สุดจี้ด "ปู่ไพวงษ์" ฟาดกลับชาวเน็ต หลังโดนเมนต์ถาม "ยกโบนันซ่าให้ใคร?" ไม่ต้องถามว่ารักหลานแค่ไหน

คอมเมนต์:

#ปู่ไพวงษ์ บอกชัด..ใครคือนายใหญ่แห่งโบนันซ่า

    ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวย สำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งหลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะแถมยังสวยตามรอย แม่แอฟ อีกด้วย

    โดย แอฟ ทักษอร ทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่กับลูกสาว น้องปีใหม่ เพียงลำพัง แต่ทางด้าน แอฟ ทักษอร ก็ไม่ได้ตัดขาดความสัมพันธ์กับครอบครัวฝั่งอดีตสามี โดย แอฟ ทักษอร ก็ยังส่งลูกสาวไปบ้านเตชะณรงค์ในทุกๆวันหยุดสุดสัปดาห์ ทำให้ น้องปีใหม่ ก็สนิทสนมกับ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ พ่อของสงกรานต์อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    ล่าสุดทางด้านคุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของลูกชาย สงกรานต์ และหลานสาว น้องปีใหม่ ซึ่งเป็นภาพของทั้ง 2 คน ขณะกำลังขี่จักรยาน พร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ปั่น ปั่น ปั่น พ่อปั่น ลูกปั่น destination ที่เขาใหญ่ #peamaitae"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาได้มีชาวเน็ตป่วนรายหนึ่ง เข้าไปคอมเมนต์กลางอินสตาแกรม คุณปู่ไพวงษ์ เอาไว้ว่า "ใครคือนายใหญ่แห่งโบนันซ่า คุณปู่คงต้องตอบแล้วค่ะ" ซึ่งทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ได้เข้ามาตอบกลับเป็นภาษาอังกฤษว่า "ปู่number1 ปีPeamai number2 Como number 3 ok na krub don’t ask tis silly questions any more pleach"

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

     โดยชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ดังกล่าวอย่างล้นหลาม พร้อมเผยว่าขอบคุณและชอบคำตอบของคุณปู่เป็นอย่างมาก

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : pv_bonanza 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ