟนสาวของเขาเป็นคนไปพบ งานนี้ทำเอาทั้งคู่ถึงกับหลอน พร้อมกับนำคลิปหลักฐานไปเค้นถามความจริงจากปากป้า ว่าทำไปทำไม แล้วของใส่ไปในหม้อแกงคืออะไร

    เมื่อไปถามป้า ตอนแรกก็ตอบแบบอ้ำๆ อึ้งๆ ไม่ยอมรับ พอรู้ว่าหลานชายมีหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอก็ช็อกและยอมรับว่า ได้ใส่ฟ้าทะลายโจรและน้ำล้างมือลงไป ซึ่งฟ้าทะลายโจรมียา เบื่อผสมด้วย เนื่องจากตอนน้ำท่วม แฟนได้เอาไปโรยไว้กันบุ้ง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหนุ่มเจ้าของคลิปก็รู้สึกเสียใจมาก เพราะป้าคนนี้เลี้ยงตนมาแต่เล็กจนเรียกว่า "แม่" และตนเพิ่งออกจากเรือนจำมา 5 เดือน สาเหตุที่ป้าทำแบบนี้ ไม่รู้ว่าไม่ชอบลูกสะใภ้หรือกลัวว่าตนจะได้ดีกว่าหลานอีกคน และหลังเกิดเหตุตนกับแฟนก็ได้ย้ายออกมาจากบ้านหลังนั้นแล้ว


Sponsored Ad

    แต่หลังจากที่ย้ายออกจากบ้าน ช่วงเย็นตนรู้สึกปวดท้องเหมือนโดนมีดกรีด จึงให้ป้าอีกคนที่มีความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ช่วยแก้ปัดเป่าความเจ็บปวดให้ แล้วก็ไปอาบน้ำมนต์ที่วัดด้วย

ชมคลิป 

@mongkhol69

ป้าที่ผมเรียกว่าแม่ เอาของไปใส่ในหม้อแกงที่ผมกับแฟน ทำขาย เป็นวันพระพอดี ทิ้งหมดเลยครับ กินไม่ได้อย่าปิดกลั่นผมนะครับ ควรทำไงดีครับ

♬ เสียงต้นฉบับ  - mongkhol

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : mongkhol69

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ