หนุ่มฉุนจัดบุกถีบประตูข้างห้อง โมโหทำเสียงดัง แต่เจอเรื่องพีคกว่า เปิดไปไม่เจอใคร นิติบอกไม่มีคนอยู่มาเป็นอาทิตย์แล้ว

คอมเมนต์:

ความโกรธที่มีหายไปในทันที แล้วใครทำเสียงดัง?

    กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง หลังชายรายหนึ่งหัวร้อนบุกถีบประตูห้องพักข้าง ๆ โมโห ส่งเสียงดังรบกวนเมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา

    โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า "เตือนภัย !!! ผู้หญิงที่อยู่หอพักนะคะ ผู้ชายข้างห้องพังประตูเข้าห้องเพื่อนเรา เขาอ้างว่าเพื่อนเราเสียงดังทั้ง ๆ ที่ไม่มีใครอยู่ห้องมาเป็นอาทิตย์แล้ว ถ้ามีคนอยู่ในห้องล่ะจะเป็นยังไง"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าของห้องยังได้เข้ามาตอบคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า เหตุเกิดเมื่อประมาณตี 2 ผู้ชายคนที่อยู่ในคลิปได้เอาหูมาแนบที่หน้าห้องของเธอ หลังจากนั้นช่วงเวลาตี 4 ก็ได้กระโดดถีบประตูห้องอย่างที่เห็น

 

Sponsored Ad

 

    แต่คือในห้องไม่มีใครอยู่เลย เค้าเลยไปสอบถามทางนิติ ยืนยันว่าได้ยินเสียงจริงๆ ไม่แน่ใจว่ามาจากไหน แต่นิติก็ได้แจ้งว่าไม่มีใครอยู่ห้องเลยทั้งซ้ายและขวา

    เจ้าของห้องยังได้เล่าเพิ่มเติมว่า หลังจากที่ถีบห้องเราเสร็จเขาก็เข้ามาอยู่ในห้องประมาณ 1นาทีเลย แล้วก็ออกไป หลังจากนั้นประมาณครึ่งชม. เขาก็กลับมาใหม่พร้อมทิชชู่เพื่อเอาไว้ตรงลูกบิดเพื่อให้ประตูมันปิดได้ 

 

Sponsored Ad

 

    เบื้องต้นหญิงสาวเจ้าของห้องดังกล่าวได้เข้าพบตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อยแล้ว 

ชมคลิป

Sponsored Ad

@e_noo_cotton เตือนภัย !!! ผู้หญิงที่อยู่หอพักนะคะ ผู้ชายข้างห้องพังประตูเข้าห้องเพื่อนเรา เขาอ้างว่าเพื่อนเราเสียงดังทั้งๆที่ไม่มีใครอยู่ห้องมาเป็นอาทิตย์แล้ว ถ้ามีคนอยู่ในห้องล่ะจะเป็นยังไง #fyp #เตือนภัย ♬ original sound  - BBRC・COTTON

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@e_noo_cotton 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ