เปิดใจ "หนุ่มใจสู้" ไลฟ์ขายรองเท้า 2 ปีคนดูไม่เกิน 5 คน ลั่นไม่ท้อ เผยถ้าไม่มีคนนี้ ไม่มีวันนี้

คอมเมนต์:

ไลฟ์มา 2 ปี ไม่มีคนดู "ไม่เป็นไร ผมคุยคนเดียวได้" เผยถ้าไม่มีคนนี้ ไม่มีวันนี้!

    กลายเป็นเรื่องราวที่คนพูดถึงอย่างมาก เมื่อผู้ใช้ Tiktok ใช้ชื่อ @chompoo1450 โพสต์คลิปหนุ่มไลฟ์ขายรองเท้ามือสอง มีคนดูไม่ถึง 5 คน แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังไลฟ์ต่อไป

    ซึ่งคำพูดที่กินใจคนดู หนุ่มคนนี้บอกว่า "ไม่มีคนดูไม่เป็นอะไรครับ ผมนั่งคุยคนเดียวก็ได้" ทำให้คลิปนี้กลายเป็นที่นิยมใน Tiktok คนเข้ามาดู 3.8 ล้านครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    นายไพลิน จ่อยสาครู หรือน้องปื๊ด อายุ 23 ปี เล่าว่า ทำงานขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดแถวจรัญสนิทวงศ์ กทม. และใช้เวลาว่างช่วงค่ำๆ มาเริ่มไลฟ์ขายรองเท้า ในเพจ "รองเท้ามือสองของแท้ P&N" ประมาณ 3 ปี แต่มาเริ่มไลฟ์สดจริงๆ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อก่อนไลฟ์สดขายรองเท้าผ้าใบ ทุกวันนี้ไลฟ์สดขายรองเท้าแตะ ยอดผู้ชมอยู่ที่ 1-2 คน มีบางวัน 10 คน แต่ไม่ได้ไลฟ์สดเป็นประจำ ตนจะไลฟ์สดหลังจากว่างจากงานประจำ

    สำหรับยอดการขายจะอยู่ที่วันละ 1-2 คู่ บางวันลูกค้า 1 คน อาจจะซื้อ 5 คู่ หรือขายไม่ได้เลยก็มี ถามว่าท้อมั้ย ตนไม่ได้ท้อเลย เพราะไม่ได้หวังยอดอยู่แล้ว ขอให้มีคนดู 1-2 คน ตนก็ได้เป็นการฝึกความสามารถในการพูดไปในตัว คิดว่าสักวันจะมีคนดูมากมายและเติบโต เหมือนพี่ๆ ที่ไลฟ์ขายของเก่งๆ

 

Sponsored Ad

 

    พอยอดคนดูเพิ่มขึ้นเยอะเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา สูงสุดที่ 1,800 คน รู้สึกตื่นเต้นและพูดไม่ค่อยออก ทำตัวไม่ถูก ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาจากติ๊กต็อก ถือว่าเปลี่ยนชีวิตทุกอย่าง จากที่ไม่เคยมีข้อความสั่งซื้อ ก็มีข้อความสั่งซื้อทุกนาที ตอนนี้ออเดอร์หมดเลยมี 150 คู่ ตอนนี้หมดเลย ตนขอบคุณพี่ที่นำคลิปตนไปลงในติ๊กต็อก เถือว่าเป็นผู้มีพระคุณ ตนจะแชร์ทุกข้อความที่พี่เขาขายของ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนคำพูดที่ตนพูดว่า ถ้าไม่มีลูกค้า ตนก็ยังจะไลฟ์สดอยู่อย่างเดิม ในวันที่พูดวันนั้น มีลูกค้าอยู่ 5 คน อยู่ๆ ลูกค้าก็หายไปเลย จึงเลยพูดขึ้นมาว่า เป็นการคุยกับแฟนอยู่หลังกล้อง หลังจากนี้ตนจะมาเอาดีทางด้านไลฟ์สด อย่างเต็มตัว และอยากจะฝากคนถึงที่อยากไลฟ์สด ขอให้เริ่มไลฟ์ได้เลย สักวันอย่างจะมีวันแบบตน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ