"ตั๊ก บงกช" เผยวิธีเลี้ยงลูก รวยแค่ไหนก็ไม่ตามใจลูก สอนทุกครั้ง ถ้าหนูจะซื้อของต้องมีเหตุผล

คอมเมนต์:

เจอแบบนี้แม่ไปไม่เป็นเลยลูก // ตั๊ก บงกช

    ตั๊ก บงกช ไปไม่เป็นเลย หลัง น้องข้าวหอม บอกเหตุผลทำไมต้องซื้อของเล่นให้ สู้สุดใจ เพราะเป็นของเล่นที่หามานาน ถึงกับต้องแซวลูกไปขายประกัน เพราะพูดเก่งซะเหลือเกิน

    ตั๊ก บงกช พิสูจน์ให้เห็นอยู่หลายครั้งว่า ถึงเธอจะเป็นภรรยาเจ้าสัว แต่ก็ไม่ได้ใช้ชีวิตหรูหราอู้ฟู่ตลอดเวลา เพราะเท่าที่เห็นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ส่วนใหญ่สาวตั๊กก็จะใช้เวลาไปกับการทำสวนแปลงผัก ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสบาย ๆ

 

Sponsored Ad

 

    ส่งผลมาถึงลูกชาย น้องข้าวหอม ที่สาวตั๊กเปิดเผยว่า แม้จะมีเงินมากมาย แต่ก็ไม่ได้ตามใจลูก ให้ซื้อของตามใจชอบเหมือนกัน ถ้าอยากจะได้อะไรต้องมีเหตุผลมารองรับ ดังเช่นกรณีล่าสุด ที่ตนพาน้องข้าวหอมไปไหว้พระที่วัดเขาตะเกียบ แล้วลูกชายเกิดอยากได้ของเล่นรุ่นที่หามานาน ไม่ซื้อให้ไม่กลับบ้าน..จะนอนหน้าร้าน

 

Sponsored Ad

 

    สาวตั๊ก จึงถามว่าทำไมแม่ต้องซื้อให้ น้องข้าวหอมให้เหตุผลว่า ตัวเองขอพรที่วัดเขาตะเกียบไว้ว่าขอให้เจอ Predator 2 พอแม่พามาที่ห้างฯ ก็เจอร้านขาย Predator เลย แปลว่าแม่ต้องซื้อให้ข้าวหอม ด้านแม่ตั๊กหลังได้ฟังเหตุผลแล้วก็ไม่รู้จะบอกว่ายังไง จึงบอกกลับไปว่า แม่ขอพรไว้ว่า ไม่อยากเสียเงินโดยไม่มีเหตุผล น้องข้าวหอมรีบตอบกลับทันทีว่า บอกเหตุผลแม่ไปแล้ว แล้วก็ทำหน้าแบบมองบน

    งานนี้คุณแม่มีแซวลูกชายด้วยว่า พูดเก่งขนาดนี้ไปขายประกันดีไหม แม่ไปไม่เป็นเลย (ฮา)

.

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak

.

.

.

.

ที่มา : bong_kod_tak

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ