หนุ่มพบลูกหมาในถุงขยะ ตัดสินใจพากลับบ้าน พาอาบน้ำแล้วกลายเป็นอีกตัวเลย

คอมเมนต์:

อาบน้ำเสร็จแล้วน่ารักเชียว!

        การมีบ้านที่อบอุ่นเป็นสิ่งที่สุนัขทุกตัวปรารถนา ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสุนัขตัวใด สายพันธุ์ไหน เขาก็ควรจะได้รับโอกาสที่ดีเช่นกัน แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าเศร้าเมื่อมีหลายคนยังคงไร้ความรับผิดชอบ และทิ้งขว้างสุนัขที่เลี้ยงไว้อย่างไร้เยื่อใยอยู่ดี

ภาพประกอบบทความ

 

Sponsored Ad

 

        เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชาวเน็ตคนหนึ่ง เขาเล่าว่า ในระหว่างทางกลับบ้าน เขาบังเอิญได้ยินเสียงแปลกๆ จากถุงขยะ ถึงจะคิดว่าคงเป็นหนู แต่ด้วยความสงสัยจึงลองเดินเข้าไปดูใกล้ๆ

ภาพประกอบบทความ

 

Sponsored Ad

 

        กลับกลายเป็นว่า ในถุงขยะนั้นมีลูกสุนัขสีดำสองตัวนั่งหนาวสั่นอยู่ ชาวเน็ตคนนี้ทั้งอึ้งทั้งสงสารจนอยากร้องไห้ เขาตัดสินใจอุ้มทั้งสองตัวขึ้นมาและพากลับบ้าน

.

 

Sponsored Ad

 

        เจ้าตูบสองตัวสกปรกและมีกลิ่นเหม็นมาก เขาจึงพามันกลับไปอาบน้ำทันที แค่เอาตัวมันลงไปในน้ำแป๊บเดียว น้ำก็กลายเป็นสีขุ่นไปซะแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ขนาดเปลี่ยนน้ำอีกครั้ง ผ่านไปแป๊บเดียวน้ำก็ขุ่นอีกแล้ว บางทีเจ้าสองตัวนี้คงจะไม่ได้อาบน้ำมานานมากแน่ๆ แต่ขนของมันก็ไม่ได้มีแค่สีดำ ยังมีสีขาวแทรกด้วย!

        ชาวเน็ตคนนี้ยังใช้หวีช่วยเขี่ยดินฝุ่นออกไปจากตัวลูกสุนัขทั้งสอง ตอนนี้ตัวของมันเริ่มสะอาดขึ้นมามากแล้ว ดูน่ารักไม่น้อยเลย!

 

Sponsored Ad

 

        ภาพเจ้าตูบแช่น้ำนิ่งๆ อย่างเรียบร้อยทำเอาชาวเน็ตหลายคนตกหลุมรัก หลายคนพากันชื่นชมคนที่เก็บมันไปว่าทำถูกแล้ว ซึ่งชาวเน็ตคนนี้ก็บอกว่า เขาตัดสินใจรับเลี้ยงมันแล้ว เพราะคิดว่านี่คงเป็นโชคชะตาที่นำพาพวกมันมาเจอกับเขาแน่ๆ

        แค่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นานก็ถูกเอาไปทิ้งซะแล้ว ดีใจกับเจ้าตูบทั้งสองจริงๆ ที่ได้เจอกับคนใจดี ขอให้มีความสุขกับบ้านหลังใหม่นะคะ!

ที่มา : lookerideas l เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ