"แม่เจนนี่" เจอดราม่าใหญ่ หลังโพสต์ถึงลูกสาวหยุดตอบโต้นะ เจอจับผิดลงรูปใน รพ. เรียกความสงสารกลบข่าว

คอมเมนต์:

"แม่เจนนี่" โพสต์หยุดตอบโต้นะลูก ชาวเน็ตสวนอย่าเรียกความสงสารกลบข่าว หลังใช้รูปอยู่รพ.

    อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าก่อนหน้านี้ ลิลลี่ ได้หมดฯ โอดเจอแต่คนจ้องหาเรื่อง ห่วง เจนนี่ เคียงข้างให้กำลังใจไม่ห่าง ช่วงหลังมานี้นักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ โดนมรสุมดราม่าถาโถมไม่เว้นวันเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวพึ่งจะกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ 

    แถมล่าสุด เจนนี่ ยังต้องออกมาชี้แจงกรณีที่เฟซบุ๊กเพจรายหนึ่งได้โพสต์แฉปมค่ายเพลงเบี้ยวค่าตัวนักร้องหนุ่ม ไม่เป็นไปตามที่สัญญาไว้ในตอนแรก จนเจ้าตัวต้องออกมางัดแชทไลน์โพสต์ร่ายยาวชี้แจงประเด็นดังกล่าว พร้อมยืนยันว่าไม่เคยโกงค่าตัวใคร

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดทางด้านแม่ของ สาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ขอร้องให้หยุดตอบโต้กันในกรณีของโกงค่าตัวนักร้องว่า…

 

Sponsored Ad

 

    พอได้แล้ว หยุดได้แล้วนะลูก ห้ามตอบโต้อะไรทั้งนั้นแล้ว แม่ไม่อยากให้ลูกเจ็บตัวไปกว่านี้แล้ว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้ คนที่รักเค้ารักและชื่นชอบเสมอ คนที่เค้าไม่รักต่อให้ลูกออกมาทำอะไรลูกก็ผิด จงเชื่อคำแม่สอน จงหยุดทุกอย่าง เดินหน้าต่อไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด จงเชื่อมั่นในความดี แม่รักลูกสองคนที่สุด

จากนั้นก็ได้มีคอมเมนต์เข้าไปถามคุณแม่ถึงการลงรูปในโรงพยาบาล

 

Sponsored Ad

 

ใครสงสารแม่ จงหยุดนะคะ

แม่ยังไม่ออกจากโรงพยาบาลอีกหรอคะ

    จากนั้นก็ได้ลงรูปที่กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในคอมเมนต์พร้อมกับเขียนว่า "ใครสงสาร แม่ จงหยุดนะคะ เวรระงับด้วยการไม่จองเวร" และ "ถ้าใครรักแม่เกตุ จงหยุดนะจ๊ะ" ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาให้กำลังใจแม่เกตุและครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่นกันเป็นจำนวนมาก

Sponsored Ad

    แต่งานนี้ก็ยังแอบมีคอมเมนต์ดราม่านิดๆ ใต้ข้อความของ แม่เกตุ ที่เข้ามาจับผิดภาพในโรงพยาบาลของ แม่เกตุ ว่า "ตอนนี้ไม่สงสารเเม่อ่าจ้า สงสารคนโดนกระทำมากกว่า เอ้า ออกจาก รพ. เเล้วนี่ เอ้าทำไมอยุ่ รพ.อีก งง" 

    บ้างก็ถามว่า แม่ยังไม่ออกจากโรงพยาบาลอีกเหรอ 

    บ้างก็บอกว่า แม่เองก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่ควรเรียกคะแนนความสงสารแบบนี้เพื่อกลบข่าวให้ลูกๆ

ที่มา : Somruay Phetrit

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ