"เสนาหอย" เปิดใจ ถึงความสัมพันธ์เพื่อนซี้ "เปิ้ล นาคร" รับยากจะกลับมาร่วมงานได้

คอมเมนต์:

"คือ.. ผมว่าไม่น่าจะได้ร่วมงานกัน" #เสนาหอย กล่าว

        ถ้าพูดถึงแก๊ง 3 เพื่อนซี้ แน่นอนว่าใครหลาย ๆ คนต่างต้องนึกถึง "แก๊งสาระแน" ของ 3 เพื่อนซี้อย่าง วิลลี่ แมคอินทอช, เสนาหอย, และ เปิ้ล นาคร ที่ปัจจุบันกลายเป็นตำนานไปแล้ว

        โดยล่าสุด "เสนาหอย" ที่ได้มีโอกาสไปแขกรับเชิญในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ของ หนูแหม่ม สุริวิภา และเมื่อถูกถามว่าถ้าต้องคุยหรือร่วมงานกับ เปิ้ล นาคร จะรู้สึกอย่างไร ทางด้านเสนาหอย ตอบว่า "คือ.. ผมว่าไม่น่าจะได้ร่วมงานกัน"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อ หนูแหม่ม ถามต่ออีกว่าพร้อมหรือไม่พร้อม ซึ่งทางด้าน เสนาหอย ก็ได้เผยว่า ตนพร้อมที่จะทำอะไรทุกอย่าง แต่มันไม่ใช่คำว่าพร้อม ตนรู้สึกว่าถ้าทำไปมันก็คงจะไม่ดี 

 

Sponsored Ad

 

        "ความรู้สึกของเรา มันน่าจะออกมาไม่ดีเหมือนที่เคยทำกัน อย่างตอนนี้ชีวิตผม หรือว่าอะไรก็แล้วแต่ การดำเนินชีวิต หรือว่าคาแรกเตอร์ หรือว่าอะไรหลาย ๆ อย่างในตัวผมมันเปลี่ยนไปแล้ว อย่างผมกับคุณวิลลี่ เราเคยมองหน้ากันแล้วบอกว่า เราคงไม่เป็นเจ้าของรายการกันแล้วนะ เราพร้อมเป็นลูกจ้างแล้วหรือเปล่า" เสนาหอย เล่า

        และจังหวะนั้นเอง หนูแหม่ม ก็พูดขึ้นว่ามา "คนดูจะรู้ว่าหอยกับพี่เปิ้ลรักกัน โคตรรักกันเลย"

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้น หนูแหม่ม ก็ได้ยกตัวอย่างเรื่องราวของตนกับ "แหม่ม คัทลียา" 

 

Sponsored Ad

 

        โดยเล่าว่าหลายคนตั้งคำถามว่าตนกับแหม่มกลับมาคุยกันได้ไหม ซึ่ง หนูแหม่ม ก็ได้ยอมรับว่า "ของเราทั้งคู่เคลียร์แล้ว เราคุยกันได้ กอดกันได้อย่างสนิทใจเหมือนเดิม"

        ก่อนท่ี หนูแหม่ม จะถามกลับไปที่แขกรับเชิญอีกครั้งว่าแล้วถ้าเป็น เปิ้ล นาคร กับ เสนาหอย จะมีภาพแบบนี้ไหม ซึ่ง เสนาหอย ก็ได้แต่ตอบเพียงว่า ตนไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ตนว่ามันน่าจะยังไม่ถึงเวลา ตนมองว่าคงไม่ได้ร่วมอะไรกัน แต่ความรู้สึกที่แบบ เหมือนเมื่อก่อนที่มันดูดำ ๆ ตอนนี้ก็เริ่มเทา เริ่มจางไปเดี๋ยวมันก็คงขาว มันต้องใช้เวลา 

 

Sponsored Ad

 

        เสนาหอย ยังบอกอีกว่า ตอนนี้เหมือนว่าทั้งตนและ เปิ้ล นาคร ต่างดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว เปิ้ล นาคร ก็ทำในแบบของเขา แล้วถ้าจะให้พวกเรากลับไปทำรายการทีวีเหมือนเมื่อก่อนคงไม่ อย่างตอนนี้ตนกับ วิลลี่ แมคอินทอช ก็มีความสุขกับการทำรายการยูทูบเกี่ยวกับสัตว์หรือการทำเกษตร

 

Sponsored Ad

 

        หนูแหม่ม ถามอีกว่าแต่ก็ยังก็รักกันได้ ซึ่งทางด้าน เสนาหอย ก็ได้ตอบกลับไปว่า "ผมไม่ได้เกลียดเขา"

        และเมื่อถามว่าถ้า เปิ้ล นาคร ดูอยู่จะบอกอะไรด้วย ทางด้าน เสนาหอย เริ่มมีน้ำตาคลอที่ดวงตาก่อนที่จะตอบกลับว่า "อยากให้เขาทำอะไรก็แล้วแต่ที่เขาตั้งใจ ผมเห็นเขาตั้งใจสอนลูกขับเจ็ตสกี ตอนนี้ผมได้ข่าวว่าได้รับอุบัติเหตุอยู่โรงพยาบาล ก็รู้สึกเป็นห่วงนะพี่นะ" และเมื่อได้ยินแบบนั้น หนูแหม่ม ก็รีบบอก เสนาหอย ว่า "ฉันรักเธอจังเลย เอามือมา เธอพูดว่า เธอเป็นห่วงพี่เธอ แค่นี้พอแล้ว ผู้ชมไม่ได้ต้องการอะไรมากกว่านี้"

Sponsored Ad

        ซึ่งทางด้าน เสนาหอย ก็ได้บอกว่า ความเป็นห่วง มีอารมณ์เป็นห่วงที่เราเป็นอยู่ แต่ ณ ตอนนี้ ตนกับ เปิ้ล นาคร ดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว ทำอะไรไม่เหมือนกันแล้ว ซึ่งไม่ใช่แค่ตน เพราะ วิลลี่ แมคอินทอช ก็เหมือนกัน 

        "ตอนนี้เราพยายามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เราก็คอยมอง ไม่ใช่ว่าไม่มองเลย เห็นพี่เขาไปทำนั่นทำนี่ เห็นพี่เขาทำร้านอาหาร ก็ส่องกันได้ แต่ก็ไม่ร่วมงานกันอยู่แล้ว มันค่อนข้างยาก มันไม่ใช่ไทม์มิ่งนี้แล้ว แต่ถ้าจะเห็นหน้ากันแล้วต้องโกรธ เกลียดแค้น ห้ำหั่นกัน มันไม่ใช่ เราไม่เคยคิดแบบนั้น" เสนาหอย กล่าวทิ้งท้าย

        ซึ่ง หนูแหม่ม ก็ได้เผยว่าที่ถามคำถามเหล่านี้เพราะว่าตนกับเสนาหอยสนิทกันมาก ๆ 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ โต๊ะหนูแหม่ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ