แมวน้อยหนาวสั่น ตกคลองระบายน้ำ "หนุ่มส่งอาหาร" ยอมยกเลิกงาน ลงไปช่วยไม่ห่วงเสื้อเปื้อน

คอมเมนต์:

เพราะฮีโร่ไม่จำเป็นต้องมีพลังวิเศษ!

    เพราะทุกชีวิตมีค่า แม้จะเป็นเพียงหนึ่งชีวิตเล็กๆ ไม่มีใครสนใจ แต่เชื่อว่าในสังคมยังมีคนดีๆ ที่มีจิตใจเมตตา ยอมเสียสละเพื่อช่วยเหลือชีวิตเล็กๆ นั้น เหมือนอย่างพนักงานหนุ่มรายนี้

    สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เบนซิน ติดล้อ ได้เปิดเผยวินาทีสุดซาบซึ้งใจ ของหนุ่มที่ใส่เสื้อพนักงานแกร็บฟู้ด กำลังปีนป่ายข้ามคลองระบายน้ำ เพื่อช่วยชีวิตเจ้าแมวตัวน้อยที่พลัดตกลงไป

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเห็นว่าหนึ่งชีวิตกำลังลำบาก หนุ่มรายนี้ก็อดนิ่งนอนใจไม่ได้ ยอมไม่รับงานหรือแม้กระทั่งยกเลิกงานของลูกค้าไป เพื่อสละเวลามาช่วยเจ้าแมวตัวน้อยขึ้นมาจากคลอง

 

Sponsored Ad

 

    ถึงแม้ว่าเจ้าแมวน้อยจะตัวเปียกจนหนาวสั่น แต่มันก็ยอมอยู่นิ่งๆ ให้ชายหนุ่มผู้ใจบุญช่วยอุ้มมันมาจากคลองน้ำ และพามันข้ามคลองเล็กๆ เพื่อส่งต่อให้กับเพื่อนของเขาที่รอรับอยู่บนฝั่ง

"เจ้าเหมียวกลั้นใจไว้นะ อีกแป๊บเดียว!"

 

Sponsored Ad

 

    จะเห็นได้ว่าเสื้อของชายหนุ่มนั้น เลอะคราบน้ำสีดำเต็มไปหมด เพราะเขาได้ลงไปช่วยเจ้าแมวน้อยในน้ำมาแล้ว ก่อนที่ในคลิปวิดีโอจะเผยให้เห็นวินาทีที่เขาพยายามปีนป่ายกลับขึ้นฝั่งมาพร้อมเจ้าแมวที่ช่วยไว้ได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเมื่อเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็มีหลายคนเข้ามาชื่นชมชายหนุ่มพนักงานแกร็บฟู้ดผู้ใจบุญอย่างมาก ที่ไม่ทอดทิ้งชีวิตน้อยๆ แต่ทุ่มสุดตัวลงไปช่วยมันในคลองระบายน้ำ

    นอกจากนี้ ชายหนุ่มยังได้มาอัปเดตเรื่องราวของเจ้าแมวน้อยที่เขาช่วยขึ้นมาจากคลองว่า น้องแมวได้มีคนใจบุญรับไปเลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้ชื่อใหม่สมกับตัวของมันว่า "เจ้าบุญรอด"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณความกล้าหาญและจิตใจที่มีเมตตาของทั้งชายหนุ่มแกร็บฟู้ดผู้ลงไปช่วย และเพื่อนของเขาที่รอรับอยู่ด้านบน ที่ทำให้เจ้าแมวน้อยมีโอกาสใช้ชีวิตกับบ้านที่มีเจ้าของที่จะคอยดูแลมัน ให้ไม่ต้องไปอยู่กลางถนนแบบนี้อีกแล้ว

ชมคลิป >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก เบนซิน ติดล้อ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ